Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn dã man và hãm hiếp trong phim mới

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh đã thành công khi hoá thân vào nhân vật với các cung bậc cảm xúc khác nhau khi mạnh mẽ, khi lại yếu đuối không tưởng.

Mới đây, bộ phim Cạm bẫy - hơi thở của quỷ của Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã chính thức tung teaser. Đây là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt Nam khắc họa về cuộc sống của những người mắc bệnh tâm thần phân liệt, một trong những chứng bệnh trở nên ngày càng phổ biến hiện nay do cuộc sống phải chịu quá nhiều sức ép từ xã hội và gia đình.

Teaser đã hé lộ những phân đoạn vô cùng hấp dẫn, từ những màn đua xe tốc độc cao mãn nhãn cho đến những pha hành động trên cao. Đặc biệt cảnh đua xe trên những cung đường quanh co được ghi lại bằng flying-cam ngay ở những giây đầu tiên khiến khán giả thót tim thực sự.

Nhật Kim Anh đã xuất sắc khi hoá thân vào nhân vật nữ chính với các cung bậc cảm xúc khác nhau được ghi nhận qua 90s được nhà sản xuất tung ra.

Lúc là sự run rẩy lo sợ khi bị bịt miệng, trói tay và đối diện với cái chết. Lúc lại là sự hoang mang, tuyệt vọng khi bị nhốt trong một căn phòng kín và bị săn đuổi bởi nhân vật do Xuân Phúc thủ vai. Lúc lại là người phụ nữ mạnh mẽ gào thét đòi lại hạnh phúc của mình.

Nữ diễn viên tuy lần đầu tiên tham gia những cảnh quay diễn biến tâm lý trái chiều và những cảnh hành động xuyên suốt phim nhưng gần như không sử dụng diễn viên đóng thế.

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ được Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến xử lý hậu kỳ ở Mỹ khiến khán giả hy vọng và tin tưởng rằng đây sẽ là một phim điện ảnh đúng nghĩa với câu chuyện hấp dẫn, hình ảnh và âm thanh chỉn chu.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ đầu tháng 1 năm 2018.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi