Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'?

'Cẩm Tú Nam Ca' có dấu hiệu 'flop', khán giả chê cả kịch bản phim lẫn diễn xuất của diễn viên.

Cẩm Tú Nam Ca có sự tham gia của Lý Thấm và Tần Hạo nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trước khi phát sóng bởi sức hút của hai diễn viên chính. Thế nhưng, sau khi chiếu, qua mỗi tập, lượt xem và mức độ yêu thích dành cho phim ngày càng giảm. Lượt xem sau bốn ngày lên sóng của phim chỉ có 200 triệu và một tập phim không đến 30 nghìn. Đây là con số rất thấp đối với một phim được chế tác lớn và có dàn diễn viên chất lượng.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 0

Cẩm Tú Nam Ca là một bộ đại nữ chủ có nhiều tình tiết giống như Cẩm Tú Vị Ương - bộ phim ăn khách do La Tấn và Đường Yên đóng chính. Tuy cùng đề tài nhưng hai phim có kịch bản khác nhau và nhân khí của diễn viên lại kém xa nhau nên phim mới của Lý Thấm không thế nào thành công như tác phẩm của Đường Yên.

Trong khi Cẩm Tú Vị Ương là phim gây sốt trong năm 2016 thì Cẩm Tú Nam Ca không có một chút tiếng tăm nào

Trong khi Cẩm Tú Vị Ương là phim gây sốt trong năm 2016 thì Cẩm Tú Nam Ca không có một chút tiếng tăm nào

Cẩm Tú Vị Ương thất bại do nhiều yếu tố, đầu tiên phải kể đến diễn xuất của dàn diễn viên chính. 

Đánh giá về phim đa số đều là những nhận xét tiêu cực dành cho cặp diễn viên chính

Đánh giá về phim đa số đều là những nhận xét tiêu cực dành cho cặp diễn viên chính

Lý Thấm vốn được biết đến với diễn xuất khá tốt khi thể hiện nhiều vai diễn đa dạng. Tuy nhiên, so sánh với Dương Mịch hoặc Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cổ trang nào đều thành công phim đó thì Lý Thấm lại hoàn toàn không tạo được ấn tượng khi vào vai chính trong dòng phim này. Cô thể hiện tròn vai nhưng diễn không được 'ngọt' nên khó lấy được thiện cảm và sự yêu thích của khán giả.

Khánh Dư Niên là bộ phim được yêu thích vào đầu năm nay, thế nhưng Lý Thấm hoàn toàn mờ nhạt giữa dàn diễn viên nam 'cực phẩm'

Khánh Dư Niên là bộ phim được yêu thích vào đầu năm nay, thế nhưng Lý Thấm hoàn toàn mờ nhạt giữa dàn diễn viên nam 'cực phẩm'

Ngoài ra, trong Cẩm Tú Nam Ca, Lý Thấm đóng vai Ly Ca có nhiều tạo hình khác nhau nhưng cô nàng chỉ hợp với tạo hình sát thủ. Gương mặt và khí chất lạnh lùng của Lý Thấm cũng làm cho cô không thể diễn được tính cách tinh nghịch của nhân vật.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 4

Trong vai sát thủ, Lý Thấm 'đỉnh' từ khí chất đến thần thái nhưng lúc diễn lại nét dễ thương thì trông gượng gạo

Trong vai sát thủ, Lý Thấm 'đỉnh' từ khí chất đến thần thái nhưng lúc diễn lại nét dễ thương thì trông gượng gạo

Không chỉ Lý Thấm, nam chính Tần Hạo cũng nhận được nhiều nhận tiêu cực trong Cẩm Tú Nam Ca. Nhiều ý kiến cho rằng Tần Hạo không hợp với phim truyền hình, tạo hình cổ trang quá xấu. Do nhan sắc quá chênh lệch nên anh chàng với Lý Thấm hoàn toàn không có 'phản ứng hóa học'. 

Tần Hạo là diễn viên phái thực lực với diễn xuất cực kì tốt trong làng điện ảnh Trung. Cái tên Tần Hạo cũng là lý do thu hút sự chú ý của khán giả đối với Cẩm Tú Nam Ca nhưng sau khi phim chiếu, người xem hoàn toàn thất vọng. Tần Hạo chỉ diễn tròn vai còn kỹ năng diễn 'xuất thần' và ánh mắt biết nói của anh chàng như 'biến mất' trong phim.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 6

Kịch bản phim cũng là một trong những lý do khiến người xem chán ngán, không còn kiên nhẫn tiếp tục theo dõi. Kịch bản vừa cũ, tiết tấu phim vừa chậm nếu so sánh với Cẩm Tú Vị Ương có mạch phim nhanh, cuốn hút thì quả là 'một trời một vực'. Trong Cẩm Tú Nam Ca, các nhân vật tạo ra quá nhiều tình huống mà giải quyết lại chậm chạp, dễ dàng khiến người xem mệt mỏi.

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 7

Cẩm Tú Nam Ca lấy bối cảnh thời Lưu Tống, Ly Ca (Lý Thấm) sinh ra trong thời loạn, cô bị mất cha mẹ từ nhỏ, được sư phụ nuôi dạy và bảo rằng người thân của cô chết là do sự dung túng cho gian thần của Bành Thành Vương Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo). Ly Ca lớn lên muốn trả thù nên đã liên thủ với Lục Viễn để ám sát Bành Thành Vương nhưng không thành. 

Nhan sắc đỉnh, diễn viên thực lực nhưng vì sao phim mới của Lý Thấm 'flop vẫn hoàn flop'? 8

Lục Viễn giết hết tỷ muội của Ly Ca để bịt diệt khẩu. Trước khi chết, tỷ muội thân thiết của A Nô đã trao cho Ly Ca một chiếc vòng để bảo vệ cô. Nhờ chiếc vòng này, Thẩm Gia nhận Ly Ca là cô con gái bị mất tích từ 18 năm trước. Trong lúc điều tra Lục Viễn để trả thù, Ly Ca gặp Tứ Ca thân phân thật là Bành Thành Vương. Cả hai cùng chung mục tiêu nên đã cùng nhau trải qua nhiều chuyền và dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi