Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm nữ quái Ngựa Hoang cực nhắng nhít trong tiệc đóng máy 'Sunny' bản Việt

Hoàng Yến Chibi

Sau 31 ngày quay tại Đà Lạt và TP. HCM, bộ phim 'Tháng năm rực rỡ' của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức đóng máy bằng một bữa tiệc vào tối ngày 10/09.

 

Tối 10/9, ekip 'Tháng năm rực rỡ'  của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chính thức đóng máy bằng một bữa tiệc ấm áp.

 

Các cô gái xinh đẹp của nhóm Ngựa Hoang thời trẻ đã có dịp hội ngộ đông đủ, trong khi đó, nhóm bạn thời trung niên lại vắng mặt hai thành viên là Thanh Hằng và Mỹ Duyên vì vướng lịch trình riêng.

 

Hoàng Oanh

 

Hoàng Yến Chibi

 

Hồng Ánh và Hoàng Yến

 

Jun Vũ

 

Mỹ Uyên và Khổng Tú Quỳnh

 

Đúng với tinh thần tuổi trẻ cuồng nhiệt của bộ phim, các thiếu nữ của nhóm nữ quái Ngựa Hoang đã có những màn quậy tưng bừng trong buổi tiệc. Sau những phút tạo dáng nhí nhảnh, các cô gái Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo, Minh Thảo... đã ngẫu hứng trình diễn lại bài nhảy của cả nhóm trong phim.

 

Trong phim, bài nhảy của nhóm Ngựa Hoang là một trong những phân cảnh ấn tượng của bộ phim, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với âm nhạc và vũ đạo tươi vui, sôi nổi.

 

Hoàng Oanh đã có một sinh nhật thực sự đáng nhớ. Sau khi cùng đoàn phim thổi nến, trưởng nhóm Mỹ Dung đã bị các thành viên của Ngựa Hoang 'tấn công' bằng cách úp nguyên cả chiếc bánh kem vào mặt.

 

Màn chúc mừng sinh nhật kết thúc bằng 'trận chiến bánh kem' khi mà gương mặt xinh đẹp của cả nhóm nữ quái đều bê bết bánh kem.

 

Tháng năm rực rỡ là câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phimlà hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với nhữngTháng năm rực rỡ  của cuộc đời mình.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi