Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2 chi mạnh để mua bài hit của Hari Won

Bài hit 'Yêu không hối hận' của Hari Won trở thành nhạc phim 49 ngày phần 2.

Ca khúc 'Yêu không hối hận' do nhạc sĩ Võ Hoài Phúc sáng tác, Hari Won đã mua độc quyền ca khúc này và cho ra mắt cách đây không lâu.

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà sản xuất phim 49 ngày phần 2, bài hit Yêu không hối hận của Hari Won đã được mua lại để sử dụng làm nhạc phim chính cho '49 ngày' phần 2.

'Yêu không hối hận' của Hari Won được đề nghị mua lại cho phim '49 ngày' phần 2

Được biết, trước đó ê-kíp đã đặt hàng riêng 2 ca khúc làm nhạc phim, nhưng cuối cùng cảm thấy không phù hợp nên phía nhà sản xuất đã quyết định không sử dụng 2 ca khúc này. Chỉ vài ngày sau khi Hari Won ra mắt bản audio Yêu không hối hận, nhà sản xuất đã ngay lập tức liên lạc với Hari và ngỏ ý muốn mua lại ca khúc để sử dụng cho bộ phim '49 ngày' phần 2.

Đại diện phía nhà sản xuất phim tiết lộ thêm, chi phí bỏ ra để mua lại bài hit này là một con số không nhỏ. Mặc dù từ chối cung cấp con số chính xác nhưng ước tính nhiều gấp 10 lần những ca khúc nhạc phim đặt hàng trước đây.

Cũng vì lý do này mà Hari Won đành lỡ hẹn với người hâm mộ khi không thể tiến hành quay MV cho ca khúc như dự kiến trước đây, bù lại, sau khi '49 ngày' phần 2 được ra mắt, sẽ có một MV nhạc phim cực đẹp với sự xuất hiện của 2 diễn viên chính là Hari Won - Ngô Kiến Huy dành tặng cho khán giả.

Ở phần 2 phim 49 ngày, 'bộ đôi câu cá' Hari Won - Ngô Kiến Huy trong phần trước sẽ trở thành nhân vật chính, còn Trường Giang và Nhã Phương chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời.

Phần 2 mở đầu với khung cảnh nhân vật Huy tỉnh dậy sau tai nạn xe và bị chứng mất trí nhớ tạm thời. Bi thảm hơn, anh còn nhìn thấy một cô ma xinh đẹp, cũng mất ký ức và đang đeo bám theo Huy để chọc phá. Để thoát khỏi tình cảnh trớ trêu này, Huy phải tìm cách khôi phục ký ức cho 'con ma' trong thời hạn 49 ngày, trước khi 'con ma' ấy bị tan biến mãi mãi...

Hari Won nhí nhảnh bên Ngô Kiến Huy

Phim 49 ngày phần 2 với sự tham gia của các diễn viên: Hari Won, Ngô Kiến Huy, Việt Hương, Mạc Văn Khoa, Thu Trang, Tiến Luật… dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 17/2/2017.

MV Yêu không hối hận

Giúp Tiin sửa lỗi