Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa

Khả năng tán gái của ông anh cả 'trời đánh' Bách (Xuân Nghị) cũng không phải dạng vừa!

Ở tập đầu tiên của Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) - Lâm (Công Dương) - Nhân (Trần Nghĩa) vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy một em bé xuất hiện ở cổng nhà mình. Bỏ thì thương vương thì tội, ba anh em quyết định đưa em bé vào nhà chăm sóc, nuôi nấng tạm một ngày trước khi đưa bé đến đồn cảnh sát.

Thế nhưng em bé cứ khóc mãi không chịu nín, ba người đàn ông không có kinh nghiệm chăm trẻ vật lộn tìm cách dỗ dành. Để trốn tránh trách nhiệm dỗ em bé, Bách nhanh nhảu đòi đi làm xe ôm thay Nhân một buổi. Nghe tin được chở toàn người đẹp đi tiếp khách, Bách hào hứng 'làm màu' thể hiện sự ga lăng của bản thân.

Trích diễn biến tập 2 Nhà trọ Balanha

Nghe hai tử 'chở gái', Bách đã thấy phấn khích trong lòng. 

Nghe hai tử 'chở gái', Bách đã thấy phấn khích trong lòng.

Kỹ năng làm xe ôm của anh còn chuyên nghiệp hơn Nhân. 

Kỹ năng làm xe ôm của anh còn chuyên nghiệp hơn Nhân.

Ngày hôm sau, trên đường đưa em bé đến đồn cảnh sát, ba anh em vô tình gặp được một đoàn khách đến Thủ đô công tác dài ngày. Họ hỏi thăm đường đến một khách sạn nhưng Lâm chợt 'nảy số' bẻ lái sang PR cho căn homestay Balanha của mình. Vì thấy hình ảnh đẹp và tourguide tận tình, các vị khách đồng ý thuê phòng ở Balanha trong 3 tuần. Vậy là Bách - Lâm - Nhân đã có được những vị khách đầu tiên sau bao tháng ngày ế ẩm.

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa 2 

Nhà trọ Balanha đã có những vị khách đầu tiên. 

Nhà trọ Balanha đã có những vị khách đầu tiên.

Trong lúc cả ba mải miết giới thiệu nhà cho khách, một người phụ nữ bịt kín mặt đã len lỏi vào nhà và đưa em bé đi mất, may mà phát hiện kịp thời nên mấy anh em vẫn đuổi kịp được. Cô gái này tên là Hân (Bích Ngọc), là mẹ của em bé, chỉ vì không có nhà ở nên Hân phải để con ở trước cổng nhà người khác để nhờ chăm sóc và cho ở nhờ.

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa 4 

Bách đang định giơ tay lên đánh Hân mà thấy xinh quá nên không nỡ. 

Bách đang định giơ tay lên đánh Hân mà thấy xinh quá nên không nỡ.

Thấy gia cảnh éo le của hai mẹ con, Bách và Nhân ngỏ lời mời Hân ở lại nhà trọ một thời gian, Lâm dù không tán thành nhưng vẫn phải miễn cưỡng đồng ý vì ý kiến số đông là trên hết.

Vì có người đến ở nhờ nên Lâm khó chịu, tỏ ra hách dịch sai 'bà mẹ bỉm sữa' đi làm tất cả việc nhà từ rửa bát đĩa, lau bàn ghế, lau nhà đến phơi quần áo, tưới cây… không khác gì osin.

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa 6 

Lâm ra lệnh oai như cóc. 

Lâm ra lệnh oai như cóc.

Nối tiếp câu chuyện đi làm diễn viên quần chúng của Bách, anh đến phim trường và tình cờ gặp lại cậu bạn học khóa dưới. Cậu bạn này được đóng vai chính nên tỏ ra kiêu ngạo, phân biệt đẳng cấp với Bách.

Để thể hiện sự sĩ diện với đồng nghiệp, Bách gọi điện sai Hân mang đồ ăn, nước uống đến phim trường phục vụ mình như trợ lý. Vì nhà chẳng có nhiều đồ nên cô nàng đành vơ vét hết đống rau, củ, quả trong tủ lạnh đến trường quay khiến Bách được dịp bẽ mặt.

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa 8 

'Nhà trọ Balanha' tập 2: Xuân Nghị lộ bản chất mê gái, hết đòi đi chở 'gái ngành' hộ Trần Nghĩa lại định cua luôn cả bà mẹ bỉm sữa 9 

'Bệnh sĩ chết trước bệnh tim' rồi Bách ơi! 

'Bệnh sĩ chết trước bệnh tim' rồi Bách ơi!

Hân trổ tài nấu những món ăn ngon khiến Bách và Nhân tấm tắc khen ngợi. Tuy nhiên, cô không hề hay biết rằng thức ăn trong tủ đều đã quá hạn sử dụng. Hậu quả là Bách - Lâm - Nhân bị 'tào tháo đuổi' một phen, tranh giành nhau dùng nhà vệ sinh.

Có bóng dáng phụ nữ trong nhà là mấy anh em được ăn ngon hơn hẳn. 

Có bóng dáng phụ nữ trong nhà là mấy anh em được ăn ngon hơn hẳn.

Không tranh nổi nhà vệ sinh với Bách, Lâm đành chạy ra ngoài đường đi tìm nhà vệ sinh công cộng, thế nhưng cũng không kịp vì có người giành mất chỗ.

Trên đường đi tìm nhà vệ sinh, Lâm gặp Nhi (Quỳnh Kool) và níu kéo Nhi quay lại bên mình. Nhi đang sắp sửa xiêu lòng thì… bùm, Lâm 'thả bom' trước mặt người yêu cũ khiến cô ghê sợ, chạy xa 100 mét và tuyên bố coi như chưa từng quen biết nhau.

Lâm liên tục đánh mất hình tượng trước mặt người yêu cũ. 

Lâm liên tục đánh mất hình tượng trước mặt người yêu cũ.

Không còn cách nào khác, Lâm đành chạy vào quán tạp hóa mua tạm ít đồ và đi nhờ nhà vệ sinh. Vì vội vã chọn lựa nên Lâm đã mua nhầm bim bim thành băng vệ sinh phụ nữ.

Trước con mắt ngạc nhiên và tra khảo của Bách, Hân đã nhanh chóng nhận là mình nhờ Lâm mua hộ, và anh chàng thoát khỏi rắc rối trong gang tấc. Nhờ hành động này mà Nhi ghi được 1 điểm trong mắt của Lâm.

Nhi kịp thời 'chữa cháy' cho Lâm. 

Nhi kịp thời 'chữa cháy' cho Lâm.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi