Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại hành trình của Captain America Chris Evans trong Avengers

Sau bom tấn 'Avengers: Endgame', vị Đội trưởng Mỹ 'siêu cấp đẹp trai' sẽ nói lời tạm biệt người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng nhà Marvel sau 8 năm gắn bó. Cùng nhìn lại hành trình Chris Evans chinh phục khán giả qua vai diễn Captain America trong Avengers.

Năm 2011, lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng ngôi sao trên ngực và tấm khiên vững chãi, nam diễn viên Chris Evans khiến người hâm mộ ấn tượng sâu sắc với nhân vật Đội trưởng đẹp như tượng, nghiêm túc, chính trực và dũng cảm.

Tham gia ba phần phim Captain America và bốn phần phim Avengers, hình tượng Captain America dường như đã được nhập vào Chris Evans, hình ảnh nam tài tử đang cầm khiên ngẩng cao đầu tràn ngập văn hóa đại chúng, trở thành vị anh hùng không thể thay thế trong Avengers.

Nhìn lại hành trình của Captain America Chris Evans trong Avengers 0

Cùng nhìn lại chặng đường gần thập kỷ gắn bó của Captain America trong hành trình đi tìm chính nghĩa. 

Trong Captain America: The First Avenger (2011)

Tên nhân vật: Steve Rogers, siêu chiến binh còn được biết đến nhiều hơn với tên Captain America.

Tính cách: Mẫu nhân vật đỉnh cao của sự hoàn hảo, không dễ thất bại và không bao giờ bỏ cuộc.

Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong Captain America: The First Avenger năm 2011. Trong lần ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel, một Steve Rogers trẻ tuổi với thân hình đẹp như tạc tượng, không muốn gì hơn ngoài việc chiến đấu cho đất nước mình.

Steve Rogers - đại diện cho cán cân công lý của nước Mỹ trở thành một chiến binh có năng lực siêu phàm: Captain America sau khi được dùng 'thần dược' Super-Soldier serum.

Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong Captain America: The First Avenger năm 2011 với ngoại hình đẹp như tạc tượng. 

Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong Captain America: The First Avenger năm 2011 với ngoại hình đẹp như tạc tượng.

Trong Captain America: The Winter Soldier (2014)

Mặc dù không-khi-nào-không-đẹp nhưng ấn tượng về Captain có lẽ là trong Captain America: The Winter Soldier năm 2014. Nhận ra những góc khuất của S.H.I.E.L.D trong khi những người bạn thân dường như càng lún sâu vào tội lỗi, Captain America dấy lên trong mình nỗi thất vọng.

Steve Rogers đấu tranh để hoà nhập với thế giới hiện tại, đồng thời bắt tay với Black Widow để đấu tranh chống lại sát thủ bí ẩn Winter Soldier. Đây là phần phim có sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ nhiều giả thuyết viễn tưởng những năm 70 của thế kỷ trước.

Ngoại hình của Vị Đội trưởng trong Captain America: The Winter Soldier năm 2014. 

Ngoại hình của Vị Đội trưởng trong Captain America: The Winter Soldier năm 2014.

Trong Avengers: Endgame (2019)

Xuất hiện trong Avengers: Endgame và cũng sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ nhìn thấy Chris Evans với vai trò Captain America. Nam diễn viên đã thông báo chia tay vai diễn tạo nên thương hiệu cho mình suốt gần thập kỷ qua.

Chris Evans sẽ chia tay vai diễn Captain sau Avengers: Endgame. 

Chris Evans sẽ chia tay vai diễn Captain sau Avengers: Endgame.

Bạn thân nhất của Captain trong phim? Chính là Bucky - một người bạn trong quá khứ. Tình bạn của Steve với Bucky đã được thử thách bởi thời gian và hoàn cảnh. Sau này, Steve có thêm vài người bạn mới trên hành trình tìm lẽ phải: Natasha Romanoff (Scarlett Johansson), Sam Wilson (Anthony Mackie) và nhóm Avengers.

Kẻ địch tồi tệ nhất? Có lẽ là Tony Stark (Robert Downey Jr.) Không hẳn là có mối thù gì giữa hai người, nhưng họ không hoàn toàn hài lòng về nhau sau các sự kiện trong Civil War. May mắn thay, cả hai dường như đã sẵn sàng mở lòng hợp tác để tiêu diệt Thanos.

Hình ảnh vị Đội trưởng chính trực với ngôi sao trên ngực và tấm khiên vững chãi sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ. 

Hình ảnh vị Đội trưởng chính trực với ngôi sao trên ngực và tấm khiên vững chãi sẽ luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Khoảnh khắc anh hùng nhất của vị Đội trưởng? Steve Rogers đã hy sinh cả đời cho sự nghiệp bảo vệ công lý, khoảnh khắc Steve dùng thân mình chắn lựu đạn để không ai bị thương chứng tỏ hơn tất cả mọi siêu sức mạnh, anh là người anh hùng đích thực.

Xem trailer Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi