Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhắm mắt thấy mùa hè' tung trailer đẹp nao lòng

So với đoạn teaser trong veo lãng mạn, trailer của dự án phim độc lập 'Nhắm mắt thấy mùa hè' gợi mở thêm nhiều xung đột và nước mắt.

Như lời hứa với khán giả, đúng 8h25 tối 1/5, trailer chính thức của bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè đã lên sóng, hé lộ rõ ràng hơn về câu chuyện phim. Cụ thể đó là mối lương duyên gặp gỡ của Nhật Hạ - cô gái Việt Nam với chàng trai Nhật Bản - Akira.

Clip: Trailer giới thiệu về bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè

Theo chân Nhật Hạ (vai diễn do Phương Anh Đào đóng), bộ phim đưa người xem bước vào hành trình đặt chân tới một thị trấn nhỏ ở Hokkaido, Nhật Bản. Những khung hình bình dị và nên thơ của xứ sở 'tuyết rơi mùa hè' trải ra trong đoạn trailer, với cánh đồng hướng dương vàng rực, hay những con đường quê xinh đẹp, gợi cảm giác lãng mạn và ngọt ngào. 

Đan xen trong đó là những lát cắt nhỏ xung quanh bi kịch gia đình của Hạ, chưa rõ ràng nhưng đủ gây tò mò. 'Anh đến đây để quên một người/ Còn em đến đây để nhớ một người' - Đoạn hội thoại của nam nữ nhân vật chính xen lẫn những xung đột, nước mắt của họ lại phủ thêm vẻ trầm lắng, man mác buồn cho đoạn phim. 

'Nhắm mắt thấy mùa hè' tung trailer đẹp nao lòng 0 

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu đảm nhiệm vai chính trong bộ phim. 

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu đảm nhiệm vai chính trong bộ phim.

Từ phía nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm một số thông tin hậu trường đặc biệt khi thực hiện bộ phim với những khó khăn thực sự khi thực hiện cảnh quay trên núi lửa  Asahi-dake là ngọn núi cao nhất ở Hokkaido, thuộc quần thể núi lửa 'Daisetsuzan'. 

Với chiều cao so với mực nước biển là 2.291 m, mất khoảng 15 đi cáp treo và leo bộ thêm 45 phút đến 60 phút để đến được đỉnh núi. Thời điểm đó, nhiệt độ núi lửa rơi vào tầm 2 độ C và rất không may mắn vì sương mù khá dày đặc, ekip làm phim phải xách theo rất nhiều thiết bị máy móc lên núi cộng theo địa hình núi không bằng phẳng cũng là 1 rào cản lớn. 

Diễn viên Phương Anh Đào và Akutsu cùng tâm sự: 'Đó thực sự là một trong những cảnh quay ấn tượng và rất đáng nhớ khi chúng tôi mặc đồ thực sự không giữ đủ ấm, thời tiết lúc đó lạnh lắm, không khí khá loãng, để diễn được cảnh đó chúng tôi thực sự phải tập trung cao độ để giữ được cảm xúc nhân vật tốt nhất.

Cả hai chúng tôi và ekip làm phim đã phải nỗ lực trong từng cảnh để hoàn thành tốt. Qua đây chúng tôi cũng rất muốn cám ơn ekip vì sau mỗi cảnh quay, các bạn đã ngay lập tức đưa chăn (mền) quấn và ôm chúng tôi để đảm bảo thân nhiệt chúng tôi được ấm nhất có thể'.

Chuyện tình Việt - Nhật sẽ chính thức được hé lộ tại rạp Việt Nam ngày 25/5. 

Chuyện tình Việt - Nhật sẽ chính thức được hé lộ tại rạp Việt Nam ngày 25/5.
Giúp Tiin sửa lỗi