Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương ‘hồi teen’ để đóng phim truyền hình của đạo diễn ‘Người phán xử’ Nguyễn Khải Anh

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Nhã Phương sẽ góp mặt trong dự án phim truyền hình Việt hóa mới, hợp tác cùng đạo diễn trẻ, tài năng Nguyễn Khải Anh.

Nhã Phương là nữ diễn viên trẻ có số lượng lớn người hâm mộ. Năm 2016 được xem là năm gặt hái nhiều thành công của người đẹp sinh năm 1990 khi cô tham gia hai bộ phim truyền hình đình đám, được chiếu trên 'khung giờ vàng' Tuổi thanh xuân 2 và Zippo, mù tạt và em. Năm 2017, Nabi tập trung phát triển ở màn ảnh rộng cùng ba dự án điện ảnh liên tiếp Lôi Báo, Hoán đổi và Yêu đi, đừng sợ!. Mới đây, thông tin nữ diễn viên trở lại 'màn ảnh nhỏ' bằng bộ phim mới khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ.

 

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương được đăng tải trên trang cá nhân mạng xã hội.

Trên tài khoản cá nhân Facebook của chị Nguyễn Thủy, làm việc tại VFC - Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, chị chia sẻ về bộ phim đang phát sóng Đi qua mùa hạ và phim sắp lên sóng mang tên Ngược chiều nước mắt.

Đặc biệt, chị 'bật mí' dự án phim hiện trong quá trình chuẩn bị có tên Tình yêu tìm thấy và hứa hẹn: 'Một dự án Việt hóa có tên tạm đặt Tình yêu tìm thấy cũng hứa hẹn thật cực kì và rất ra gì, với anh đạo diễn đẹp trai năm nào cũng nai lưng ra nhận giải Nguyễn Khải Anh và một anh quay phim Tuấn Anh Dương… Chúc các anh đi B hăng hái với niềm tin: Trai Chiến Thắng, gái Hòa Bình và VFC thì nhất định thắng lợi nhé'.

Đạo diễn Khải Anh - con trai độc nhất NSND Khải Hưng, được xem là một trong những đạo diễn nổi tiếng của phim truyền hình Việt Nam, đồng đạo diễn của phim Người phán xử cùng đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Nguyễn Mai Hiền. Tại lễ trao giải VTV Awards 2017 vừa qua, đạo diễn Khải Anh đã thay mặt ekip sản xuất nhận giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng đối với phim Người phán xử.

 

Đạo diễn Nguyễn Khải Anh (áo xanh) phát biểu trao VTV Awards 2017.

 

Nguyễn Khải Anh là đạo diễn trẻ, tài năng. Anh được đích thân cha là Nguyễn Khải Hưng trao cúp VTV Awards cho bộ phim Người phán xử cách đây 1 tuần.

Đối với mối 'lương duyên' cùng Nhã Phương, vị đạo diễn này từng hợp tác với đạo diễn Bùi Tiến Huy và Myung Hyun Woo làm nên bộ phim gây tiếng vang lớn Tuổi thanh xuân. Do đó, khán giả thể hiện sự tin tưởng vào dự án phim mới của anh. Có lẽ, niềm vui người hâm mộ được nhân đôi khi nhìn lại clip livestream của nữ chính Tuổi thanh xuân - Nabi Nhã Phương. Tại đây, cô nàng từng chia sẻ sẽ góp mặt trong phim có tên Tình yêu tìm thấy.

Như vậy, đạo diễn Nguyễn Khải Anh một lần nữa chọn Nhã Phương cho dự án phim của mình. Trong hình ảnh tại Moscow, Nga mới nhất đăng tải trên mạng xã hội, nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ: 'Tình yêu trong phim mới là cô bé còn nhỏ nên Bi phải hồi teen theo. Cả nhà nhận ra Bi không?' kèm hashtag #VFC. Qua đó, khán giả nhìn thấy hình ảnh người đẹp trẻ trung, tươi mới cùng mái thưa trong sáng và tóc bện.

Một số hình ảnh khác của Nhã Phương tại Moscow, Nga:

Dựa vào những chia sẻ trên, người hâm mộ khẳng định Tình yêu tìm thấy là bộ phim Việt hóa từ bản Hàn Quốc, có khả năng được quay tại nước ngoài. Trong đó, Nhã Phương tiếp tục 'hồi teen', hóa thân thành cô gái trong sáng, trẻ trung. Dự án phim hứa hẹn sẽ 'gây bão' không kém phim lấy chủ đề thanh xuân, tuổi trẻ trước đó mà Nabi tham gia: Tuổi thanh xuân, Tuổi thanh xuân 2 và Zippo, mù tạt và em.

Giúp Tiin sửa lỗi