Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương và Mạnh Trường tình tứ nắm tay trước mặt Kang Tae Oh

Một số hình ảnh từ tập 12 của Tuổi thanh xuân 2 đã được hé lộ.

Trong tập 11 Tuổi thanh xuân 2 lên sóng vào tuần trước, Dương - người anh họ tham lam của Phong (Mạnh Trường) đã tìm cách chiếm lấy mọi thứ cho riêng mình và chính Dương cũng là người xúi giục hội đồng quản trị bán khu nghỉ dưỡng do Phong đang quản lý.

Sự chơi xấu của Dương khiến Linh (Nhã Phương) và Phong (Mạnh Trường) phải tức tốc đặt vé máy bay ra Hà Nội để kịp có mặt và bảo vệ ý kiến của mình trong cuộc họp hội đồng quản trị.

May mắn là trong thời gian khó khăn, Linh luôn ở bên hỗ trợ Phong và cho thấy sự nhạy bén, thông minh của mình. Cả hai cũng có nhiều tiến triển và dần cảm thấy đồng cảm hơn sau những kỷ niệm riêng ở khu nghỉ dưỡng.

Trong những hình ảnh mới được hé lộ trong tập 12 chuẩn bị lên sóng, có lẽ nhiều fan sẽ phải bất ngờ khi Linh tiếp tục xuất hiện nhiều hơn bên cạnh Phong thay vì Junsu. Có lẽ cặp đôi khắc nhau như nước với lửa này sẽ càng gần gũi hơn sau chuyến đi dài ngày.

Liệu sự thân thiết này của Phong và Linh có khiến Junsu nhớ ra điều mà mình đã bỏ quên bấy lâu. Nhất là trong loạt hình mới được ê kíp sản xuất hé lộ, Phong còn nắm tay Linh ngay trước mặt Junsu và Cynthia. Câu trả lời cho thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong Tuổi thanh xuân 2 tập 12, lên sóng vào thứ 4 tuần này trên sóng VTV3.

Một số hình ảnh trong tập 12 của Tuổi thanh xuân 2:

 

Chuyến đi giúp Linh và Phong thấu hiểu nhau hơn

 

Cả 2 trở nên thân thiết sau chuyến đi

 

Ánh mắt tình cảm Phong luôn dành cho Linh

 

Ngay cả trong lúc họp, chàng công tử cũng rất quan tâm người trong mộng

 

Tình huống 'trớ trêu' giữa 4 nhân vật chính

Giúp Tiin sửa lỗi