Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhặt sạn 'Tình yêu và tham vọng': Mạnh Trường đi công tác Singapore nhưng lại xin visa?

Hạt sạn 'siêu to khổng lồ' này được cư dân mạng phát hiện trong tập 42 lên sóng mới đây.

Trong tập 42 Tình yêu và tham vọng, Minh (Nhan Phúc Vinh) - Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã 'yêu lại từ đầu' sau những tranh cãi liên quan đến Linh (Diễm My). Trong khi đó, Linh đã chính thức rời khỏi Hoàng Thổ vì mẹ Minh kiên quyết muốn Minh đuổi việc cô. 

Trích tập 42 Tình yêu và tham vọng

Bên công ty Hoàng Thổ, Sơn (Thanh Sơn) cũng tìm hiểu ra chính Đại Cán là gián điệp của Bách Hợp đã truyền những thông tin nội bộ của Hoàng Thổ cho Phong. Ngay lập tức, Đại Cán đã bị đuổi Hoàng Thổ và chạy ngay sang Bách Hợp để nịnh bợ Phong. 

Nhặt sạn 'Tình yêu và tham vọng': Mạnh Trường đi công tác Singapore nhưng lại xin visa? 0

Đại Cán chạy ngay sang Bách Hợp nịnh bợ Phong

Đại Cán chạy ngay sang Bách Hợp nịnh bợ Phong

Trở lại trước đó một vài phút, Phong đang chuẩn bị đi công tác tại Singapore, được cậu thư ký chuẩn bị chu toàn mọi vật dụng để đi công tác, trong đó có cả visa, còn ân cần hỏi 'Em đã chuẩn bị visa xong, khi nào anh đi để em đặt vé máy bay ạ?'. Nghe qua thì dường như Phong có một nhân viên rất tháo vát, giỏi việc nhưng ngẫm lại mới thấy, nhập cảnh vào Singapore khi đi du lịch hoặc công tác thì đâu cần visa nhỉ? 

Nhặt sạn 'Tình yêu và tham vọng': Mạnh Trường đi công tác Singapore nhưng lại xin visa? 2

Chuẩn bị cả visa cho sếp, nhưng mà ơ kìa, nhập cảnh Singapore có cần visa đâu? 

Chuẩn bị cả visa cho sếp, nhưng mà ơ kìa, nhập cảnh Singapore có cần visa đâu? 

Theo thông tin, công dân Việt Nam nhập cảnh Singapore chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông thì sẽ được miễn thị thực (visa) với thời gian tạm trú lên tới 30 ngày. Và đương nhiên Phong đâu đi được lâu đến thế, anh còn bận về phá đám Hoàng Thổ và Minh nữa kia.

Liệu Minh sẽ còn giở trò gì để phá đám Hoàng Thổ và Minh? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tình yêu và tham vọng phát sóng trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Góp ý cho Tiin