Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà sản xuất tung clip 'Mr. Cần Trô' hát Bức thư tình đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên

Đoạn phim thú vị này vì lý do nào đó đã bị cắt bỏ khiến nhiều fan tiếc hùi hụi.

Sau vài tập phát sóng, bộ phim Ngày ấy mình đã yêu nhanh chóng chiếm được cảm tình và sự theo dõi của nhiều khác giả. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là trong bộ phim này, sức hút không đến từ các diễn viên chính mà 'spotlight' lại thuộc về một vai phụ là Mr. Cần Trô (Xuân Nghị). Với tạo hình hiền lành, chất phác, những câu thoại hài hước, và đặc biệt là giọng nói Phú Yên vui tai, anh CSGT này đã thu về một lượng fan không nhỏ.

Chính vì điều này, nhà sản xuất mới đây đã 'thả thính' các fan của Mr. Cần Trô bằng một phân cảnh anh chàng hát Bức thư tình đầu tiên trong phim. Vẫn là chất giọng siêu đặc biệt và phong cách thật thà, chất phác đến hài hước đó, chàng CSGT khiến fan không thể nhịn cười khi nghe anh hát. Tuy nhiên, cảnh quay này lại bị cắt bỏ khi phát sóng gây sự nuối tiếc cho nhiều khán giả.

Ngoài ra, trong đoạn clip 'bonus' của nhà đài còn có cảnh các diễn viên đồng loạt bật cười sau khi Mr. Cần Trô nói câu: 'Chèo!' (chào) trong phân cảnh anh giới thiệu bạn gái ở quán nước. 

Ở một diễn biến khác, các khán giả theo dõi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu lại khá lo lắng vì không biết Xuân Nghị có tiếp tục xuất hiện trong các tập tiếp theo hay không khi anh đã phũ phàng từ chối Sol (Bảo Thanh) - cô nàng luôn gắn liền với Mr. Cần Trô từ đầu phim.

Nhà sản xuất tung clip 'Mr. Cần Trô' hát Bức thư tình đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên 0

Dù kiên trì đeo bám nhưng thần tình yêu vẫn không đến với Sol.  Cô liên tiếp nhận được phản ứng né tránh tình cảm từ Đức. Chàng cảnh sát không chỉ thẳng thắn rằng anh không thích Sol vì cô có ngoại hình quá quái và không giống phụ nữ. Thậm chí, anh còn hẹn Sol ra quán nước để giới thiệu bạn gái khiến cô nàng hết hy vọng. May  thay đúng lúc cậu bạn thân Đô (Chí Thiện) xuất hiện giúp cô nàng 'giải vây'.

Dù chưa biết Mr. Cần Trô có tiếp tục xuất hiện trong những tập tiếp theo hay không nhưng các khán giả theo dõi bộ phim đều hy vọng anh chàng thú vị này sẽ trở lại với sự 'bá đạo' hơn và sẽ có nhiều đất diễn hơn cho Xuân Nghị.

Nhà sản xuất tung clip 'Mr. Cần Trô' hát Bức thư tình đầu tiên khiến fan đứng ngồi không yên 1

Các tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu sẽ phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi