Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà trọ Balanha: Hân bị cách ly cùng Lâm, ngỡ ngàng phát hiện bí mật đằng sau chiếc áo khoác

Trong tập 25 'Nhà trọ Balanha', Hân và Lâm sẽ bị... cách ly cùng nhau, hứa hẹn mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc ngọt ngào.

Sau tập 24 nhiều cảm xúc, preview tập 25 Nhà trọ Balanha tiếp tục khiến khán giả phải xốn xang với loạt tình tiết hé lộ về cặp đôi đang được 'đẩy thuyền' nhiều nhất phim: Lâm - Hân.

Trong tập này, Nhân là người phát hiện ra câu chuyện thật sự về chiếc áo khoác Lâm tặng Nhi. Thật tình cờ, vào ngày xảy ra sự việc, máy ảnh của Nhân bất ngờ đặt ở chế độ quay hình và ghi lại được toàn bộ cảnh Lâm định tặng quà Hân nhưng lại bị Nhân - Nhi phá đám. Sau khi tất cả bỏ đi, chỉ còn lại một mình, Lâm đã hét lên thất vọng với chính mình: 'Lâm ơi là Lâm, chỉ một câu Hân ơi tôi tặng cô này mà mày cũng không nói được!'.

Nhà trọ Balanha: Hân bị cách ly cùng Lâm, ngỡ ngàng phát hiện bí mật đằng sau chiếc áo khoác 0

Xem đoạn clip này, Nhân nhận ra người Lâm quan tâm không phải Nhi mà chính là Hân. Vừa hay lúc đó Hân bước vào phòng, Nhân nhanh nhảu kéo bà mẹ trẻ tới xem đoạn clip cùng với mình.

Nhà trọ Balanha: Hân bị cách ly cùng Lâm, ngỡ ngàng phát hiện bí mật đằng sau chiếc áo khoác 1

Ở một diễn biến khác, Hân và Lâm cùng có dấu hiệu của bệnh thủy đậu nên đã bị các thành viên nhà trọ 'hắt hủi', bắt phải cách ly trên sân thượng cùng nhau. Cặp đôi đang xao xuyến trong tình yêu, nay lại 'bị nhốt' cùng nhau trong căn lều bé xíu, ở một khoảng không gian riêng tư, tình huống này quả là gợi nhiều 'liên tưởng' cho khán giả.

Nhà trọ Balanha: Hân bị cách ly cùng Lâm, ngỡ ngàng phát hiện bí mật đằng sau chiếc áo khoác 2

Nhà trọ Balanha: Hân bị cách ly cùng Lâm, ngỡ ngàng phát hiện bí mật đằng sau chiếc áo khoác 3

Đón xem tập 25 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 14/5.

Giúp Tiin sửa lỗi