Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương lẻ bóng, Vũ Ngọc Anh – Cường Seven thân thiết giao lưu đoàn phim Lôi Báo

Dàn diễn viên cùng ekip của phim Lôi Báo gồm Nhã Phương, Cường Seven, Vũ Ngọc Anh, đạo diễn Victor Vũ... đã tham gia buổi giao lưu vào chiều nay (14/11).

 

Nhã Phương thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi giao lưu đoàn phim Lôi Báo được tổ chức tại 1 toà nhà thương mại ở trung tâm quận 1, TP HCM.

 

Nữ diễn viên mặc váy ren trắng nữ tính, một mình đến sự kiện. Trong phim, người đẹp sinh năm 1989 sẽ lần đầu làm mẹ. Cô vào vai Linh, một người phụ nữ đằm thắm và sâu sắc, đem lại nét đẹp mềm mại dịu êm giữa những nhân vật gai góc bạo lực.

 

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh cũng góp mặt trong phim. Tại chương trình, cả hai tỏ ra khá thân thiết và thường xuyên cười đùa vui vẻ với nhau.

 

Trong Lôi Báo, Cường Seven sẽ vào vai nam chính. Anh sẽ thể hiện khả năng diễn xuất tâm lý lẫn những pha động thủ mãn nhãn, với 90% các cảnh hành động trong phim do nam diễn viên đích thân thực hiện.

Vũ Ngọc Anh sẽ vào vai một bác sĩ có gương mặt xinh đẹp, quyến rũ Tâm (Cường Seven đóng) ngay lần đầu tiên gặp mặt. Cùng những ký ức lạ lùng thoáng qua trong đầu, Tâm ngày càng bị cô ta hấp dẫn. Tận dụng thế mạnh từ nét đẹp thanh khiết, Ngọc Anh hoá thân thành cô bác sĩ gợi cảm, tạo sóng gió khuấy đảo cuộc sống của vợ chồng Tâm.

 

Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp mặc đồ đôi đến sự kiện. Đã khá lâu hai vợ chồng Đinh Ngọc Diệp mới xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Sau 2 năm rạp phim vắng bóng sản phẩm của Victor, Lôi Báo - một tác phẩm với chủ đề khác lạ đã sẵn sàng để ra mắt khán giả vào cuối năm.

Đạo diễn Victor Vũ chia sẻ về ‘đứa con tinh thần' sắp ra mắt rằng bộ phim lần này sẽ mang một màu sắc khá khác lạ với các phim của anh trước đó. Khởi duyên từ ý tưởng đổi đầu, nhưng bộ phim lại không thuần màu sắc y khoa mà lại ẩn chứa ước mơ ngày còn trẻ của chính bản thân đạo diễn Victor Vũ: trở thành một anh hùng như bất cứ đứa con trai nào.

 

Ekip phim Lôi Báo thân thiết tại sự kiện.

Nói thêm về phim về những anh hùng, rõ ràng điện ảnh quốc tế đang xem đó là một món ăn bán cực kì chạy, vậy tại sao Việt Nam lại không thử cho mình một cơ hội? Vì những suy nghĩ đó, Victor đã chủ động vẽ nên hình tượng một người hùng, một siêu anh hùng nhưng là của người Việt, gần gũi và đầy tính Á Đông.

Xem thêm: Nhân vật của Hoàng Sơn và Nguyễn Chánh Tín trong Lôi Báo

Giúp Tiin sửa lỗi