Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết bị chê cục súc, Lâm 'Nhà trọ Balanha' lại nhận hàng loạt chỉ trích vì giả vờ yêu cô gái khác để chinh phục Hân

Mặc dù không muốn nhưng thực tế, Lâm (Công Dương) đã làm tổn thương Tuyết quá nhiều.

Trong tập 25 Nhà trọ Balanha, fan couple Lâm - Hân (Bích Ngọc) vui mừng vì cặp đôi có nụ hôn ngọt ngào, cả hai đã nhận ra tình cảm của đối phương. Thế nhưng để nhận ra tình cảm của đối phương, Lâm đã sử dụng một cách thức khiến người xem khó chịu.

Cụ thể, Lâm đồng ý qua lại cùng Tuyết - cô bạn thân của Nhi (Quỳnh Kool) với dụng ý khiến cho Hân phải khó chịu khi chứng kiến hai người bên nhau. Sự cố tình gần gũi của Lâm thành công khiến Hân không những mất ngủ lại còn ngẩn ngơ khi mỗi lần nhớ nhung Lâm.

Lâm và Tuyết thường xuyên tình tứ trước mặt Hân 

Lâm và Tuyết thường xuyên tình tứ trước mặt Hân 

Sau khi được Nhân cho xem đoạn video xác thực Lâm muốn tặng áo cho mình chứ không phải Nhi, Hân đã đi hỏi Lâm về chuyện này. Nhân câu chuyện chiếc áo, Lâm ép Hân nói ra lời thích anh. Có được câu nói thích đó, Lâm vui mừng rạng rỡ, cũng không cho phép Hân bước lùi nữa, mà hãy bước tiến cùng anh, đồng thời trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào.

Lâm khóa môi Hân cực ngọt ngào 

Lâm khóa môi Hân cực ngọt ngào 

Tuy nhiên, cảnh hôn của hai người bị Tuyết và Nhi chứng kiến. Lâm đã chạy vội đi tìm Tuyết để xin lỗi, anh cho biết đã yêu đơn phương Hân từ lâu rồi, chỉ là không biết phải nói thế nào với cô ấy mà thôi. Tuyết biết được hóa ra Lâm chỉ xem mình như phép thử tình yêu giữa anh và Hân đã mắng mỏ và bỏ chạy trong màn nước mắt.

Hết bị chê cục súc, Lâm 'Nhà trọ Balanha' lại nhận hàng loạt chỉ trích vì giả vờ yêu cô gái khác để chinh phục Hân 2

Tuyết phát hiện sự thật Lâm chỉ lợi dụng mình để có được lời yêu của Hân 

Tuyết phát hiện sự thật Lâm chỉ lợi dụng mình để có được lời yêu của Hân 

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều người tỏ ra hào hứng với nụ hôn ngọt ngào của Lâm và Hân nhưng lại cũng chỉ trích Lâm rất nhiều về việc lợi dụng tình cảm của Tuyết để khiến Hân ghen tuông.

Đa phần khán giả cho rằng Lâm thực sự hèn hạ khi dùng cách thức này để có được người con gái mình yêu, đồng thời lại làm tổn thương đến người yêu mình. Mặc dù thực tâm không mong muốn, nhưng rõ ràng, Lâm chính kẻ đã khiến Hân phải đau lòng, cũng khiến Tuyết khổ sở trong đoạn tình yêu này.

Hết bị chê cục súc, Lâm 'Nhà trọ Balanha' lại nhận hàng loạt chỉ trích vì giả vờ yêu cô gái khác để chinh phục Hân 4

Hết bị chê cục súc, Lâm 'Nhà trọ Balanha' lại nhận hàng loạt chỉ trích vì giả vờ yêu cô gái khác để chinh phục Hân 5

Hàng loạt chỉ trích hướng đến Lâm 

Hàng loạt chỉ trích hướng đến Lâm 

Trích tập 26 Nhà trọ Balanha

Trong tập 26, Hân cũng đã biết được Lâm lợi dụng Tuyết để khiến mình khó chịu, liệu cô sẽ đối mặt ra sao với đoạn tình yêu này của Lâm? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi