Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi

Không chỉ riêng Trà My quay cảnh nóng khi chưa đủ tuổi trưởng thành, đến cả Lưu Diệc Phi cũng từng gây xôn xao dư luận vì cảnh nhạy cảm lúc 16 tuổi.

Vụ ồn ào nữ diễn viên 15 tuổi - Trà My đóng loạt cảnh 18+ trong phim Vợ Ba vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Không ít người cho rằng ekip sản xuất phim Vợ Ba đã vi phạm Luật bảo vệ trẻ em về lạm dụng tình dục. Đồng thời, khán giả kêu gọi tẩy chay, cấm chiếu bộ phim này với lý lẽ: Khi mà nạn ấu dâm còn diễn biến phức tạp thì việc cho ra mắt bộ phim chứa cảnh làm tình, mang bầu, đẻ con, lộ ngực của cô bé 15 tuổi là chưa thỏa đáng. Thêm một điều cần lưu ý, thời điểm hiện tại Trà My 15 tuổi, nhưng khi quay bộ phim này cô bé chỉ mới 13 tuổi.

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 0

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 1

Trà My trong phim 'Vợ Ba'. 

Trà My trong phim 'Vợ Ba'.

Ở một diễn biến khác, mẹ của Trà My - chị Võ My Na lại cho rằng con của chị được bảo vệ tuyệt đối khi quay phim và tâm lý hoàn toàn ổn định nên chẳng có gì cần lo lắng cả.

Thực tế, trước Trà My cũng từng có nhiều diễn viên nữ đóng cảnh nhạy cảm khi chưa tới 18 tuổi. Trong số này có cả Lưu Diệc Phi - người đẹp được xem như thần tiên tỷ tỷ của showbiz Hoa ngữ.

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 3

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 4

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 5

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 6

16 tuổi, Lưu Diệc Phi bắt đầu nổi lên như hiện tượng sau vai Vương Ngữ Yên trong phim truyền hình Thiên long bát bộ. Vương Ngữ Yên là cô gái thông minh, xinh đẹp, lại am hiểu võ thuật, chỉ cần đoc sơ qua là cô nàng có thể thuộc vanh vách lý thuyết của hàng chục bộ võ công. Chỉ có điều, do Vương Ngữ Yên yếu ớt, không có nội lực nên nàng chẳng thể tư tay đánh đấm. Cô chỉ đứng phía sau chỉ đường vẽ lối cho người khác.

Có lần kia, Vương Ngữ Yên và Đoàn Đự bị kẻ gian truy sát. Do trúng thuốc độc nên toàn thân Vương Ngữ Yên tê cứng, rất khó khăn trong việc cử động. Sau phen vào sinh ra tử đột phá vòng vây, Đoàn Dự đưa Vương Ngữ Yên đến ngôi nhà nhỏ để tạm lánh nạn. Lúc này, Vương Ngữ Yên đã ướt sũng, cần lột bỏ y phục để thay đồ mới. Trong lúc thay đồ vì kẻ địch lại lao vào đánh giết. Đoàn Dự trong lúc sơ ý đã chứng kiến cảnh lột bỏ y phục của Vương Ngữ Yên.

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 7

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 8

Lưu Diệc Phi ở 'Thiên long bát bộ'.

Cảnh thay đồ trên là phân đoạn nhạy cảm đầu đời mà Lưu Diệc Phi thể hiện. Vào thời điểm đó, cũng có không ít ý kiến nhắc đến chuyện Lưu Diệc Phi chỉ mới 16 tuổi. Tuy nhiên, do đạo diễn cắt ghép khéo léo nên khán giả chỉ thấy được phần vai và cổ của Lưu Diệc Phi trên truyền hình.

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 9

Nhân vụ nữ diễn viên 15 tuổi đóng phim 18+ gây sốc, fan đào lại cảnh cởi áo năm 16 tuổi của Lưu Diệc Phi 10

Sau Thiên long bát bộ, Lưu Diệc Phi đóng thêm loạt cảnh nóng táo bạo trong Thiến nữ u hồn, Đổng Tước Đài...

Góp ý cho Tiin