Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3

Tôn Lệ được biết đến là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất cực tốt. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của bà xã Đặng Siêu luôn có thành tích rất cao. Đây cũng chính là những bộ phim giúp Tôn Lệ trở thành 'Nữ hoàng rating' của Cbiz.

Chân Hoàn Truyện

Chân Hoàn Truyện do Tôn Lệ đóng chính là bộ phim ăn khách nhất năm 2012. Trong phim, Tôn Lệ đã thể hiện xuất sắc vai diễn Chân Hoàn như khán giả nói là 'không chút sai sót'.

Với diễn xuất đỉnh cao của mình, Tôn Lệ diễn như không diễn, chỉ một cái liếc mắt, mỉm cười cũng đủ truyền tải nội tâm nhân vật. Đây là bộ phim đã giúp Tôn Lệ trở thành một trong những tượng đài của dòng phim cung đấu. 

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3 0 

Rating trung bình của phim trên 2 đài An Huy và Đông Phương lần lượt là 1,480% và 1,340%. Ngoài ra, vai diễn này cũng giúp Tôn Lệ đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Quốc kịch thịnh điển và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Kim Liên Hoa – Lễ trao giải phim truyền hình quốc tế Ma Cao lần thứ 3.

Mị Nguyệt Truyện

Từng bị chê bai từ bối cảnh cho đến trang phục, lời thoại, thế nhưng, Mị Nguyệt Truyện do Tôn Lệ đóng chính vẫn là bộ phim có rating cao nhất năm 2015. Rating trung bình của phim trên đài Đông Phương và Bắc Kinh lần lượt là 2,867% và 2,809%.

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3 1 

Trong phim, Tôn Lệ vào vai Mị Nguyệt, từ một nàng công chúa nước Sở bị ghẻ lạnh cho đến khi trở thành người phụ nữ quyền lực nhất nước Tần. Quá trình chuyển biến tâm lý của Mị Nguyện được Tôn Lệ thể hiện một cách trọn vẹn. Dù có chê bai nhiều điểm của Mị Nguyện Truyện, thế nhưng diễn xuất của Tôn Lệ trong phim là điều không ai có thể phủ nhận được.

 Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là một trong những bộ phim cực kỳ nổi bật trong sự nghiệp của Tôn Lệ. Trong phim, Tôn Lệ vào vai Châu Doanh, một cô gái có quá trình chuyển biến tính cách khá phức tạp.

Phức tạp là vậy, nhưng với diễn xuất chắc tay của mình, Tôn Lệ đã hoàn toàn thuyết phục khán giả. Từ một Châu Doanh lanh lợi, thích đánh đấm, đến một nữ cường nhân điềm đạm đều được bà xã Đặng Siêu thể hiện một cách trọn vẹn.

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3 2 

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3 3 

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn cũng là một trong những bộ phim được khán giả đón xem nhiều nhất năm 2017. Thậm chí, dù được chiếu trên 2 đài, rating trung bình của phim cũng cực cao là 2,564% (đài Đông Phương) và 1,756% (đài Giang Tô).

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vượt mặt Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của Dương Mịch và Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh trở thành bộ phim truyền hình Hoa ngữ có rating cao thứ 2 năm 2017 sau Danh Nghĩa Nhân Dân (3.661%).

An Gia

Bộ phim An Gia do Tôn Lệ và La Tấn đóng chính được lên sóng trong thời điểm dân tình hoang mang về dịch Covid-19. Đây là một điểm khá là bất lợi cho bất kỳ bộ phim nào chứ không riêng An Gia. Tuy vậy, đây vẫn là bộ phim có rating cực kỳ cao. Ngay từ tập đầu lên sóng, rating bộ phim đã đạt 1,999% (đài Đông Phương) và 1,856% (đài Bắc Kinh). Những tập tiếp theo rating của bộ phim đều phá 2%.

Những bộ phim chứng minh danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của Tôn Lệ: 'An gia' chiếu giữa mùa dịch vẫn phá 3 4

Trong bảng rating do Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc công bố, từ ngày 29/2 đến 6/3, rating của bộ phim An Gia đã đạt mốc 3,256% trên cả 2 đài. Tuy trong những tập đầu, Tôn Lệ bị chê bai diễn gượng gạo và lố, nhưng ở các tập sau, cô đã dần lấy lại phong độ và thu hút khán giả truyền hình.

Không chỉ có ngoại hình, Tôn Lệ còn chinh phục khán giả bằng diễn xuất đa dạng của mình. Nhìn lại loạt thành tích rating phim của Tôn Lệ mới thấy, danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của cô là hoàn toàn xứng đáng.

Giúp Tiin sửa lỗi