Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ

Sau cùng căn nhà trọ Balanha chỉ còn lại Lâm (Công Dương) bơ vơ.

tập 31 Nhà trọ Balanha, Lâm đã đuổi Nhân (Trần Nghĩa) và Nhiên (Trần Vân) ra khỏi nhà, cả Nhi (Quỳnh Kool) vì thấy bất bình nên cũng dọn đi luôn, cả ba chị em sống chung trong căn nhà của bạn Nhi. Sau khi các em rời đi, Lâm buồn bã vì cho rằng tất cả đều phản bội mình, anh chỉ còn lại Hân và bé Sữa bầu bạn.

Tuy nhiên, người yêu cũ của Hân xuất hiện, mang theo câu chuyện đau lòng. Vì nói chuyện với Hân không được, Khanh (Tiến Lộc) đã chuyển tới nhà trọ Balanha để tiện bề gặp gỡ Hân và Sữa. Anh liên tục tìm kiếm cơ hội nối lại tình xưa với Hân, khẳng định chuyện bản thân là bố Sữa và luôn tìm kiếm Sữa để được ở bên con.

Trailer tập 32 Nhà trọ Balanha

Trong lúc cả ba đang trò chuyện tại bàn ăn, Khanh cũng liên tục nhắc khéo về mối quan hệ của mình với người cũ, thậm chí còn xin lời khuyên của Lâm về mối quan hệ của mình. Hân vì khó chịu đã bỏ đi, lấy cớ đi đón Sữa về.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 0

Khanh luôn tìm cớ để ở riêng với Hân 

Khanh luôn tìm cớ để ở riêng với Hân 

Sau khi Hân rời đi, vợ của Khanh tiến tới, nắm tóc lôi Hân vào nhà mắng chửi, kể cả Lâm đứng ra hỏi cũng bị cô cho người đánh đập. Hân xót thương Lâm bị đau đã phải cầu xin vợ Khanh tha cho Lâm, đồng thời quỳ xuống, tự tát chính mình nhận về lỗi lầm.

Vợ Khanh mắng chửi Hân lẽ ra 2 năm trước không nên nhân nhượng để giờ đây chồng cô lại tìm đến Hân. Kinh khủng hơn, cô ta bắt Hân phải thừa nhận mình là 'tiểu tam' cướp chồng người khác ngay trước mặt Lâm. Hân vừa tự đánh mình, vừa nói trong nước mắt 'em sai rồi, em là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác'. Lúc này, vợ Khanh mới tha cho Hân và Lâm rồi bỏ đi.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 2

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 3

Lâm bị đánh, Hân muối mặt phải nhận mình là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác 

Lâm bị đánh, Hân muối mặt phải nhận mình là kẻ chuyên đi cướp chồng người khác 

Hân thừa nhận với Lâm những lời vợ Khanh nói là sự thật. Lâm bị sốc đã mắng Hân tại sao phản bội anh và bỏ đi, để mặc Hân với suy nghĩ tội lỗi đầy mình. Sau cùng, khi Lâm muốn ngồi xuống trò chuyện với Hân, cô đã biến mất không một dấu vết.

Tất cả mọi người đều rời đi hết, chỉ còn lại một mình Lâm trong căn nhà trống vắng. Anh đến tìm Nhiên nhưng thấy em đang vui vẻ lại chẳng dám gọi, về nhà cũng lại bê tha giữa căn nhà trống.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 5

Lâm không dám tìm em gái về 

Lâm không dám tìm em gái về 

Phải đến khi bố đến tìm, Lâm mới tỉnh táo lại được đôi chút. Hóa ra, bố Lâm bị vợ ba bỏ theo chồng mới, trước khi đi, bà còn bán mất căn nhà của bố Lâm, dẫn đến tình trạng ông phải đi thuê nhà của con trai mình.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 7

Bố Lâm xuất hiện mang theo cả con gái tìm đến Lâm thuê phòng

Bố Lâm xuất hiện mang theo cả con gái tìm đến Lâm thuê phòng

Chứng kiến tình cảnh căn nhà trọ, lần đầu tiên ông bố muốn ngồi lại uống cùng Lâm vài chén. Nhắc đến Hân, Lâm lại thấy đau lòng, vì cô bỏ đi lặng lẽ như cách mà cô đến vậy. Khi được bố hỏi có biết vì sao Hân bỏ đi không, Lâm cho rằng Hân vì sợ hãi, vì sốc nên bỏ trốn.

Ông bố đã đưa ra những lời khuyên thật lòng dành cho Lâm, rằng không phải Hân sốc, mà vì cô đã chứng kiến Lâm đuổi tất cả mọi người đi, kể cả em gái mình, vậy nên cô cũng sợ bị đuổi đi, trước khi bị đuổi đi.

Bố Lâm sợ con trai giống bố quá nên sẽ cô độc 'Con hãy dẹp bỏ cái tôi của con đi mà nhìn lại mọi người'. Ông đưa ra ví dụ về Bách đi từ con số 0, về Nhân biết mình biết ta nên bỏ nghề viết, về Nhiên đã tự tích lũy được tiền ngay từ khi còn đi học, về Nhi dù bị lừa tình lừa tiền nhưng vẫn kiếm tiền bằng hai bàn tay trắng, về Hân làm mẹ đơn thân từ khi còn nhỏ tuổi nhưng vẫn biết ơn đời đã cho bản thân được làm mẹ.

Tất cả những điều này, ông đều nghe được từ Nhiên 'nó kể tất cả mọi người nỗ lực thế nào, trừ anh trai nó'. Sau cùng ông khuyên con trai 'Không ai thiếu mình mà chết đâu, còn mình mà không có anh em, không có bè bạn, thì mình sẽ chết trong cô độc đấy'.

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 9

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 10

Lần đầu tiên bố Lâm và con trai nói chuyện tử tế với nhau 

Lần đầu tiên bố Lâm và con trai nói chuyện tử tế với nhau 

Trong một diễn biến khác, Bách (Xuân Nghị) tìm đến Nhiên để giải thích mọi chuyện nhưng cô đã chẳng còn muốn liên hệ gì đến anh, Nhiên hào sảng nói 'Sau này nếu cần gì anh cứ gọi cho cô em gái này nhé', rồi bỏ lại Bách nhớ về những ngày tháng khi cả hai còn khốn khó đã từng vui vẻ thế nào. 

'Nhà trọ Balanha' tập 32: Hân muối mặt thừa nhận là 'tiểu tam' cướp chồng người, Lâm trắng tay vì tính ích kỷ 12

Bách tìm đến Nhiên nhưng cô đã chẳng còn muốn quay lại bên anh nữa 

Bách tìm đến Nhiên nhưng cô đã chẳng còn muốn quay lại bên anh nữa 

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 trên VTV3 tối thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi