Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh

Có rất nhiều bộ phim chiếu mạng trong những năm gần đây đã giúp các sao Hoa ngữ thành danh chỉ sau 1 đêm.

Thực tế chứng minh rằng các ngôi sao không phải cứ đóng nhiều phim là sẽ nổi tiếng. Có những người tham gia vô số bộ phim, đóng nhiều vai chính thế nhưng mãi chẳng bật lên được. Nhưng lại có những người chỉ nhờ 1 bộ phim chiếu mạng mà bỗng chốc trở thành ngôi sao đình đám.

Trấn hồn: Bạch Vũ - Chu Nhất Long

Kinh phí thấp, dàn diễn viên kém tiếng,… thế nhưng chỉ sau 1 đêm, Trấn hồn đã trở thành bộ phim được khán giả cực kỳ săn đón. Nguyên nhân phim thành công được cho là bởi kịch bản phim hấp dẫn, chủ đề tình huynh đệ mới lạ cộng với diễn xuất cực ngọt của Bạch Vũ và Chu Nhất Long.

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh 0

Cũng sau bộ phim này, Bạch Vũ và Chu Nhất Long trở thành 2 gương mặt được khán giả cực kỳ yêu thích. Không sở hữu ngoại hình quá soái, thế nhưng 2 anh chàng này vẫn hút được lượng fan vô cùng lớn nhờ khả năng diễn xuất của mình.

Ở thời điểm hiện tại, sau 2 năm phim lên sóng Chu Nhất Long lại đang gây bão với bộ phim Đạo mộ bút ký - Chi trùng khởi. Trong khi đó, bộ phim Cảm ơn bác sĩ của Bạch Vũ hợp tác cùng Dương Mịch cũng chuẩn bị được lên sóng.

Trần tình lệnh: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

Trong nửa cuối năm 2019, Trần tình lệnh chính là bộ phim làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận phim ảnh. Nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên có ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt chính là điểm cộng giúp Trần tình lệnh được khán giả cực kỳ yêu thích.

Sau hơn 1 năm lên sóng, bộ phim này vẫn luôn nằm trong top đầu của các bảng xếp hạng phim.

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh 1

Đặc biệt, có thể nói rằng Trần tình lệnh chính là bộ phim giúp Tiêu Chiến (vai Ngụy Vô Tiện) và Vương Nhất Bác (vai Lam Vong Cơ) vụt sáng thành sao hạng A. Sở hữu ngoại hình cực điển trai, diễn xuất tốt nên 2 anh chàng này nhanh chóng thu về cho mình một lượng fan cực khủng.

Chưa dừng lại ở đó, tài nguyên phim ảnh, show giải trí của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng nhiều không đếm xuể.

Trailer Trần tình lệnh

Diên Hi công lược: Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải

Nhắc đến những bộ phim giúp sao Hoa ngữ đổi đời thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Diên Hi công lược. Đây là bộ phim chiếu mạng từng 'làm mưa làm gió' trên khắp các diễn đàn phim năm 2018. Tuy vướng vào những lùm xùm quanh việc đạo nhái Như Ý truyện, thế nhưng không ai có thể phủ nhận được độ hot của Diên Hi công lược.

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh 2

Sau thành công của Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn (vai Ngụy Anh Lạc) và Hứa Khải (vai Phú Sát Phó Hằng) trở thành diễn viên đình đám của Hoa ngữ. Đây chính là bước đệm giúp 2 ngôi sao trẻ 9x này ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Ở thời điểm hiện tại, Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đều là những gương mặt trẻ triển vọng được nhiều đạo diễn ưu ái.

Đông Cung: Bành Tiểu Nhiễm - Trần Tinh Húc

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đình đám cùng tên, vừa lên sóng Đông cung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Cốt truyện hay, hấp dẫn, diễn xuất cực tốt của dàn diễn viên giúp Đông cung trở thành bộ phim thống trị màn ảnh nửa đầu năm 2019.

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh 3

Đây cũng được biết đến là bộ phim đã giúp Bành Tiểu Nhiễm (vai Tiểu Phong) và Trần Tinh Húc (vai Lý Thừa Ngân) đổi đời. Từ những diễn viên mờ nhạt ít người biết đến, Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng được đánh giá cao cả về ngoại hình và diễn xuất.

Sau Đông cung, 2 diễn viên chính này cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim, tài nguyên cũng theo đó tăng mạnh.

Thái tử phi thăng chức ký - Trương Thiên Ái

Trước khi vào vai nữ chính Trương Bồng Bồng trong Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái chỉ là một diễn viên nữ mờ nhạt. Sau khi bộ phim lên sóng và gây sốt, Trương Thiên Ái cũng trở thành mỹ nhân rất được săn đón của giới giải trí Hoa ngữ. Không chỉ được khán giả yêu mến, Trương Thiên Ái còn nhận được vô số lời mời đóng phim, quảng cáo,… chỉ số truyền thông của cô cũng tăng vọt.

Những bộ phim chiếu mạng giúp sao Hoa ngữ đổi đời: Không thể bỏ qua 2 cực phẩm 'tình huynh đệ' Trấn hồn và Trần tình lệnh 4

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa?

Xem thêm: Những bộ phim Hoa Ngữ được lên kế hoạch làm phần tiếp theo: 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến còn chưa chiếu đã chuẩn bị có phần 2

Góp ý cho Tiin