Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 6: Chuyện thật như đùa, tổ chức đám cưới hoành tráng chán chê rồi Lâm - Hân lại đòi hủy bỏ

Nhận thấy mọi chuyện ngày càng đi quá xa, Hân (Bích Ngọc) quyết định tuyên bố hủy hôn trước toàn thể quan khách.

Nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của cô Đồng (NSƯT Anh Thơ) mà đám cưới của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) đã chính thức diễn ra dưới sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Sau khi cô dâu, chú rể bước lên lễ đường trao nhẫn cưới và 'khóa môi' ngọt ngào, Hân bất chợt đẩy Lâm ra và tuyên bố hủy bỏ đám cưới trước toàn thể quan khách khiến cho mọi người hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trích diễn biến tập 6 Nhà trọ balanha

Hân tuyên bố hủy hôn.

Hân tuyên bố hủy hôn.

Không thể chấp nhận được lối sống buông thả của con trai, mẹ ruột và mẹ kế của Lâm đến tận nhà trọ để giáo huấn cậu chàng một trận, lại còn nhận sẽ nuôi bé Sữa - con riêng của Hân. Mọi chuyện đi quá xa ngoài tầm kiểm soát, Lâm và Hân buộc phải thừa nhận tất cả đều là trò lừa bịp, bé Sữa không phải con của Lâm và cũng chẳng có mối quan hệ tình cảm nào giữa anh và Hân cả.

'Nhà trọ Balanha' tập 6: Chuyện thật như đùa, tổ chức đám cưới hoành tráng chán chê rồi Lâm - Hân lại đòi hủy bỏ 1

Hai bà mẹ mắng Lâm - Hân một trận.

Hai bà mẹ mắng Lâm - Hân một trận.

Nghe đến đây, hai bà mẹ không những không tức giận mà còn rất vui mừng và hạnh phúc, đi ngang qua cô Đồng còn 'cà khịa' vài câu: 'Hóa ra là cái chuyện loạn cào cào là do sự nhiệt tình của người ngoài mà ra. Ơ mà kể cũng lạ thật đấy, bằng này tuổi đầu rồi mà bị trẻ con nó lừa'. Cô Đồng sau khi biết hết mọi chuyện cũng không đuổi 5 anh em ra khỏi nhà mà chỉ nhẹ nhàng yêu cầu Lâm bảo bố đến gặp mình.

Cô Đồng đã nghe thấy hết chuyện.

Cô Đồng đã nghe thấy hết chuyện.

Dựa vào kinh nghiệm bao nhiêu năm 'đèn sách' với ngành Biên kịch, Nhân (Trần Nghĩa) mau chóng đoán già đoán non chuyện tình tay 4 'cẩu huyết' của bố Lâm (NSƯT Trần Đức) và mẹ Lâm, mẹ Nhiên, cô vợ hiện tại và cả cô Đồng.

Để làm sáng tỏ mọi chuyện, Nhiên (Vân Sặt) đã gọi điện cho bố và nói dối là anh trai bị ốm, cả ngày chỉ nằm trong phòng không tiếp xúc với ai… khiến bố Lâm đích thân đến tận nhà trọ để thăm nom con trai. Và bố Lâm đã chính thức sập bẫy, người mà ông phải đối diện lúc này là cô Đồng chứ không phải Lâm.

Nhiên gọi điện lừa bố một phen.

Nhiên gọi điện lừa bố một phen.

Đúng như những gì Nhân dự đoán, bố Lâm và cô Đồng đã yêu nhau say đắm từ hồi còn trẻ. Thế nhưng ông lại giấm giúi tán tỉnh mẹ Lâm và mẹ Nhiên và làm đám cưới lần lượt với hai người họ. Sau 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân của bố Lâm, cô Đồng tiếp tục hy vọng sẽ được ở bên người thương, nhưng sự cay đắng khác lại xảy đến: người mặc váy cưới là cô hàng xóm chứ không phải cô Đồng.

Trước sự trách móc của cô Đồng, bố Lâm lại giở 7749 chiêu trò lấy lòng phụ nữ ra để dỗ dành cô Đồng. Ông vừa ôm vừa nói những lời sến sẩm đậm chất ngôn tình: 'Em, đừng hỏi gì anh lúc này, anh không thể trả lời em được đâu. Trước em, anh mãi mãi chỉ là một thằng trẻ con thôi mà.' Chỉ nhờ vài cử chỉ âu yếm của bố Lâm mà cô Đồng lập tức cho nhóm bạn trẻ khất nợ, không toan tính gì chuyện tiền bạc nữa.

Nhờ cái ôm ấm áp và lời nói như 'rót mật vào tai' mà mọi lỗi lầm của bố Lâm được cô Đồng xí xóa hết.

Nhờ cái ôm ấm áp và lời nói như 'rót mật vào tai' mà mọi lỗi lầm của bố Lâm được cô Đồng xí xóa hết.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi