Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Lâm tỏ tình hụt với Hân, Bách bất chấp cải trang thành nữ để hẹn hò cùng Nhiên

Câu chuyện tình yêu của các nhân vật được khắc họa rõ nét trong tập 17 'Nhà trọ Balanha'.

Sau một thời gian học hỏi nghề làm bánh từ Sơn (Kiên Hoàng), Hân (Bích Ngọc) đã dạn dĩ ra nhiều và bắt đầu kiếm được tiền từ công việc này. Cô nhận lời mời tổ chức trang trí, làm bánh cho bữa tiệc sinh nhật của một gia đình giàu có, và các thành viên trong Balanha đều nhiệt tình giúp đỡ Hân hoàn thành nhiệm vụ.

Trích diễn biến tập 17 Nhà trọ Balanha

Tại bữa tiệc, Hân nhìn thấy khách hàng của mình chê bai và ném xuống đất một chiếc váy của con mình, do đó cô đã nhặt lên và tận dụng để cho bé Sữa mặc vào chụp ảnh. Vì hành động này mà Hân bị vị khách hàng mắng mỏ một trận khiến cả nhà cảm thấy xấu hổ thay.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Lâm tỏ tình hụt với Hân, Bách bất chấp cải trang thành nữ để hẹn hò cùng Nhiên 0

Hân bị mọi người khiển trách vì hành động bồng bột.

Hân bị mọi người khiển trách vì hành động bồng bột.

Khi được hỏi về lý do hành động thiếu suy nghĩ như vậy, cô nàng giải thích rằng mình chỉ muốn mượn nhờ chiếc váy để chụp ảnh cho con. Dù gì thì hôm nay cũng là ngày sinh nhật của bé Sữa mà Hân thì nghèo, chẳng có tiền để mua nổi cho con một chiếc váy. Thấy thương hai mẹ con Hân nên Sơn cùng các thành viên trong Balanha đã bí mật tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ, ấm cúng cho bé Sữa.

Bé Sữa được các cô chú tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Bé Sữa được các cô chú tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Sau khi bữa tiệc sinh nhật kết thúc, Sơn đã lấy hết can đảm để chuẩn bị tỏ tình với Hân. Thế nhưng anh chưa kịp nói thì Lâm xuất hiện, nhanh nhảu ngắt lời Sơn và tuyên bố rất hùng hồn trước mặt Hân: 'Để tôi nói trước. Tôi thích em'. Vì bị 'cướp mất diễn đàn' nên Sơn đành phải tạm hoãn lại lời tỏ tình và ra về.

Ngay sau đó, Hân đã nhắc nhở Lâm rằng cô là một bà mẹ đơn thân không có tiền đồ, cũng chẳng có thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương vào lúc này. Vì ngượng ngùng và lo sợ Hân sẽ dọn ra chỗ khác ở nên Lâm lập tức 'chữa cháy' lại lời tỏ tình ban nãy, anh nói rằng mình chỉ đùa giỡn cho Hân vui mà thôi.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Lâm tỏ tình hụt với Hân, Bách bất chấp cải trang thành nữ để hẹn hò cùng Nhiên 3

Lâm 'chặn họng' Sơn để tỏ tình với Hân.

Lâm 'chặn họng' Sơn để tỏ tình với Hân.

Câu chuyện tình yêu giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Vân Sặt) cũng gay cấn và éo le không kém cạnh cặp đôi Lâm và Hân. Vì không muốn để lộ chuyện hai người họ thành đôi cho Lâm và những người khác biết nên Bách phải cải trang thành ông già, cô gái… để gặp gỡ và hẹn hò với Nhiên ở bên ngoài.

Cả hai lần cải trang của Bách đều suýt bị Lâm bắt quả tang tại trận. Để khiến cậu em trai chí cốt không nghi ngờ mình nữa, Bách đã thuê anh bạn thân trong giới diễn viên quần chúng tới đóng giả làm người yêu Nhiên.

'Nhà trọ Balanha' tập 17: Lâm tỏ tình hụt với Hân, Bách bất chấp cải trang thành nữ để hẹn hò cùng Nhiên 5

Bách hi sinh vẻ bề ngoài để được hẹn hò với bạn gái.

Bách hi sinh vẻ bề ngoài để được hẹn hò với bạn gái.

'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', liệu chuyện tình cảm của Bách và Nhiên có bị bại lộ? Lâm sẽ làm cách nào để tỏ tình với Hân? Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi