Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes

Sau lùm xùm tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương đã lấy lại thần thái xinh đẹp và tham dự buổi trình chiếu bộ phim do cô làm nhà sản xuất tại LHP Cannes.

Bên cạnh vai trò diễn viên, Nhã Phương còn âm thầm thử sức mình với một vị trí mới - Nhà sản xuất và phim ngắn đầu tay của cô mang tên Infill & Full Set cũng vinh dự được Short Film Corner (Góc phim ngắn) của Cannes lựa chọn để trình chiếu và giới thiệu tới các nhà chuyên môn, đông đảo khán giả.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 0

Khi biết Infill & Full Set được lựa chọn, Nhã Phương cũng ngay lập tức chuẩn bị hành trang để đến Cannes theo lời mời của Ban tổ chức.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 1

Người đẹp xuất hiện rạng rỡ trong trang phục trắng đơn giản, thanh lịch.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 2

Tại đây, cô cũng tham dự một số hoạt động bên lề dành cho các nhà sản xuất hay gương mặt tài năng như các buổi hội thảo, giao lưu, tham gia góc nghệ sĩ hay các đêm tiệc của chương trình.

Infill & Full Set của Nhã Phương sản xuất là câu chuyện được lấy bối cảnh xảy ra tại London do nhà làm phim Đào Đức Hải lên kịch bản và đạo diễn. Đây cũng là 'bài tốt nghiệp' được đánh giá xuất sắc của anh tại khoa Falcuty of Arts and Creative Industries - trường Middlesex University - London.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 3

Bộ phim kể về số phận một phụ nữ Việt Nam nhập cư bất hợp pháp đang bị mắc kẹt giữa ranh giới đạo đức của một người lương thiện và một kẻ phạm pháp. Trong phim, Nhã Phương cũng đồng thời là vai chính với hình ảnh một bà mẹ trẻ mang bầu 6 tháng, vừa phải chạy trốn khỏi sự truy lùng của bộ di trú Anh quốc, nhưng cũng vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm nail của người Việt tại London để trang trải cuộc sống mưu sinh.

Trong tình cảnh trớ trêu đó, những rắc rối cứ liên tiếp xảy ra như thử thách sự kiên cường của người mẹ trẻ.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 4

Để vừa làm nhà sản xuất đồng thời nhập vai người mẹ trẻ khốn khổ với hoàn cảnh sống khác biệt, sự khác lạ ngôn ngữ cùng gánh nặng sinh tồn là một trải nghiệm đầy khó khăn nhưng đáng nhớ của Nhã Phương. Và khi được chọn trình chiếu tại Short Film Corner của Cannes, bộ phim đã mở ra cho Nhã Phương bước ngoặt mới.

Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ trong buổi chiếu phim tại Cannes 5

'Phim ngắn này là tấm vé hoàn hảo đưa Phương đến Cannes để giao lưu và học hỏi từ các nhà làm phim chuyên nghiệp khác. Cùng các phim ngắn khác trong danh sách của Cannes Short Film Corner, Phương tin rằng đây là một cơ hội tốt giúp mình có thể tiếp cận được những cái nhìn mới mẻ và độc đáo từ các nhà làm phim thế giới, từ đó sẽ có Phương sẽ có thêm những hướng đi mới cho bản thân' - Nhã Phương chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi