Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương say xỉn, xúc động nói lời yêu trước mặt Kang Tae Oh

Trong cơn say, Nhã Phương đã làm khán giả 'Tuổi thanh xuân 2' thót tim khi không ngừng nói lời yêu nồng nàn trước mặt Kang Tae Oh.

Tối 28/12, tập 16 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 đã lên sóng cùng với những tình tiết xúc động xoay quanh Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh). Tiếp nối tập trước, sau khi chạm mặt nhau ngay tại nhà Junsu, Linh bối rối khi thấy anh chàng không mặc áo và bước ra từ phòng tắm. Sau khi biết chuyện Linh sang Hàn Quốc công tác, Junsu đã quyết định cho cô ở lại nhà, đồng thời anh cũng kể cho Linh nghe việc mình trở về quê hương là vì muốn xem triển lãm tranh.

Ngày hôm sau, Linh cùng Junsu đến khu vực triễn lãm. Junsu ngỏ lời mua bức tranh yêu thích thì bị tác giả bức tranh mắng. Người đàn ông này cho rằng Junsu cố ý dùng tiền để 'ra vẻ ta đây' với ông. Thấy Junsu bị hiểu nhầm, Linh đã đứng ra giải thích, mãi một lúc sau tác giả bức tranh mới đồng ý cho Junsu một cuộc hẹn giải thích vào 3 ngày sau.

 

 

Linh và Junsu cùng đi xem triển lãm tranh ở một viện bảo tàng tại Hàn Quốc

Trên đường về nhà, Linh – Junsu cùng dạo phố với tâm trạng khá vui vẻ. Đang lúc nói cười tíu tít, Linh – Junsu bất ngờ bắt gặp 1 nhóm nữ sinh từng là fan của Junsu ngày trước. Các cô gái này rượt đuổi Junsu khắp phố. Vì vẫn chưa nhớ lại chuyện mình từng là ca sĩ trong quá khứ, Junsu vẫn thấy hồi hộp, lo lắng mỗi lúc bị fan bám theo. Trong lúc chạy trốn, Junsu – Linh cùng nép vào một cửa hàng bán đồ. Chỉ một chút nữa thôi là 2 người đã chạm môi nhau, nhưng trước khi 'mọi chuyện đi quá xa', Junsu và Linh vội vã tách nhau ra và im lặng đi về nhà.

 

Các fan nữ bap vây Junsu khi bắt gặp anh chàng đi trên phố

 

 

Linh và Junsu suýt chút nữa đã chạm môi nhau

Buổi tối hôm đó, Junsu rủ Linh lên sân thượng uống rượu. Ban đầu, Linh còn tỉnh táo và nói chuyện đầy triết lý với Junsu. Đến khi rượu vào đầy men say, cô nàng dần bộc lộ tính ương bướng. Linh kể cho Junsu nghe về thời còn là du học sinh bên Hàn Quốc với những ký ức ngọt ngào. Linh hết lần này đến lần khác đề cập đến người đàn ông làm cô yêu say đắm nhưng Junsu vẫn không biết đó chính là mình.

 

 

Linh uống rượu và nói về thời còn đi du học ở Hàn

Chỉ đến khi Junsu hỏi lại người đàn ông Linh yêu hiện đang ở đâu, Linh mới bừng tỉnh và chỉ tay về phía Junsu. Quá bất ngờ, Junsu hỏi lý do tại sao Linh khẳng định mình là người yêu của cô, Linh liền bật dậy và đi khắp nơi trên sân thượng. Kỷ niệm ngọt ngào ùa về với Linh, cô rơi nước mắt, đầy xót xa nói rằng: 'Tôi yêu anh ấy nhiều lắm. Yêu nhiều lắm'. Tập 16 Tuổi thanh xuân 2 kết thúc trong chuỗi tình tiết ngổn ngang về mối quan hệ giữa 2 nhân vật. Khán giả một lần nữa chờ đợi mỏi mòn nhưng vẫn chưa thấy Linh – Junsu về lại bên nhau.

 

Dù được Linh năm lần bảy lượt nói lời yêu nhưng Junsu vẫn không biết đó chính là mình

Tập 17 Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21g10 ngày 29/12/2017.

Góp ý cho Tiin