Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 30: Bách gây thất vọng khi công khai tình cảm với Kim, tuyên bố 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội'

'Cùng nhau đi qua mưa bão nhưng chẳng thể bên nhau lúc bình yên' là câu nói dành cho Nhiên (Trần Vân) lúc này.

Ở những tập phim Nhà trọ Balanha gần đây, Bách (Xuân Nghị) ngày càng có nhiều lý do để không ở bên cạnh Nhiên. Thậm chí trong tập 29, Bách còn chẳng thể về kịp sinh nhật của người yêu, khiến cho cô buồn rầu mà chẳng thể nói với ai, chỉ có thể tâm sự với bố. Có lẽ sau chuyện này, Nhiên và Bách sẽ ngày càng có nhiều rào cản hơn nữa.

Trong đoạn preview tập 30 Nhà trọ Balanha, Bách xuất hiện trong một buổi họp báo đặc biệt cùng với Kim và đạo diễn phim. Kim đeo kính đen che đi đôi mắt bối rối của mình, Bách đành đứng ra giải quyết tất cả mọi chuyện. Bách đã cầm lấy tay của Kim, trước mặt tất cả báo chí, anh thừa nhận, cô gái trong clip trên mạng là Kim, và người đàn ông trong đó không ai khác chính là anh.

Trailer tập 30 Nhà trọ Balanha

Bách cho biết, anh và Kim đã nảy sinh tình cảm trong lúc quay phim chung. Anh tuyên bố sẽ kiện những người đã phát tán những hình ảnh riêng tư của Kim lên mạng xã hội 'Kẻ phát tán hình ảnh riêng tư là kẻ phạm pháp, chúng tôi sẽ điều tra về việc này và kẻ đó sẽ bị xử phạt nghiêm minh'. Không những thế, Bách còn tuyên bố hung hồn 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội'.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 30: Bách gây thất vọng khi công khai tình cảm với Kim, tuyên bố 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội' 0

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 30: Bách gây thất vọng khi công khai tình cảm với Kim, tuyên bố 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội' 1

Bách cầm tay Kim, tuyên bố cả hai phát sinh tình cảm trong lúc đóng phim chung 

Bách cầm tay Kim, tuyên bố cả hai phát sinh tình cảm trong lúc đóng phim chung 

Đoạn trailer dài hơn 1 phút mới vừa lên sóng, hàng loạt bình luận chỉ trích Bách đã xuất hiện. Nhiều người rất tức giận về việc làm của Bách, thương cho Nhiên cùng anh trải qua giông bão những ngày còn làm diễn viên quần chúng, đến giờ anh hưởng ánh hào quang diễn viên nổi tiếng, cô lại chẳng thể cùng ở bên lúc bình yên.

Khán giả tức giận vì Bách đã làm Nhiên buồn 

Khán giả tức giận vì Bách đã làm Nhiên buồn 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, thái độ của Kim và Bách rất khác, có lẽ Kim bị phát tán clip nóng trên mạng, Bách vì muốn cứu giúp Kim nên mới nói những lời như thế.

'Nhà trọ Balanha' trailer tập 30: Bách gây thất vọng khi công khai tình cảm với Kim, tuyên bố 'chúng tôi có lỗi nhưng không có tội' 4

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Bách chỉ đang cứu giúp Kim mà thôi

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng Bách chỉ đang cứu giúp Kim mà thôi

Thực hư câu chuyện là thế nào? Rồi Nhiên sẽ phải đối mặt ra sao với tin tức sốc này? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 30 Nhà trọ Balanha phát sóng lúc 21h30 tối 27/5 trên VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi