Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhân vật của V 'ngủm' khó hiểu trong 'Hwarang': Lộ lý do 'khó đỡ' khiến bạn sẽ phải cười đến 'nội thương'!

Trên phim gây đau lòng bao nhiêu thì lý do thật ngoài đời lại khiến khán giả cười muốn 'nội thương' bấy nhiêu.

Dù hiện tại hoạt động tập trung vào mảng âm nhạc nhưng đã từng có một thời, V (BTS) cũng tham gia vào diễn xuất như bao thần tượng khác. Anh chàng có vai diễn không thuộc tuyến chính nhưng vẫn đóng vai trò khá quan trọng trong Hwarang, đóng cùng Park Seo Joon, Go Ara, Choi Min Ho... 

Nhân vật của V 'ngủm' khó hiểu trong 'Hwarang': Lộ lý do 'khó đỡ' khiến bạn sẽ phải cười đến 'nội thương'! 0

Trong phim, V đóng vai Han Sung - cậu bé nhỏ tuổi nhất trong học viện Hwarang và có tính cách vui vẻ, lạc quan. Nhân vật của V mang đến năng lượng tích cực và những mảng miếng hài hước cho phim nên càng được khán giả yêu thích hơn. Đặc biệt, tính cách 'đi đến đâu mặt dày nhận huynh đệ đến đó' đã khiến Han Sung thành một nhân vật để lại nhiều ấn tượng hơn hẳn so với những nhân vật còn lại. 

Dù có nhiều bạn bè, huynh đệ nhưng Han Sung chỉ đặc biệt thân thiết với Seon Woo (Park Seo Joon). Khi biết anh trai mình có âm mưu ám sát Seon Woo, Han Sung đã có ý định ngăn cản nhưng chính điều đó khiến cậu vô tình bị lưỡi kiếm đâm phải và qua đời. 

Cảnh Han Sung qua đời vì trúng độc

Nhóm 6 người bạn của Hwarang nay đã mất đi một phần, không chỉ khiến những người còn lại chìm trong sự đau lòng, thương tiếc mà khán giả xem phim cũng phải 'thút thít' theo từng tình tiết. Sự ra đi của Han Sung khiến nhiều người vừa giận, vừa thương, thậm chí còn không tiếc lời mắng... đạo diễn vì để nhân vật này 'ngủm' quá sớm. 

Nhân vật của V 'ngủm' khó hiểu trong 'Hwarang': Lộ lý do 'khó đỡ' khiến bạn sẽ phải cười đến 'nội thương'! 1

Nhân vật của V 'ngủm' khó hiểu trong 'Hwarang': Lộ lý do 'khó đỡ' khiến bạn sẽ phải cười đến 'nội thương'! 2

Câu hỏi về lý do vì sao một nhân vật được yêu thích như Han Sung của V lại bị đạo diễn 'khai tử' đến bây giờ mới được cộng đồng fan BTS chia sẻ. Chẳng là, vì lúc đó Hwarang đang tất bật quay phim, còn V lại quá bận rộn với lịch trình riêng cùng BTS.

Cuối cùng, vì không cân đối được lịch trình nên đạo diễn quyết định cho Han Sung của V... 'ngủm' luôn và anh chàng cũng dừng lại ở tập 8.

Đúng là đằng sau sự tiếc nuối là một sự thật nghe mà muốn cười đến 'nội thương'!

Diễn xuất của V ở thời điểm đóng Hwarang tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn còn tiềm năng cải thiện, phát triển. Nhân vật của anh chàng cũng không đến mức phá hỏng cả bộ phim nên nhiều fan vẫn mong muốn nếu có cơ hội, V sẽ thử sức với lĩnh vực phim ảnh một lần nữa. Tuy nhiên, có lẽ vì rút kinh nghiệm ngày ấy, cộng thêm lịch trình chạy tour, sản xuất nhạc 'tối mặt' như hiện tại, V vẫn chưa quay trở lại với vai diễn mới nào. 

Góp ý cho Tiin