Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' tập 8: Xuân Nghị thoát kiếp diễn viên quần chúng, lên vai thứ chính nhờ mồm miệng dẻo như kẹo kéo của mình

'Cao thủ không bằng tranh thủ', chỉ nhờ vài chiêu tán đổ bạn gái là giám đốc sản xuất phim mà sự nghiệp diễn xuất của Bách (Xuân Nghị) bỗng phất lên nhanh chóng.

Ở tập trước Nhà trọ Balanha, Nhiên (Vân Sặt) đã dự định sẽ chia tay người yêu vì không thể chịu đựng được thói sống bẩn thỉu, dơ dáy của anh ta. Thấy em gái suy nghĩ thiển cận, mấy ông anh trai của Nhiên đã khuyên bảo cô rằng tất cả mọi người trên đời này ai cũng từng làm những hành động mất vệ sinh như thế, chẳng có ai là hoàn hảo.

Nghe lời khuyên của các anh, Nhiên quyết định sẽ không chia tay nữa, thử tiếp tục chịu đựng và yêu Hoàng thêm một lần nữa xem sao.

Trích diễn biến tập 8 Nhà trọ Balanha

Không nỡ chia tay, Nhiên lại ngậm ngùi yêu thêm lần nữa.

Không nỡ chia tay, Nhiên lại ngậm ngùi yêu thêm lần nữa.

Ngày hôm sau Hoàng và Nhiên đi ăn sáng cùng nhau, cô nàng lại một lần nữa 'mắc ói' vì những thói quen mất vệ sinh của người yêu, lại còn thêm việc ăn uống nhai tóp tép, húp sùm sụp như thuồng luồng…

Không chịu đựng được nữa, Nhiên quyết định nói lời chia tay với người yêu sau khi quen nhau được 3 ngày.

Hành động dơ dáy của Hoàng khiến Nhiên muốn cao chạy xa bay.

Hành động dơ dáy của Hoàng khiến Nhiên muốn cao chạy xa bay.

Sau khi bị người yêu 'đá', Hoàng bèn thay đổi hoàn toàn thái độ, hắn ta buông lời chê bai Nhiên và tự nâng cao giá trị của bản thân mình: 'Em phải thấy đó là một điều may mắn. Em chỉ là một cô gái thực tập bình thường khi mà được một người nhân viên lâu năm như anh để ý tới, đó là một điều may mắn.'

Nhà không có gương à? Đời phải biết mình là ai em ạ. Nhan sắc trung bình, năng lực thì dưới cả trung bình, được mỗi cái nhiều lông mồm. Anh nói thật nhé, chẳng qua nhìn em lạ lạ, dị dị nên anh muốn đổi khẩu vị. Ai ngờ là em hơi mặn, thậm chí lại còn chát nữa.'.

'Nhà trọ Balanha' tập 8: Xuân Nghị thoát kiếp diễn viên quần chúng, lên vai thứ chính nhờ mồm miệng dẻo như kẹo kéo của mình 2

Hoàng trở mặt với Nhiên.

Hoàng trở mặt với Nhiên.

Cũng trong tập 8, bé Sữa bỗng dưng bị sốt cao và Hân (Bích Ngọc) chạy đến hiệu thuốc mua thuốc cho con. Tại đây, cô tình cờ gặp được một ông bố đơn thân giàu có, tốt bụng (Kiên Hoàng). Thấy hai mẹ con Hân cuống cuồng lo lắng, ông bố đơn thân tìm cách trấn an và còn ngỏ lời đưa họ về nhà. Nhân vật này sẽ mang đến cho Hân một mối quan hệ tình cảm mới chăng?

Hân sắp có bồ mới?

Hân sắp có bồ mới?

Trong 4 anh em thì Bách (Xuân Nghị) là người mồm mép, khôn lỏi và nắm bắt cơ hội nhanh nhất. Một lần đi trên đường Bách va quệt xe với cô nàng xinh đẹp tên Lan, vì tức giận nên Bách đã buông những lời lẽ nặng nề với Lan. Cho đến khi đến phim trường Bách mới nhận ra Lan chính là giám đốc sản xuất phim của đài truyền hình.

'Nhà trọ Balanha' tập 8: Xuân Nghị thoát kiếp diễn viên quần chúng, lên vai thứ chính nhờ mồm miệng dẻo như kẹo kéo của mình 5

Bách vừa mắng cô nàng xinh đẹp: 'Trông cái mặt cứ nhơn nhơn ra'...

Bách vừa mắng cô nàng xinh đẹp: 'Trông cái mặt cứ nhơn nhơn ra'...

Lập tức Bách thay đổi thái độ, không những không bắt đền Lan bồi thường tiền sửa xe nữa mà còn chủ động mời cô đi ăn, tỏ tình bằng những lời lẽ sến sẩm. Hai người trở thành một đôi và Lan trực tiếp yêu cầu đạo diễn, biên kịch phân cho Bách nhiều lời thoại trong phim, từ vai quần chúng Bách bỗng trở thành nhân vật thứ chính của phim chỉ trong 'một nốt nhạc'.

... Thế mà đã lật mặt trở thành quý ông lịch sự ngay được.

... Thế mà đã lật mặt trở thành quý ông lịch sự ngay được.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi