Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim cổ trang đang được mong đợi lên sóng nhất: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử - Nhiệt Ba đối đầu

Từ cuối năm 2019 đến đầu năm 2020, một loạt dự án phim cổ trang cấp S (được đầu tư lớn) đã xác nhận dàn diễn viên chính với những cái tên cực đáng gờm.

Một loạt bộ phim cổ trang đang khiến khán giả đứng ngồi không yên như Hữu Phỉ, Cửu Châu Hộc phu nhân, Thanh trâm hành, Trường Ca hành... đều đã khai máy hoặc bước vào giai đoạn chuẩn bị. Có thể nói, nửa cuối năm 2020 và đầu năm 2021 tới chính là màn đối đầu trên sóng truyền hình của những diễn viên hàng đầu Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử...

Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác

Hữu Phỉ chính là một trong những bộ phim được mong đợi lên sóng nhất vào thời điểm này. Đây không chỉ là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con mà trong phim còn có sự xuất hiện của chàng nam thần đang rất được săn đón - Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh số phận của cô gái có tên Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh). Từ một cô gái vô tư, Chu Phỉ bước chân vào giang hồ và dần trưởng thành hơn về mọi mặt. Cuộc gặp gỡ giữa cô và Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) cũng khiến cuộc sống phiêu bạt trong chốn giang hồ của Chu Phỉ có ý nghĩa hơn hẳn.

Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh).

Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh).

Dù còn chưa có lịch chiếu chính thức, thế nhưng những hình ảnh của bộ phim Hữu Phỉ được tung ra đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Với sức nóng thế này, nhiều người cho rằng Hữu Phỉ sẽ là bộ phim đại bạo tiếp theo của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Đồng thời bộ phim này cũng sẽ tiếp tục củng cố danh hiệu 'Nữ hoàng rating' của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Trailer và hậu trường Hữu Phỉ

Cửu Châu Hộc phu nhân - Dương Mịch và Trần Vỹ Đình

Cửu Châu Hộc phu nhân là câu chuyện kể về mối quan hệ có phần rối rắm giữa Đế Húc (Trần Vỹ Đình), Hải Thị (Dương Mịch) và Phương Chi (Ngô Tuyên Nghi). Đặc biệt, giữa Đế Húc và Hải Thị nảy sinh mối tình khắc cốt ghi tâm vừa ngọt ngào nhưng cũng lắm bi thương do những tranh đấu quyền lợi.

Trần Vỹ Đình và Dương Mịch tái hợp trong Cửu Châu Hộc phu nhân.

Trần Vỹ Đình và Dương Mịch tái hợp trong Cửu Châu Hộc phu nhân.

Dàn diễn viên của Cửu Châu Hộc phu nhân được khán giả đánh giá cực kỳ cao khi vừa có diễn xuất lại vừa có nhan sắc và độ nổi tiếng. Đặc biệt, bộ phim còn đánh dáu màn tái ngộ của 3 diễn viên từng tham gia vào Cổ kiếm kỳ đàm đó là Trần Vỹ Đình, Dương Mịch và Kiều Chấn Vũ.

Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, Cửu Châu Hộc phu nhân đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Sức hút từ dàn diễn viên và kịch bản là lợi thế lớn giúp Cửu Châu Hộc phu nhân hứa hẹn sẽ là bộ phim gặt hái thành công lớn khi lên sóng.

Bộ phim đang rất được mong đợi.

Bộ phim đang rất được mong đợi.

Trường Ca hành - Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi

Trường Ca hành là câu chuyện xoay quanh nàng công chúa Lý Trường Ca (Địch lệ Nhiệt Ba). Sau khi cha bị Lý Thế Dân sát hại, Lý Trường Ca đã lẩn trốn vào nhân gian để tìm cơ hội báo thù. Trên hành trình trưởng thành của mình, Trường Ca gặp gỡ và sinh lòng mến mộ với A Sử Nạp Chuẩn (Ngô Lỗi) của bộ tộc Tần Chuẩn trên thảo nguyên. Hai người cùng nhau phối hợp vá vỡ mọi âm mưu bảo vệ Đại Đường và thảo nguyên.

Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong Trường Ca hành.

Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong Trường Ca hành.

Sở hữu dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, lại thêm tiểu thuyết gốc vốn nổi tiếng nên Trường Ca hành được khán giả vô cùng mong đợi.

Tuy nhiên, trong truyện Nạp Chuẩn vốn phải già dặn hơn Trường Ca nhưng Ngô Lỗi lại có gương mặt trẻ hơn đàn chị Địch Lệ Nhiệt Ba. Do vậy, khán giả cũng đang tỏ ra khá lo lắng rằng khi lên phim ngoại hình của cả hai sẽ không cân xứng.

Nhiệt Ba được nhận xét là hợp vai Lý Trường Ca.

Nhiệt Ba được nhận xét là hợp vai Lý Trường Ca.

Thanh trâm hành - Dương Tử và Ngô Diệc Phàm

Dù chưa khai máy chính thức nhưng bộ phim Thanh trâm hành đã nhận được vô số sự chú ý của cư dân mạng bởi cuộc chiến tranh giành phiên vị giữa nam nữ chính là Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Ngoài ra, việc Ngô Diệc Phàm - nam ngôi sao đang cực nổi tiếng hiện nay hợp tác với Dương Tử - nàng tiểu Hoa rất được săn đón càng khiến bộ phim này được mong đợi hơn nữa.

Trận chiến giành phiên vị của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử khiến Thanh trâm hành được chú ý.

Trận chiến giành phiên vị của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử khiến Thanh trâm hành được chú ý.

Nội dung chính của Thanh trâm hành xoay xung quanh quá trình phá án giải oan của Hoàn Thư Hà (Dương Tử đóng). Bộ phim lấy bối cảnh thời nhà Đường, Hoàn Thư Hà là nữ thám tử thông minh tài giỏi nhưng lại phải chịu cảnh cả gia tộc bị thảm sát. Cô may mắn gặp được Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) - vị vương gia luôn giúp đỡ và bảo vệ cô mọi lúc.

Giúp Tiin sửa lỗi