Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam

Xem đến cảnh bác sĩ tâm lý bị trói như gà rồi suýt chết trong tay Fedora, các khán giả của 'Mê cung' có thấy chút hối lỗi nào không?

Sau khi tập 6 phim Mê cung lên sóng, khán giả đã dần đoán ra chân tướng vụ án bắt cóc, cưỡng hiếp gây rúng động. Hóa ra, người đứng sau âm mưu này đích thị là Fedora (Doãn Quốc Đam) chứ không phải bác sĩ tâm lý như dự án trước đó từ khán giả. Fedora là đứa trẻ mồ côi, do oán hận mẹ ruột bỏ rơi hắn từ khi mới sinh ra, Fedora luôn sống ẩn dật, xa cách người xung quanh. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Thu Hương - cô gái xinh đẹp, hiền lành đến bên cạnh Fedora bằng tình cảm chân thành nhất.

Đây chính là Fedora. 

Đây chính là Fedora.

Biết Fedora có biểu hiện của bệnh tâm lý, Thu Hương đã đưa anh đến gặp bác sĩ điều trị. Chính vị bác sĩ này đã dừng phương pháp vẽ tranh để giúp Fedora trấn tình mỗi khi anh lên cơn. Vậy mà lúc 3 cô gái Trâm - Tuyết - Huệ bị giết, khán giả lại nỡ lòng nào nghi ngờ bác sĩ là kẻ chủ mưu, đứng sau giật dây cho Fedora gây tội ác.

Thời điểm đó, không ít người nhận định rằng chính vị bác sĩ đã dùng thuốc để điều khiển trí óc Fedora. Thậm chí, khán giả còn đặt ra giả thuyết vị bác sĩ có thâm thù với các cô gái và muốn trừng trị họ để lấy lại công bằng. Phim Mê cung mới chiếu có 6 tập mà vị bác sĩ đã bị tấn công tới tấp vì fan nghi ngờ nói dối, mưu hại anh chàng đẹp trai Fedora.

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 1

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 2

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 3

Bác sĩ làm việc tận tâm thế này mà bị đổ vạ là kẻ chủ mưu giết người cơ đấy! 

Bác sĩ làm việc tận tâm thế này mà bị đổ vạ là kẻ chủ mưu giết người cơ đấy!

Đến khi mọi chuyện dần được làm sáng tỏ, đạo diễn Nguyễn Khải Anh cho tình tiết Fedora chính tay bắt cóc bác sĩ, khán giả mới vỡ ra rằng là đã suy luận sai be bét rồi.

Bác sĩ trói gà không chặt dễ dàng bị Fedora khống chế. Sau đó, Fedora trói bác sĩ bằng băng dính và toan giết chết ông để diệt khẩu. May mắn thay, cảnh sát Quyết (Bảo Anh) đã xuất hiện kịp thời và giải thoát cho bác sĩ. Này nhé khán giả ơi, không có kẻ chủ mưu nào lại bị trói như gà, chẳng có còn 1 chút khả năng tự vệ nào như vị bác sĩ đáng thương kia đâu!

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 5

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 6

Nhân vật bị đổ vạ đáng thương nhất 'Mê cung': Bị trói như gà vậy mà còn mang oan ức mưu hại Fedora - Doãn Quốc Đam 7

Tôi suýt chết này cả thế giới ơi! Đừng nghi ngờ tôi nữa! Làm ơn đừng nghi ngờ nữa! 

Tôi suýt chết này cả thế giới ơi! Đừng nghi ngờ tôi nữa! Làm ơn đừng nghi ngờ nữa!

Trê Fanpage của bộ phim, một số khán giả hài hước chia sẻ: 'Đừng có đổ vạ cho bác sĩ nữa nhé, bác sĩ đáng thương lắm', 'Chẳng hiểu sao lại bị nghi ngờ là kẻ chủ mưu luôn đó', 'Còn không mau xin lỗi bác sĩ đi, người đàn ông đáng thương nhất bộ phim', 'Suýt bị giết mà lại còn bị nghi là hung thủ. Ôi tôi buồn cười quá'.

Còn bạn thì sao, có cảm thấy hối lỗi với bác sĩ vì đã vu oan không?

Giúp Tiin sửa lỗi