Nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’ của Uyên Linh gây sốt

Tiin.vn – Teen đã có thể thưởng thức trọn vẹn ca khúc nhạc phim Mỹ nhân kế đang gây sốt của “Người hát tình ca” Uyên Linh.

Ca khúc nhạc phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sau nhiều úp mở cũng được tiết lộ với bản audio hoàn chỉnh: Chờ người nơi đó, sáng tác: nhạc sĩ Huy Tuấn, lời: Hà Quang Minh. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng nhưng phối khí khá lạ tai. Đặc biệt, giọng hát trưởng thành của Uyên Linh làm cho ca khúc càng đậm chất tự sự hơn.

Nhạc phim Mỹ nhân kế - Uyên Linh

Nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’ của Uyên Linh gây sốt

Uyên Linh

Uyên Linh đã từng trình bày ca khúc này tại một chương trình trước đây và nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Sau khi đoạn video ca khúc được đăng tải trên mạng, nhiều khán giả đã dự đoán ca khúc này sẽ trở thành hit. Bạn có nikname Nguyễn Như Tâm bình luận: “Hay, hay, hay! Uyên Linh ngày càng trưởng thành, giọng thì càng ngày càng tuyệt. Bài này sẽ giật giải Bài hát yêu thích năm 2013. Cùng vote cho uyên Linh nào!”...

Nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’ của Uyên Linh gây sốt

Sau Người hát tình ca, Mượn thì Chờ người nơi ấy được dự đoán là ca khúc hit trong thời gian tới của cựu Quán quân Vietnam Idol 2010. Có lẽ Uyên Linh sẽ không phải buồn lâu khi tuột khỏi tay giải Bài hát của năm tại chương trình Bài hát yêu thích 2012 hôm qua (6/1). Cộng đồng mạng đang nôn nóng muốn thưởng thức MV nhạc phim Mỹ nhân kế có sự xuất hiện của Uyên Linh. Dự đoán đây sẽ "cú nổ lớn" thứ hai trong năm mới của cô ca sỹ trẻ này.

Nhạc phim ‘Mỹ nhân kế’ của Uyên Linh gây sốt

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook