Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con

Trong tập 28 'Nhà trọ Balanha', cảnh Lâm đi mua sách bỉm sữa khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào.

Tập 28 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 21/5. Trong tập này, trong khi cặp Bách - Nhiên bắt đầu đối diện với sóng gió thì cặp đôi Hân - Lâm, ngược lại tiếp tục khiến khán giả phải xao xuyến vì sự ngọt ngào. Trong một cảnh quay, Hân đi vắng còn Lâm ở nhà trông Sữa. Anh chàng không hiểu tại sao mà cô bé cứ khóc mãi không thôi, dỗ thế nào cũng không nín. Sờ thấy người bé quá nóng, Lâm còn hoảng hốt vì tưởng Sữa bị sốt.

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 0

Đến khi Hân về và kiểm tra, cô phát hiện thì ra không phải Sữa bị sốt mà là do bỉm của bé bị ướt, cần phải thay ngay. Sau tình huống này, khán giả được chứng kiến cảnh Lâm đi ra nhà sách, chọn tất tần tật các loại sách liên quan đến cuộc sống bỉm sữa, sách dạy chăm em bé, sau đó về nhà đọc ngấu nghiến.

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 1

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 2

Có lẽ Lâm muốn hiểu Sữa hơn, muốn nghiên cứu cách chăm sóc em bé để đỡ đần Hân. Từ một anh chàng cau có khó chiều, tính khí thất thường như mưa nắng, vậy mà khi yêu, sự thay đổi của Lâm khiến người ta phải bất ngờ và yêu quý anh hơn.

Chọn yêu một bà mẹ đơn thân, Lâm cũng sẵn sàng gánh vác trách nhiệm chăm sóc con riêng của người yêu, sự ngọt ngào và nam tính của Lâm thực sự khiến fan đổ rạp.

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 3

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 4

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 5

Chuyện tình cảm thì thăng hoa nhưng chuyện công việc của Lâm lại cứ mãi ì ạch. Những tưởng chuẩn bị nhận việc ở chỗ làm mói, chỉ còn chờ ngày đi làm chính thức, Lâm lại bất ngờ bị đạo diễn loại ra vì cho rằng anh chàng không sáng tạo. Tức giân vì bị loại ở phút cuối, Lâm chẳng ngại xông tới mắng vị đạo diễn trẻ tuổi, hỏi rằng dựa vào đâu mà anh ta đánh giá mình thiếu sáng tạo. Thế nhưng lý lẽ của vị đạo diễn kia khiến Lâm khó mà cãi được, đó đơn giản là vì anh ta là đạo diễn, dù trẻ tuổi hay lớn tuổi thì cũng là người cầm trịch một bộ phim, quyết định của anh ta đã được đưa ra thì Lâm dù muốn hay không cũng phải chấp nhận.

Nhà trọ Balanha: Lâm khiến fan phát cuồng vì quá ngọt ngào, đọc cả sách bỉm sữa để giúp Hân chăm con 6

Tập phim khép lại bằng gương mặt buồn bã của Lâm vì mọi việc chẳng hề đi theo ý mình, muốn theo đuổi ước mơ xem ra là một điều khó hơn anh chàng tưởng rất nhiều.

Đón xem tập 29 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối 22/5.

Giúp Tiin sửa lỗi