Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới

Nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội Weibo cho biết, đoàn phim 'Hậu cung Như Ý truyện' đang rục rịch làm phần 2 với nữ chính là Trần Dao.

Sáng 25/9, mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin đạo diễn Uông Tuấn đang lên kế hoạch làm tiếp phần 2 cho Hậu cung Như Ý truyện. Tuy nhiên, nữ chính sẽ không phải Châu Tấn hay Trương Quân Ninh - Tân Chỉ Lôi - Đổng Khiết - Lý Thuần mà lại là cô gái trẻ Trần Dao.

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 0

Trần Dao.

Trần Dao.

Hiện tại thông tin này chưa được phía sản xuất Hậu cung Như Ý truyện cũng như đạo diễn Uông Tuấn xác nhận. Xong với số đông khán giả, chuyện để Trần Dao đóng nữ chính một phim cung đấu như Như Ý truyện là điều khó lòng chấp nhận được.

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 2

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 3

'Tôi hy vọng đây chỉ là tin bát quái', 'Làm sao mà Trần Dao đủ khả năng đóng chứ', 'Như Ý truyện chỉ có 1 nữ chính duy nhất, đó là Châu Tấn. Ai cũng không đủ năng lực', 'Nếu để Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên đóng thì may ra còn có người xem', 'Trần Dao là ai? Tôi không thích cô gái này', 'Đúng là giỏi đùa nhau mà, tin này chắc chắc không thể trở thành hiện thực' - Một số khán giả bày tỏ.

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 4

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 5

Trần Dao sinh năm 1994, là diễn viên - người mẫu mới nổi trong vài năm trở lại đây. Trần Dao từng tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và được khán giả yêu mến qua webdrama Pháp sư vô tâm. Bên cạnh đó, Trần Dao còn góp mặt trong một số dự án như Vòng xoáy 11 người, Trị liệu thương tâm, Truyền thuyết Thanh Khâu hồ.

Với ngoại hình xinh xắn cùng khả năng diễn xuất điêu luyện, Trần Dao đã đoạt một số giải thưởng như: Gương mặt mới phong cách nhất năm, Nữ diễn viên phụ phim chiếu mạng xuất sắc nhất.

'Như Ý truyện' còn chưa phát hết đã rộ tin làm tiếp phần 2 với nữ chính chẳng ai ngờ tới 6

Châu Tấn.

Châu Tấn.

Hậu cung Như Ý truyện gồm 87 tập, hiện tại phim đã phát sóng đến tập 58 với loạt tình tiết ngày một căng thẳng hơn. Thư Phi - Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) đã chính thức bị loại khỏi 'nhà chung' sau màn phóng hỏa tự thiêu gây ám ảnh. Lệnh Phi - Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) bị Hoàng Thái hậu Chân Hoàn (Ô Quân Mai) cho Dung Ma Ma đến tát vào mặt trong 100 ngày liên tiếp vì tội mưu mô hãm hại Thư Phi. Trong khi đó, Kế Hoàng hậu - Như Ý (Châu Tấn) lại vừa mới sinh đứa con thứ 2 là Cảnh Hủy công chúa.

===> Xem thêm: ‘Như Ý truyện' tập 45-46: Gia Quý phi rơi hạng nhanh như người yêu cũ trở mặt, Hoàng quý phi không được hát Bao giờ lấy chồng nữa!

Giúp Tiin sửa lỗi