Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xem hai khoảnh khắc này trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26, dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn'

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Sau một thời gian dài đóng 'phim hành động', cặp đôi quân nhân bác sĩ cuối cùng cũng được thử sức ở thể loại mới - 'ngôn tình'.

Trong tập 25 và 26 của Hậu duệ mặt trời bản Việt, khán giả tiếp tục được theo dõi câu chuyện tình đầy ngọt ngào giữa đại úy Duy Kiên (Song Luân) và bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân). Sau khi lời tỏ tình được phát công khai trước 'toàn dân thiên hạ', từ tổ y tế tới đội NH1, thậm chí trung úy Minh Ngọc cũng không bỏ qua cơ hội trêu chọc bác sĩ Hoài Phương.

Bỗng nhiên trở thành tâm điểm, Hoài Phương lo sợ tới nỗi chỉ muốn 'tàng hình'. Tuy nhiên, bất cứ nơi nào bác sĩ Phương trốn, đại úy Duy Kiên lại vô tình hay hữu ý xuất hiện 'như một vị thần'. Cuối cùng, Hoài Phương cũng đầu hàng trước duyên phận, e thẹn trong cái ôm ngọt ngào của đại úy Duy Kiên.

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 0

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 1

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 2

Nhân cơ hội lên sở chỉ huy thảo luận, Duy Kiên quyết định đánh lẻ, chở Hoài Phương đi ngắm cảnh theo con đường tắt mà anh mới nghe được từ dân làng. Tuy nhiên đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần Hoài Phương và Duy Kiên chuẩn bị hẹn hò là lại bất ngờ 'có biến'. Hết bị cấp trên điều động, tai nạn ô tô, siêu bão đổ bộ... lần này, cặp đôi quân nhân bác sĩ còn thê thảm hơn khi chỉ đi chơi cũng gặp trúng bãi mìn.

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 3

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 4

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 5

Hai khoảnh khắc trong Hậu duệ mặt trời tập 25+26 khiến dân mạng cảm thán 'ngọt đến tiểu đường luôn' 6

Vốn là soái ca ưu tú, Duy Kiên chẳng khó khăn gì trong việc dắt Hoài Phương ra khỏi nơi nguy hiểm. Trên đường ngồi xe rơm trở về doanh trại, Hoài Phương và Duy Kiên đã có cơ hội đối diện thẳng thắn với tình cảm của mình.

Thay vì ngại ngùng, trốn tránh như những lần bên nhau trước có, Hoài Phương chính thức nói lời tỏ tình với đại úy Duy Kiên: 'Trong danh sách về đất liền lần này không có tên em, em không có về. Tại anh, chắc là do em muốn ở cạnh anh thật nhiều. Em đang tỏ tình với anh đó'. Cuối cùng, không để khán giả phải chờ lâu thêm nữa, Duy Kiên lập tức trao cho Hoài Phương một nụ hôn nồng nhiệt dưới bầu trời đầy nắng và gió của đảo Hải Phong.

Clip: Nụ hôn xe rơm của đại úy Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương

Ngay khi phân cảnh nụ hôn xe rơm được phát sóng, cộng đồng fan hâm mộ Hậu duệ mặt trời lập tức bùng nổ vì chemistry 'chất như nước cất' của Duy Kiên và Hoài Phương. Bên cạnh khung cảnh lãng mạn, góc quay hoàn hảo, những câu thoại tình bể bình, thì diễn xuất của Khả Ngân đã thực sự khiến người xem phải nhìn với con mắt khác.

Khán giả dành cơn mưa lời khen cho 'nụ hôn xe rơm' trong Hậu duệ mặt trời

Khán giả dành cơn mưa lời khen cho 'nụ hôn xe rơm' trong Hậu duệ mặt trời

Vậy là, sau một hành trình 'rải thính' đầy khó khăn và gian khổ, 'cây si' mà đại úy Duy Kiên vất vả chăm bón đã chính thức đâm chồi nở hoa. Liệu chuyện tình quân nhân bác sĩ sẽ còn trải qua dư vị mặn, ngọt, chua, cay gì?. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời nhé!

Hậu duệ mặt trời bản Việt Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi