Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhan sắc ‘không tưởng’ của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’

Phim mới của đài SBS 'VIP' vừa tung loạt ảnh tĩnh của Jang Nara, khán giả ‘trầm trồ’ vì nhan sắc ‘trẻ mãi không già’ của nữ diễn viên.

VIP lấy đề tài văn phòng với cốt truyện xoay quanh những người vì che giấu nỗi niềm riêng mà vượt lên nghịch cảnh, quyết không đầu hàng số phận. Dẫu biết khó khăn, họ vẫn mạnh mẽ tiếp tục sự nghiệp và tiến về phía trước thêm một lần nữa.

Trong phim Jang Nara vào vai Na Jung Sun, vợ của nam chính Park Sung Joon (Lee Sang Yoon), anh là đội trưởng đội quản lí VIP. Cả hai cùng làm việc tại bộ phận quản lý khách VIP trực thuộc một trung tâm thương mại. Ngoài cặp đôi chính phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ như Lee Chung Ah, Kwak Sun Young, Pyo Ye Jin…

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 0 

Mới đây, nhà sản xuất đã tung hình ảnh về tạo hình nhân vật Na Jung Sun của Jang Nara, ngay lập tức đã gây sốt trên mạng xã hội. Dù xuất hiện trong bộ suit đen công sở đơn giản nhưng gương mặt trẻ trung, nét đẹp thanh thuần không khác gì thiếu nữ của Jang Nara khiến khán giả ngưỡng mộ.

Ngoài đời, nữ diễn viên sắp bước sang tuổi 40 nhưng vẫn chưa lộ những 'dấu hiệu' tuổi tác mà ngược lại, khán giả còn cho rằng Jang Nara đang ngày càng 'trẻ hóa', nụ cười tươi không khác gì thời Công chúa bướng bỉnh và Sweet Dream.

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 1 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 2 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 3 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 4 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 5 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 6 

Nhan sắc 'không tưởng' của Jang Na Ra trong loạt ảnh mới của phim ‘VIP’ 7 

Bên cạnh đó trong teaser mới nhất được tung ra, tóm tắt câu chuyện cuộc sống của nhân viên trong bộ phận quản lý khách VIP của trung tâm thương mại. Vẻ ngoài hào nhoáng, thành công nhưng đằng sau là bắt buộc phải nghe theo những sai chỉ của khách hàng VIP bằng bất cứ giá nào. Thậm chí là phục vụ khách VIP ngay trong nhà tù, phải nhảy xuống biển, hay phải chịu những vụ xung đột, khủng bố để bảo vệ họ.

Mặt khác, trong cuộc sống, những người này luôn phải che dấu những nỗi niềm đau thương về công việc, về hôn nhân, gia đình hay về chính bản thân. Như cặp đôi Na Jung Sun và Park Sung Joon là 'cặp đôi vàng' được mọi người ngưỡng mộ nhưng khi về nhà chẳng thể tránh được những sự cãi vã, mâu thuẫn và tổn thương lẫn nhau.

Teaser VIP

Mời các bạn đón xem bộ phim VIP sẽ lên sóng vào ngày 7/10 trên kênh SBS.

Góp ý cho Tiin