Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất?

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2018 đã chứng kiến sự bùng nổ của nhiều bộ phim bom tấn khác nhau. Thế nhưng, chỉ một số cặp đôi thật sự chiếm được thiện cảm và được khán giả 'đẩy thuyền' mạnh mẽ.

31/12/2018 08:00

Đặng Luân - Dương Tử (Hương mật tựa khói sương) 

Từ trước khi lên sóng, Hương mật tựa khói sương đã được đánh giá là sẽ tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được bộ phim thậm chí còn thành công vang dội hơn cả thế, đưa hai diễn viên chính Đặng Luân và Dương Tử đến gần với khán giả hơn. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 0

Hương mật tựa khói sương không phải dự án đầu tiên mà Dương Tử và Đặng Luân có cơ hội hợp tác với nhau. Trước đó, đôi nam thanh nữ tú này từng diễn chung phim Không phải hoa, chẳng phải sương và Hoan Lạc Tụng 2. Vì vậy, cũng không khó hiểu khi sau thành công của Hương mật, cặp đôi này càng được fan 'đẩy thuyền' nhiều hơn. 

Đặng Luân - Dương Tử lần đầu hợp tác trong Không phải hoa chẳng phải sương

Đặng Luân - Dương Tử lần đầu hợp tác trong Không phải hoa chẳng phải sương

Ở trên phim là người yêu với vô số cảnh tình tứ ngọt ngào, ở ngoài phim Đặng Luân - Dương Tử là đôi bạn bè thân thiết lâu năm. Đến giờ phút này, người hâm mộ vẫn hy vọng trong tương lai, Dương Tử và Đặng Luân sẽ thật sự là một cặp. 

Cứ đứng cạnh nhau ở phim trường là cười đùa không ngừng

Cứ đứng cạnh nhau ở phim trường là cười đùa không ngừng

Khi nhập vai thì ngay lập tức Đặng Luân sẽ nhìn Dương Tử bằng ánh mắt nồng nàn yêu thương này đây

Khi nhập vai thì ngay lập tức Đặng Luân sẽ nhìn Dương Tử bằng ánh mắt nồng nàn yêu thương này đây

  Khi đang đùa giỡn nhưng chàng vẫn không quên chỉnh lại dây đeo cho nàng

Khi đang đùa giỡn nhưng chàng vẫn không quên chỉnh lại dây đeo cho nàng

 

Clip: Hậu trường thân thiết của Đăng Luân - Dương Tử

Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải (Diên Hy Công Lược)

Chuyện tình dang dở đầy cảm động của Ngụy Anh Lạc và Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược đã chiếm được cảm tình của không ít khán giả xem phim. Cũng vì lẽ đó, làn sóng 'đẩy thuyền' cho hai diễn viên chính Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải ngoài đời thực đã trỗi dậy mạnh mẽ. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 5

Dường như, cả hai diễn viên cũng biết rõ điều này và họ không hề ngại ngần khi thể hiện tình cảm với nhau ngay trên sân khấu. Những khoảnh khắc chạm mắt mập mờ nhưng ngọt ngào, những lời 'thả thính' đáng yêu hay những lời khẳng định sẽ hợp tác trong những dự án phim sắp tới đều khiến người hâm mộ có niềm tin hơn về tương lai của cặp đôi này. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 6

Có thành đôi ngoài đời thực hay không thì không biết, nhưng không thể phủ nhận rằng Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải thật sự rất phù hợp khi diễn cùng nhau. 

Có thành đôi ngoài đời thực hay không thì không biết, nhưng không thể phủ nhận rằng Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải thật sự rất phù hợp khi diễn cùng nhau. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 8

Và cả khi chụp ảnh tạp chí cũng ăn ý chẳng kém

Và cả khi chụp ảnh tạp chí cũng ăn ý chẳng kém

Trong năm 2019, dự án phim mới Triều Ca của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải sẽ chính thức lên sóng, hứa hẹn khiến các fan của cặp đôi này lại được dịp 'đẩy thuyền' ầm ĩ.

Clip: Sau nhiều gian truân, cuối cùng Ngụy Anh Lạc và Phú Sát Phó Hằng cũng đến được với nhau

Thẩm Nguyệt - Vương Hạc Đệ (Tân Vườn Sao Băng)

Tân Vườn Sao Băng có thể bị chê vì nội dung nhàm chán, kết cấu phim không logic, song điều đó không hề ảnh hưởng đến tình cảm mà người hâm mộ dành cho cặp đôi Thẩm Nguyệt - Vương Hạc Đệ - đồng thời cũng là cặp đôi chính trên phim. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 10

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 11

So với những cặp đôi được fan ship nhiệt tình khác, Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ lại mang hai mặt đối lập đáng yêu: trên phim thì ngọt ngọt ngào ngào, phim vừa đóng máy là lại cãi nhau chí chóe. Cứ gặp nhau là 'đấu võ mồm', ấy thế mà ai cũng thấy hai bạn trẻ đáng yêu quá xá mới hay!

Thường xuyên 'đấu võ mồm' nhưng thật ra, Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ vô cùng thân thiết với nhau. Độ tuổi xêm xêm, cùng đóng phim chung, tính cách cũng nhắng nhít và thích trêu chọc đối phương khiến mỗi khoảnh khắc mà Thẩm Nguyệt và Vương Hạc Đệ đứng cạnh nhau đều có thể làm khán giả xuýt xoa: Dễ thương quá, đáng yêu quá!

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 12

Những trò đùa giỡn nhắng nhít không bao giờ kết thúc khi đôi bạn hơn kém một tuổi gặp nhau

Những trò đùa giỡn nhắng nhít không bao giờ kết thúc khi đôi bạn hơn kém một tuổi gặp nhau

  Nhưng lắm lúc cũng ngọt ngào và đáng yêu thế này đây!

Nhưng lắm lúc cũng ngọt ngào và đáng yêu thế này đây!

 

Clip: Những khoảnh khắc hài hước khi đôi 'oan gia' Thẩm Nguyệt - Vương Hạc Đệ đụng độ

Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết (Song thế sủng phi) 

Song thế sủng phi có thể khó so sánh được với độ thành công khủng của Diên Hy Công Lược, song nếu chỉ xét trên việc đầu tư khiêm tốn, diễn viên ban đầu không có tên tuổi, êkip toàn người mới, đạo diễn không nổi tiếng, những thành tích mà bộ phim này gặt hái được vẫn rất ấn tượng. 

Nhờ Song thế sủng phi, hai tên tuổi kém nổi trong phim là Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết bỗng chốc được khán giả biết đến nhiều hơn. 'Cặp kè' nhau từ phần 1 đến phần 2 của phim (và sắp tới có thể là cả phần 3), việc cặp đôi này được người hâm mộ của Song thế sủng phi ship mạnh mẽ cũng không có gì khó hiểu. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 15

Hình Chiêu Lâm có ngoại hình nghiêm nghị, đôi mắt xếch của anh tạo cảm giác nghiêm túc, khó gần đến lạ, trong khi Lương Khiết lại mang vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu. Ấy thế mà khi cả hai đứng cạnh nhau lại cứ khiến người hâm mộ 'điêu đứng' vì quá hợp rơ. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 16

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 17

Sau Song thế sủng phi, người hâm mộ vẫn mong Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết sẽ tiếp tục hợp tác trong những dự án phim mới. Có như vậy thì các fan mới thuận lợi 'đẩy thuyền' cho cặp đôi nam nghiêm túc - nữ đáng yêu này chứ!

Clip: Khi 'Vương gia' và 'Vương phi' của Song thế sủng phi cùng hát tình ca

Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần (Niên đại cam hồng)

Dù là dự án đầu tiên hợp tác chung nhưng Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy 'rung rinh' trước sự hợp rơ của cả hai. Bên cạnh những khoảnh khắc tình cảm trên màn ảnh, cả hai diễn viên cũng thường xuyên trêu đùa, nói chuyện và có hành động thân thiết với đối phương đằng sau máy quay. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 18

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 19

Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần thân thiết đến mức thậm chí một số blogger thạo tin của làng giải trí Hoa ngữ còn tung tin đồn cho hay cả hai diễn viên đang hẹn hò với nhau. Đặc biệt, blogger này cho biết chính việc hợp tác trong Niên đại cam hồng đã tác hợp cho cả hai. 

Dù êkip của cả hai đều đã phủ nhận tin đồn trên, song người hâm mộ vẫn chưa bao giờ hết mong đợi Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần sẽ thật sự nên duyên ngoài đời. 

Clip: Trần Vỹ Đình và Mã Tư Thuần quậy tưng bừng hậu trường phim Niên đại cam hồng

Chu Nhất Long và Bạch Vũ (Trấn Hồn) 

Không được quảng bá rầm rộ, không khua chiêng gióng trống nhưng Trấn Hồn vẫn chiếm được thiện cảm của không ít người xem nhờ 'phản ứng hóa học' quá đỗi hợp nhau của cặp đôi nam chính Chu Nhất Long và Bạch Vũ. 

Chu Nhất Long và Bạch Vũ trong Trấn Hồn

Chu Nhất Long và Bạch Vũ trong Trấn Hồn

Sự hợp rơ này không chỉ đến từ ngoại hình mà đến từ cả cách diễn xuất ăn ý và tình bạn thân thiết ở ngoài đời của cả hai. 'Phản ứng hóa hợp' giữa hai nam diễn viên tuyệt vời đến mức thậm chí cả những cảnh phim rất đơn giản cũng có thể ngọt ngào đến mức khiến khán giả 'rụng tim'. 

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 21

Nhìn lại truyền hình Hoa ngữ năm 2018: Cặp đôi màn ảnh nào được khán giả yêu thích nhất? 22

Cặp đôi Trấn Hồn là một trường hợp rất đặc biệt khi phần đông người hâm mộ đều biết rằng Bạch Vũ đã có bạn gái hẹn hò nhiều năm. Thế nhưng, biết thì biết thế thôi, fan vẫn cứ ship cho vui!

Clip: Chuyện tình sau màn ảnh của 'thầy' Chu Nhất Long và 'sếp' Bạch Vũ

===> Xem thêm: 8 mỹ nam chiếm spotlight màn ảnh Hoa ngữ năm qua, họ là ai?

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều