Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 4: Công Dương nghẹn đắng khi phát hiện bị Quỳnh Kool cắm sừng suốt gần 1 năm trời, tội cho chàng trai ấy!

Hóa ra trong suốt thời gian yêu Lâm (Công Dương), Nhi (Quỳnh Kool) đã 'bắt cá hai tay' với người đàn ông khác.

Theo đúng kế hoạch của Bách (Xuân Nghị), Hân (Bích Ngọc) đóng giả làm bạn gái và cùng Lâm (Công Dương) đi đến nhà hàng của người yêu Nhi (Quỳnh Kool). Bữa tiệc gặp mặt hai đôi diễn ra suôn sẻ cho đến khi anh bồ của Nhi tiết lộ mình và Nhi đã yêu nhau được 1 năm, đồng nghĩa với việc trong khoảng thời gian quen Lâm thì Nhi đã 'bắt cá 2 tay'.

Trích diễn biến tập 4 Nhà trọ Balanha

'Nhà trọ Balanha' tập 4: Công Dương nghẹn đắng khi phát hiện bị Quỳnh Kool cắm sừng suốt gần 1 năm trời, tội cho chàng trai ấy! 0 

Anh bồ mới vô tư tiết lộ chuyện Nhi đã đến bên anh được 1 năm. 

Anh bồ mới vô tư tiết lộ chuyện Nhi đã đến bên anh được 1 năm.

Nghe đến đây Lâm tỏ thái độ bực tức, xin phép về trước có việc bận và kéo Hân đi mất. Thế nhưng Hân lại vô tình để quên chiếc túi xách ở quán ăn khiến Nhi và bạn trai phải mang đến tận nhà Lâm để trả lại. Tại đây Nhi đã chứng kiến và vén màn kịch hấp dẫn do Lâm bày ra, lại còn tỏ ra kiêu ngạo rằng Lâm yêu mình đến phát điên.

Sau tất cả những gì Nhi làm, Lâm mất niềm tin hoàn toàn và chẳng còn hơi sức đâu để níu kéo cô nữa. Anh tuyên bố hùng hồn trước mặt Nhi: 'Kể từ ngày hôm nay, tất cả những gì anh và em đã từng có với nhau, anh sẽ ném cho chó ăn hết. Mời em đi về cho, mà cái nhà này từ hôm nay xin phép không tiếp em.'

Tầm này yêu đương không còn quan trọng với Lâm nữa rồi! 

Tầm này yêu đương không còn quan trọng với Lâm nữa rồi!

Lần này thì Lâm cũng đã chịu bán đi đôi nhẫn kỉ niệm với Nhi và mang về 10 triệu đồng để lo liệu tiền trả nợ cô chủ nhà. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc xảy đến khiến 4 anh em phải ngậm ngùi 'quẳng sạch' số tiền đó đi và nợ vẫn tiếp tục hoàn nợ.

Chuyện là Bách tiết kiệm một khoản tiền riêng để mua ô tô nhưng không dám  nói cho các em biết vì sợ chúng sẽ nói anh ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Vào một buổi sáng đẹp trời, Nhiên (Vân Sặt) phát hiện ra biểu hiện đáng ngờ của anh trai nên đã đi theo và bắt gặp Bách đã có ô tô riêng. Để 'bịt miệng' Nhiên, Bách chấp nhận làm tài xế đưa đón cô đi đến trường mỗi ngày.

Trên đường đi, cánh cửa xe ô tô của Bách bị hỏng nên Nhiên phải ngồi trên xe với tư thế đầu và tay thò ra ngoài đường, chẳng may tát thẳng tay vào mặt một người đi đường. Người này đã tố cáo lên công an và kết quả là mấy anh em phải bồi thường cho họ 10 triệu đồng.

'Nhà trọ Balanha' tập 4: Công Dương nghẹn đắng khi phát hiện bị Quỳnh Kool cắm sừng suốt gần 1 năm trời, tội cho chàng trai ấy! 3 

Bách đặt tên chiếc xế hộp mới là Nguyễn Đan Lê. 

Bách đặt tên chiếc xế hộp mới là Nguyễn Đan Lê.

Vì tai nạn nhỏ mà 10 'củ' đi tong. 

Vì tai nạn nhỏ mà 10 'củ' đi tong.

Ngày trả nợ đã đến hạn, cô chủ nhà lại đến đòi tiền và vẫn câu nói quen thuộc rằng: 'Không có tiền thì đi chỗ khác để cô cho người khác thuê'.

Bị đẩy vào thế bị, Bách buộc phải nói dối cô chủ nhà rằng Lâm không những thất nghiệp mà còn phải nuôi con nhỏ, vợ Lâm (tức là Hân) bị bệnh hiểm nghèo sắp chết. Nghe đến đây cô chủ nhà không kiềm được nỗi xúc động, cô quyết định cho 4 anh em khất nợ thêm một thời gian nữa.

'Nhà trọ Balanha' tập 4: Công Dương nghẹn đắng khi phát hiện bị Quỳnh Kool cắm sừng suốt gần 1 năm trời, tội cho chàng trai ấy! 6 

Không hổ danh tốt nghiệp ngành Diễn viên, Bách diễn sâu khiến cô chủ nhà tin 'sái cổ'. 

Không hổ danh tốt nghiệp ngành Diễn viên, Bách diễn sâu khiến cô chủ nhà tin 'sái cổ'.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi