Tiin.vn trên Facebook

'Nhọ' như phim điện ảnh 'Double Patty' của Irene: Hôm trước thông báo sẵn sàng ra rạp, hôm sau nữ chính dính phốt 'siêu to khổng lồ'

Scandal lần này được đánh giá là sẽ còn ảnh hưởng đến trưởng nhóm Red Velvet trong thời gian dài.

Ngày 22/10/2020, cả showbiz Hàn Quốc chấn động với thông tin nữ thần nhà SM Irene vướng vào scandal thô lỗ, xấu tính, nhục mạ đồng nghiệp. Sự việc bắt đầu khi biên tập viên thời trang với 15 kinh nghiệm Kang Kook Hwa đã chia sẻ bài viết 'bóc phốt' tính cách thô lỗ, khinh người của nữ Idol 'giấu tên'.

Không những thế, BTV Kang Kook Hwa còn kể mình đã bị người này nhục mạ trong suốt 20 phút liền. Trong bài đăng, BTV Kang sử dụng hashtag #psycho và #monster, khiến mọi nghi ngờ đều đổ về 2 nữ Idol là Irene và Seulgi (Psycho là bài hát của Red Velvet, còn Monster là ca khúc của nhóm nhỏ Irene-Seulgi).

Irene gặp cú phốt lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Irene gặp cú phốt lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Sau đó, Irene đã lên tiếng thừa nhận mình là nữ Idol được nhắc tới, và gửi lời xin lỗi chân thành sâu sắc đến BTV Kang vì sự thô lỗ của mình. SM Entertainment cũng đưa ra thông báo Irene đã đến gặp mặt và trực tiếp nói lời xin lỗi với nữ BTV. Nhưng sự việc thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ với khán giả Hàn Quốc - nơi vốn coi trọng hình ảnh trong sáng, lịch thiệp của người nổi tiếng, đặc biệt là sao nữ. Hành vi của Irene bị coi là 'không thể chấp nhận được' và khiến khán giả đồng loạt tẩy chay.

Nhiều người cho rằng Irene đang gặp vào tình cảnh 'kiếm củi ba năm, thiêu đốt một giờ'. Những nỗ lực xây dựng hình ảnh xinh đẹp của cô trong suốt 6 năm qua bỗng đổ sông đổ bể. Không những bị khán giả chỉ trích, tẩy chay, trưởng nhóm Red Velvet chắc chắc sẽ còn gặp nhiều cản trở trên con đường sự nghiệp trong thời gian tới. Trong đó 'nhọ' nhất có lẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tay do cô thủ vai nữ chính sẽ ra mắt trong thời gian tới có tên Double Patty.

Irene chụp ảnh cùng ê-kíp sản xuất phim

Irene chụp ảnh cùng ê-kíp sản xuất phim

Double Patty là bộ phim kể về những người trẻ tuổi theo đuổi ước mơ và bắt đầu một hành trình trưởng thành. Trong phim, Irene hoá thân thành một nữ phát thanh viên xinh đẹp và không ngừng cố gắng trở thành người dẫn chương trình thời sự. Nữ thần nhà SM Entertainment từng bày tỏ hi vọng tác phẩm đầu tay này của mình sẽ là một món quà thú vị dành cho khán giả. Cô đã chăm chỉ làm việc suốt nhiều tháng trên phim trường để có được những cảnh quay ưng ý nhất và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đạo diễn cũng như cả ê-kíp sản xuất.

Một vài hình ảnh của Irene trong phim

Một vài hình ảnh của Irene trong phim

Nếu không có scandal của Irene, phim sẽ được ra mắt vào tháng tới

Nếu không có scandal của Irene, phim sẽ được ra mắt vào tháng tới

Double Patty bắt đầu khai máy vào tháng 7 và đã hoàn thành xong các cảnh quay vào ngày 12/9. Ngày 22/10, sau hơn 1 tháng làm hậu kỳ, đạo diễn Baek Seung Hwan cho biết ông đã sẵn sàng cho phim ra rạp. Ngày khởi chiếu dự kiến được đưa ra là vào tháng 11 hoặc tháng 12. Vậy nhưng chỉ đúng 1 ngày sau, scandal 'siêu to khổng lồ' của Irene nổ ra khiến tương lai bộ phim rơi vào bế tắc.

Hiện các hoạt động của Irene và nhóm nhạc Red Velvet đều đang bị hoãn lại. Mới nhất, buổi fan meeting của nhóm đã bị huỷ bỏ. Với đà này, lịch ra mắt phim điện ảnh Double Patty chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Chỉ là khán giả chưa biết ê-kíp sản xuất sẽ lùi ngày ra mắt hay bộ phim bị 'đắp chiếu' dài hạn mà thôi.

Góp ý cho Tiin