Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 3: Gặp bạn gái cũ Quỳnh Kool đi bên bồ mới, Công Dương hoảng hốt nằm úp mặt giữa đường

Vừa chia tay Lâm (Công Dương) chưa được bao lâu thì Nhi (Quỳnh Kool) đã có người yêu mới.

Ở tập 2 Nhà trọ Balanha, thấy gia cảnh của Hân (Bích Ngọc) éo le nên Bách (Xuân Nghị) và Nhân (Trần Nghĩa) biểu quyết cho cô nàng ở lại nhà trọ và dùng phòng của cô em út Nhiên (Vân Sặt) trong thời gian Nhiên nghỉ hè.

Trong trailer tập 3, Nhiên đã trở về căn nhà trọ và vô cùng tức giận khi thấy phòng mình bị người khác sử dụng, cô quay ra tra khảo 3 ông anh trai quý hóa. Vì Lâm (Công Dương) là người ra sức phản đối việc cho Hân ở nhờ nên anh hoàn toàn vô tội, lỗi lầm lúc này Bách và Nhân phải chịu trách nhiệm hết.

Preview tập 3 Nhà trọ Balanha

Nhiên bức xúc vì 2 anh trai tự ý cho phép người lạ ở phòng của mình. 

Nhiên bức xúc vì 2 anh trai tự ý cho phép người lạ ở phòng của mình.

Vốn bản tính nhút nhát, Nhân mau chóng tìm cách đổ lỗi mọi chuyện lên đầu Bách. Nhân cho rằng chính Bách là người cố tình không gọi điện hỏi ý kiến em gái nên mới ra cơ sự này, còn bản thân Nhân chỉ là người làm theo.

Bị người anh em quý hóa 'phản bội', Bách không khỏi buồn bã, dùng thành ngữ trách móc: 'Cái đồ vắt chanh bỏ vỏ. Cái đồ trở mặt như trở bàn tay. Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều. Ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục vẫn là cái ao.'

Về phía Nhiên, cô vẫn nhất quyết không chịu chia sẻ phòng cho mẹ con Hân. Cô đề nghị các anh trai mình nhanh chóng đuổi thẳng cổ khách ra khỏi nhà.

Nhân tìm lý do trốn tránh. 

Nhân tìm lý do trốn tránh.

Bách phải chịu trách nhiệm một mình. 

Bách phải chịu trách nhiệm một mình.

Tiếp nối câu chuyện tình yêu của Lâm và Nhi (Quỳnh Kool), sau khi chia tay Nhi đã có người yêu mới, đẹp trai cao to và giàu có hơn Lâm. Trong lúc Lâm đang đi trên đường thì tình cờ bắt gặp hai người họ hẹn hò với nhau, vì sợ bị phát hiện nên Lâm phải nằm úp mặt xuống đất. Đúng lúc đó thì anh bồ mới của Nhi nhìn thấy và thắc mắc không biết Lâm bị làm sao mà có hành động kì quặc như vậy.

Nhi có người yêu mới làm công sở, nhiều tiền. 

Nhi có người yêu mới làm công sở, nhiều tiền.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 3: Gặp bạn gái cũ Quỳnh Kool đi bên bồ mới, Công Dương hoảng hốt nằm úp mặt giữa đường 4 

Lâm giả vờ nằm 'sấp mặt' ngoài đường để không bị phát hiện. 

Lâm giả vờ nằm 'sấp mặt' ngoài đường để không bị phát hiện.

Số phận của mẹ con Hân sẽ ra sao nếu thực sự bị đuổi khỏi nhà? Lâm sẽ đối diện trước người yêu cũ như thế nào? Đón xem tập 3 của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư (25/3) trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi