Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Nhà trọ Balanha’ tập 28: Nhân bị bạn gái người Tây ‘cắm sừng’ không trượt phát nào

Nhân (Trần Nghĩa) đã viết tiếp nên những trang sử bị bạn gái ‘cắm sừng’ còn dang dở của anh trai Lâm (Công Dương).

Lần đầu tiên trong đời được nếm trải cảm giác có người yêu, Nhân (Trần Nghĩa) cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Anh rủ cô bạn gái người Tây Ban Nha đi hẹn hò như bao cặp đôi khác, nhưng luôn kèm theo sự xuất hiện của bộ ba phiên dịch viên người Lào - Ấn Độ - Tây Ban Nha. Rào cản ngôn ngữ khiến cho họ không thể có không gian riêng tư ở bên cạnh nhau.

Trích diễn biến tập 28 Nhà trọ Balanha

‘Nhà trọ Balanha’ tập 28: Nhân bị bạn gái người Tây ‘cắm sừng’ không trượt phát nào 0

Cuộc hẹn hò giữa Nhân và bạn gái luôn phải kèm theo phiên dịch viên.

Cuộc hẹn hò giữa Nhân và bạn gái luôn phải kèm theo phiên dịch viên.

Tuy nhiên, mối tình đầu của Nhân chỉ vừa chớm nở đã vội tàn bởi có kẻ thứ ba xen vào, đó chính là anh chàng phiên dịch viên người Tây Ban Nha. Hai người họ đều là người bản địa nên dễ dàng trò chuyện, chia sẻ với nhau, lại còn rủ nhau đi xem phim.

Sau buổi hẹn hò với chàng phiên dịch viên, cô bạn gái của Nhân chính thức cắm cho Nhân ‘cặp sừng' siêu to khổng lồ. Cô nàng thu dọn hành lý đi về nước cùng bạn trai mới, không quên thanh toán đầy đủ tiền phòng cho chủ nhà Lâm (Công Dương).

Hai người họ thì thầm to nhỏ rủ nhau đi xem phim.

Hai người họ thì thầm to nhỏ rủ nhau đi xem phim.

Nhân vẫn ngơ ngác, tủm tỉm cười, không biết là mình đang bị cướp bồ công khai.

Nhân vẫn ngơ ngác, tủm tỉm cười, không biết là mình đang bị cướp bồ công khai.

Tập 28 của bộ phim Nhà trọ Balanha chủ yếu xoay quanh chuyện tình cảm của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân). Kể từ ngày trở thành ngôi sao nổi tiếng, Bách vô cùng bận rộn, ít có thời gian đi hẹn hò riêng với người yêu. Nếu có đi thì cũng phải dè chừng với paparazzi xung quanh để tránh những tin đồn xấu ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên.

Trong ngày sinh nhật của Nhiên, Bách đã bao thầu cả nhà hàng hạng sang và mời toàn bộ đồng nghiệp của cô nàng đến tham dự. Song, vào phút chót anh lại không thể đến được điểm hẹn vì Kim – bạn diễn của anh bị ngất xỉu giữa trường quay và anh phải đưa cô ta đi bệnh viện.

Bách ‘bỏ bom' Nhiên đi chăm sóc cho bạn diễn.

Bách ‘bỏ bom' Nhiên đi chăm sóc cho bạn diễn.

Người ngoài cuộc vốn dĩ đã nghi ngờ chuyện ‘phim giả tình thật' của Bách và Kim thì nay lại có thêm bằng chứng để họ tin rằng hai diễn viên nổi tiếng đang hẹn hò. Những hình ảnh Bách bế Kim, thúc trực bên bệnh viện… đều được đăng tải lên báo. Lần này Nhiên không chỉ tủi thân, đau lòng mà cô còn bẽ mặt với đông đảo đồng nghiệp trong cơ quan.

Nhiên và đồng nghiệp ngồi chờ Bách cả tối.

Nhiên và đồng nghiệp ngồi chờ Bách cả tối.

‘Tức nước vỡ bờ', Nhiên mắng Bách một trận tơi bời và luôn miệng nói rằng mình hối hận vì yêu người nổi tiếng. Bách thì lại cho rằng Nhiên không chịu thông cảm cho công việc của mình, ghen bóng ghen gió. Hai người lớn tiếng không ai chịu nhường nhịn ai, đến mức Lâm và Hân (Bích Ngọc) phải vào cuộc giúp họ làm lành.

Bách và Nhiên lại cãi nhau.

Bách và Nhiên lại cãi nhau.

Ngày hôm sau, Bách quyết tâm chứng minh tình yêu đích thực của mình với Nhiên khi ăn diện bảnh bao, tóc tai vuốt vuốt, lại cầm theo bó dâu tây ngọt ngào đến tận cơ quan và quỳ xuống tặng người yêu.

Chưa dừng lại ở đó, Bách còn chuộc lỗi với đồng nghiệp của Nhiên bằng cách mời tất cả mọi người đi ăn trưa. Hành động hào phóng, lãng mạn của Bách khiến cho Nhiên được một phen nở mày nở mặt với đám đồng nghiệp nhiều chuyện.

Quý ông Cao Minh Bách ga lăng khỏi bàn.

Quý ông Cao Minh Bách ga lăng khỏi bàn.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi