Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn đã công khai xin lỗi

Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất của phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' khẳng định vẫn sẽ gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong cuộc gặp mặt báo chí chiều nay.

Sau một tháng ồn ào, bị khán giả phản ứng gay gắt vì thừa nhận tình yêu với An Nguy, Kiều Minh Tuấn và nghệ sĩ Cát Phượng đã có buổi gặp mặt báo chí tại TP.HCM vào chiều 14/10.

Trong buổi gặp gỡ báo chí, Kiều Minh Tuấn, anh thừa nhận mọi sai lầm thuộc về mình. Vì sự thiếu kiểm soát của bản thân mà ảnh hưởng đến bộ phim. Anh gửi lời xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương.

Anh cho biết thêm lý do gửi lời xin lỗi công khai không phải vì sợ nhà sản xuất khởi kiện. 'Nếu chị Dung khởi kiện, trách nhiệm của tôi là theo. Tôi không chối trách nhiệm, sai lầm là do mình gây nên', anh nói.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp báo chí chiều 14/10.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp báo chí chiều 14/10.

Kiều Minh Tuấn chia sẻ phóng viên, đầu tiên Kiều Minh Tuấn gửi lời xin lỗi đến những người đã vô tình bị dính đến câu chuyện ồn ào thời gian qua của anh và An Nguy, sau đó anh cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của mình cũng như xin lỗi Cát Phượng.

'Chuyện vừa rồi khiến mọi người không thích tôi cũng như làm tổn thương đến rất nhiều người, kể cả khán giả. Tôi nhận ra mình đã quá tự cao tự đại, tự cho mình là đúng. Khi làm người khác tổn thương vì mình đã là điều không đúng. Tôi xin lỗi gia đình của mình, người thân, xin lỗi Phượng - người luôn đồng hành với mình. Đã nhiều đêm Phượng không ngủ được. Tôi cũng dằn vặt, tự hỏi là loại người gì mà ảnh hưởng đến người thân đến như vậy. Tôi xin lỗi vì đưa chuyện cá nhân khiến mọi người phiền muộn. Thật sự tôi rất khao khát được xin lỗi', Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Về phía bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, bà khẳng định: 'Dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi tôi vẫn sẽ khởi kiện'.

Bà cho biết quyết định khởi kiện nhằm chứng minh với khán giả rằng bà làm nghệ thuật nghiêm túc, không dùng chuyện tình cảm của diễn viên để PR. 'Quan trọng là việc khởi kiện để diễn viên thấy rằng họ phải có trách nhiệm với bộ phim mình tham gia. Dù họ yêu nhau thật hay không thì cũng không nên vì cảm xúc mà ảnh hưởng đến thành quả của cả một tập thể', bà nhấn mạnh.

Nhà sản xuất khẳng định luật sư của công ty bà đang tập hợp chứng cứ, hợp đồng, hồ sơ để gửi lên tòa án sau khi phim kết thúc công chiếu.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trong buổi gặp gỡ báo chí đã liên tục gửi lời xin lỗi đến khán giả, đoàn phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Nữ diễn viên nhiều lần bật khóc, nghẹn ngào nói không nên lời về sự việc ồn ào của bạn trai.

Cát Phượng khóc trong họp báo. Ảnh: Zing.vn.

Cát Phượng khóc trong họp báo. Ảnh: Zing.vn.

Chị khẳng định thật sự đã bị tổn thương khi biết Kiều Minh Tuấn say nắng An Nguy. Tuy nhiên, chị cũng hiểu được tấm lòng của anh dành cho mình nên 'sự say nắng đó không thể so sánh với tình nghĩa 10 năm của chúng tôi'. Do đó, cặp đôi khẳng định tình cảm vẫn gắn bó sau sóng gió.

Trước đó Cát Phượng cũng đã liên lạc với nhà sản xuất Dung Bình Dương để xin lỗi. Theo đại diện đơn vị này, Cát Phượng đã chủ động nhắn tin xin lỗi tới người đứng đầu nhà sản xuất Dung Bình Dương và hứa sẽ công khai lời xin lỗi này trên truyền thông sau khi phim ngừng chiếu ngoài rạp. Trong lần liên lạc với nhà sản xuất Dung Bình Dương, Cát Phương gọi Kiều Minh Tuấn là chồng và thừa nhận: 'Vì chồng em phát ngôn không đúng, để ảnh hưởng lớn đến chị và êkip, em chân thành xin lỗi chị'. Cùng với đó, Cát Phượng cũng cho rằng việc Kiều Minh Tuấn lên tiếng xác nhận yêu An Nguy là hành động nhất thời, phát biểu có phần sai lệch.

Nhà sản xuất phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' vẫn khởi kiện dù Kiều Minh Tuấn đã công khai xin lỗi 2

Cuối tháng 8, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vướng nghi vấn phim giả tình thật sau khi đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Cả hai bị bắt gặp tình tứ khi đi ăn chung, đi chơi ở Vũng Tàu.

Ngày 13/9, Kiều Minh Tuấn và An Nguy bất ngờ xác nhận đang yêu nhau trên một tờ báo. Cả hai khẳng định tình yêu thật sự chứ không nhằm mục đích PR.

Thời gian qua, scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã gây sự chú ý lớn với công chúng. Bởi lẽ, sau khi phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con công chiếu, với doanh thu bết bát, nhà sản xuất Dung Bình Dương đã công khai lên tiếng sẽ kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Theo bà, cặp đôi diễn viên đã chia sẻ chuyện tình yêu phản cảm, dẫn tới khán giả la ó, tẩy chay phim.

Giúp Tiin sửa lỗi