Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều bộ phim Hàn bị chỉ trích vì chứa yếu tố khiêu dâm, thô tục

Rất nhiều bộ phim Hàn bị khán giả lên án mạnh mẽ vì chứa đựng những cảnh quay mang tính khiêu dâm, không thích hợp lên sóng truyền hình.

Hay thì hay thật, thế nhưng cũng có không ít bộ phim Hàn Quốc bị khán giả lên án, chỉ trích thậm chí là tẩy chay vì chứa những hình ảnh mang tính khiêu dâm, thô tục. Theo đó, những cảnh quay như khoe thân, cưỡng hiếp hay quấy rối tình dục... đều được cho là không hợp để chiếu trên truyền hình.

Điên thì có sao

Điên thì có sao hiện đang là một trong những bộ phim Hàn ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ. Nhưng mới đây, Ủy ban kiểm duyệt phim truyền hình Hàn Quốc đã tiết lộ rằng họ nhận được hơn 50 đơn khiếu nại cho tập 3 của bộ phim này. Theo đó, cảnh Go Moon Young (Seo Ye Ji) xông vào phòng thay đồ nam và nhìn chằm chằm vào cơ thể Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) được cho là hành động khiếm nhã, quấy rối.

Không những vậy, loạt câu thoại của nữ chính Go Moon Young trong phim cũng bị gán mác quấy rối tình dục: 'Tại sao anh lại lạnh lùng với tôi như vậy? Rõ ràng ban đêm rất nóng bỏng mà? Tôi thực sự vẫn chưa được thỏa mãn, anh có muốn ngủ với tôi một lần không?'.

Nhiều bộ phim Hàn bị chỉ trích vì chứa yếu tố khiêu dâm, thô tục 0

Cảnh bị gán mác quấy rối tình dục trong Điên thì có sao.

Cảnh bị gán mác quấy rối tình dục trong Điên thì có sao.

Trailer Điên thì có sao

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul

Nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, nhưng mới đây bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul do Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook đóng chính đã bị yêu cầu ngừng phát sóng. Cụ thể, trên trang chủ của đài SBS có tới hơn 1000 bài viết chỉ trích bộ phim này thiếu lành mạnh. Mới tập 1, phim đã có nhiều cảnh quay được cho là sẽ tác động xấu đến bộ phận khán giả trẻ như cảnh cưỡng hôn, mua bán dâm, nữ sinh nhậu nhẹt…

Cảnh cưỡng hôn gây tranh cãi.

Cảnh cưỡng hôn gây tranh cãi.

Mật danh K2

Là bộ phim làm mưa làm gió trên sóng truyền hình năm 2016, thế nhưng Mật danh K2 vẫn bị một bộ phận khán giả lên án. Cụ thể, cảnh khỏa thân tập thể và đánh nhau trong phòng tắm giữa Ji Chang Wook và các diễn viên khác được cho là không phù hợp trên sóng truyền hình. Dù cho các diễn viên đã được mặc đồ bảo hộ và vùng nhạy cảm được làm mờ, nhưng đối với nhiều người đây vẫn là cảnh quay không thể chấp nhận được.

Ji Chang Wook có đồ bảo hộ trong cảnh khỏa thân đánh nhau.

Ji Chang Wook có đồ bảo hộ trong cảnh khỏa thân đánh nhau.

Thư sinh bóng đêm

Trong bộ phim Thư sinh bóng đêm, Lee Yoo Bi vào vai một cô gái giả trai. Sau đó vì để trốn chạy quan binh, cô nàng đã thay đồ để trở lại thành nữ giới. Tuy nhiên, hành động này của cô lại bị Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki) nhìn thấy. Nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích cảnh quay Lee Jun Ki nhìn Lee Yoo Bi thay đồ và để lộ phần bầu ngực căng tròn.

Cảnh quay khiến Thư sinh bóng đêm bị chỉ trích.

Cảnh quay khiến Thư sinh bóng đêm bị chỉ trích.

Lục long tranh bá

Trong tập 4 của bộ phim Lục long tranh bá, cảnh Yeon Hee (Park Shi Eun) bị một người đàn ông cưỡng hiếp ngay trước mặt Ddang Sae (Yoon Chang Young) đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Đa số khán giả cho rằng cảnh quay này không nên xuất hiện trong phim. Không chỉ ảnh hưởng đến người xem mà những cảnh quay nhạy cảm thế này cũng ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần của các diễn viên nhí.

Cảnh cưỡng hiếp trong Lục long tranh bá.

Cảnh cưỡng hiếp trong Lục long tranh bá.

Mây họa ánh trăng

Năm 17 tuổi, Kim Joo Jung đã vào vai nữ chính Hong Ra On trong bộ phim truyền hình Mây họa án trăng. Trong phim có phân cảnh cô nàng phải quấn vải bó ngực, thậm chí góc máy còn quay cận vào vòng 1 của Kim Joo Jung. Chính vì cảnh quay nhạy cảm này, Mây họa ánh trăng từng bị Ủy ban tiêu chuẩn Truyền thông Quốc gia Hàn Quốc 'sờ gáy'.

Cảnh thay đồ của Kim Yoo Jung trong Mây họa ánh trăng.

Cảnh thay đồ của Kim Yoo Jung trong Mây họa ánh trăng.

Bạn nghĩ sao về những phân cảnh được cho là nhạy cảm, thô tục này?

Giúp Tiin sửa lỗi