Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức'

'Thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung' là một trong những câu nói của nhân vật Uyên khiến người xem tâm đắc.

Ở diễn biến hiện tại của Về nhà đi con, bên cạnh cuộc hôn nhân của Huệ và Khải đang gặp nhiều sóng gió, thì phía cuộc hôn nhân của Thành - tình cũ của Huệ với Uyên cũng đang cơm không lành, canh không ngọt.

Ngọn lửa mâu thuẫn của vợ chồng Thành - Uyên nhen nhóm khi Uyên phát hiện chồng mình và Huệ - cô gái vẫn thường giao đồ ăn sẵn đến tận nhà cho 2 vợ chồng - là 2 người từng có thời gian yêu nhau trong quá khứ. Thậm chí, chồng Huệ là Khải đến tận nhà đánh ghen, nói 'ông ổng' rằng gần đây Thành và Huệ đã qua đêm với nhau.

Ở trailer tập 38 lên sóng tối nay (05/06) sẽ đưa khán giả đến những tình tiết liên quan đến phản ứng của Uyên sau khi nhận ra mình bị phản bội.

Trailer tập 38 Về nhà đi con

Vốn là người phụ nữ thông minh, thành đạt và độc lập, ngay khi Khải nói Thành và Huệ qua đêm với nhau, Uyên xuất hiện và không hề mất bình tĩnh, dõng dạc hỏi 'Chuyện qua đêm nào?' khiến cả 2 người đàn ông là Thành và Khải đều ngớ người.

Sau đó, dù không giữ được dáng vẻ điềm đạm như thường, nhưng Huệ vẫn thẳng thắn nói chuyện với chồng 'Em muốn biết rõ, liên quan đến cô Huệ, chủ cửa hàng Bếp của Huệ có đúng không?'.

Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức' 0 

Khi Thành xác nhận mối quan hệ với Huệ đã qua, giữa 2 người hiện nay không có gì, Uyên tỉnh táo nhìn nhận Thành nên rõ ràng hơn 'Nhưng mà để chồng cô ta đến đây để đánh ghen thì không đơn giản là chuyện đã qua đâu... Nếu đã qua rồi hãy coi nhau như người dưng đi, hoặc ít ra đàng hoàng thì giới thiệu ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm về sau. Đằng này còn thả mồi bắt bóng thì đừng trách người khác suy diễn lung tung'.

Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức' 1 

Quả thật Uyên có ghen và có nổi giận. Nhưng xét cho cùng, cảm xúc và thái độ của cô là không sai, vì Thành và Huệ đang mang chuyện quá khứ bị ỉm đi suốt thời gian dài vào hiện tại, và Uyên đang là người phải chịu đựng.

Và kể cả khi đang ghen, những lời của Uyên cũng rất chí lí khiến người xem tâm đắc. 'Người vợ có học nên ghen văn minh, nói câu nào chồng ngậm họng câu đó', 'Thích chị vợ này nhất phim, cá tính, sắc sảo, thành đạt, xinh, nói câu nào chất câu ấy', 'Đây là cách cư xử của những người thành đạt và ăn học đàng hoàng'... - một số khán giả bình luận.

Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức' 2 

Nhìn cách vợ tình cũ của Huệ 'Về nhà đi con' đánh ghen, khán giả vỗ đùi đen đét khen 'đúng là người có học thức' 3 

Khán giả 'vỗ đùi đen đét' với từng câu thoại của nhân vật Uyên 

Khán giả 'vỗ đùi đen đét' với từng câu thoại của nhân vật Uyên

Uyên sẽ tiếp tục đối đầu với sóng gió trong cuộc hôn nhân của mình như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Huệ thấy nhục khi vợ Thành đến tìm mình không phải chỉ để mua pa-tê

Giúp Tiin sửa lỗi