Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất 'School 2020' tố cha Ahn Seo Hyun yêu sách, tiết lộ sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý nghiêm khắc nếu tin tức sai lệch vẫn tiếp diễn

Drama còn chưa được quay dựng, drama hậu trường đã khiến khán giả 'nhọc lòng'.

Mới đây, scandal xoay quanh ekip và diễn viên phim School 2020 đã khiến cộng đồng mạng xoay như chong chóng. Hôm qua (19/3), một vài thông tin tiết lộ, nữ chính của phim có thể là diễn viên Kim Sae Ron, trong khi trước đó, nữ chính được ấn định cho Ahn Seo Hyun. 

Sau khi bố của nữ diễn viên bày tỏ thất vọng với ekip đoàn phim: Đợi chờ 300 ngày nhưng nhận lại là tin nhắn 'xin hãy rút khỏi bộ phim'. Mới đây, ekip phim School 2020 đã lên tiếng về sự việc này. 

Ahn Seo Hyun  

Ahn Seo Hyun 

Theo phía ekip, ‘trong quá trình thảo luận tổ sản xuất đã nhiều lần nhận được những đòi hỏi quá mức từ cha của Ahn Seohyun. Dẫu vậy, tổ sản xuất vẫn cố gắng làm việc với tác phẩm cùng suy nghĩ cân nhắc đến một mình diễn viên Ahn Seohyun, nhưng vì đòi hỏi từ phía cha của cô đã đạt đến mức mà phía sản xuất không thể đáp ứng, vì vậy chúng tôi quyết định rằng sẽ khó khăn để đồng hành cùng nữ diễn viên được nữa. Cuối cùng, đã có một cuộc thảo luận giữa bên sản xuất và phía nữ diễn viên về việc rút khỏi tác phẩm, và chúng tôi muốn làm rõ rằng thông báo rút khỏi này là do yêu cầu đơn phương từ phía cha cô'.

'Sự khó khăn thử thách này rồi cũng sẽ trôi qua thôi...' 

'Sự khó khăn thử thách này rồi cũng sẽ trôi qua thôi...'

Được biết, công ty sản xuất đã cố gắng kết thúc mọi việc trong yên lặng, lo lắng rằng sự việc sẽ khiến diễn viên nhỏ tuổi phải chịu đựng và tổn thương nhiều. Nhưng vì cha của nữ diễn viên Ahn Seohyun đã lan truyền những thông tin suy đoán và sai lệch, quá trình chịu đựng rất khó khăn với chúng tôi nên chúng tôi đã phải đưa ra thông báo bày tỏ lập trường chính thức như thế này. Công ty cũng cho hay ‘Nếu tình huống này còn tiếp tục trong tương lai, chúng tôi sẽ tiết lộ toàn bộ quá trình và chi tiết liên quan đến hợp đồng cùng diễn viên Ahn Seohyun và sẽ dùng đến các biện pháp pháp lý nghiêm khắc'.

Nữ chính School 2020 đang tiếp xúc với diễn viên Kim Sae Ron 

Nữ chính School 2020 đang tiếp xúc với diễn viên Kim Sae Ron 

Hiện drama hậu trường của bộ phim School 2020 đang được cư dân mạng chú ý và thảo luận. Nhiều người đứng về phía nữ diễn viên Ahn Seo Hyun, cho rằng công ty đang đối xử quá đáng với một đứa trẻ, và khuyên nhủ Kim Sae Ron không nên nhận bộ phim quá nhiều scandal này. 

Theo: Allkpop

Giúp Tiin sửa lỗi