Những bộ phim Hàn không-xem-hơi-phí năm 2013

Tiin.vn – Hãy điểm qua những tác phẩm này nhé!

Bước vào năm 2013, màn ảnh rộng Hàn Quốc bắt đầu sôi động với hàng chục dự án mới sắp phát hành. Trong số những bộ phim điện ảnh sắp tới có năm dự án đang tạo sự chú ý đặc biệt và được khán giả ghi nhận là những bộ phim không-thể-không-xem của khán giả xứ kim chi trong năm mới.

1. The Berlin File (Đạo diễn Ryu Seung Wan)

Những bộ phim Hàn khôngxemhơiphí năm 2013

The Berlin File là dự án đáng chờ đợi nhất trong tháng 1/2013 khi quy tụ một dàn diễn viên hàng đầu của điện ảnh xứ Hàn bao gồm Ha Jung Woo, Han Suk Gyu, Ryu Seung Bum, Jun Ji Hyun và được chỉ đạo bởi bàn tay của đạo diễn từng nhận nhiều giải thưởng Ryu Seung Wan (The Unjust, The Fixer, Battlefield Heroes). Bộ phim hành động là câu chuyện về sự tồn tại của bốn điệp viên đặc biệt của Hàn Quốc tại thủ đô nước Đức. Họ trở thành mục tiêu trong một trò chơi, tranh chấp giữa cuộc sống và cái chết. Phim sẽ phát hành ngày 31/1.

2. Shinsegye (Đạo diễn Park Hoon Jung)

Những bộ phim Hàn khôngxemhơiphí năm 2013

The Showdown

Park Hoon Jung đã chứng minh được tài năng xuất chúng của mình qua bộ phim noir (bộ phim nói về những hành động tội ác trong thế giới ngầm, đặc biệt nhấn mạnh những hành động có sự nhập nhằng giữa các chuẩn mực đạo đức) đầu tay The Showdown. Bộ phim sắp tới Shinsegye cũng là một bộ phim noir với sự tham gia của dàn diễn viên hạng A gồm Lee Jung Jae, Choi Min Sik, Hwang Jung Min.

3. Hwa Yi (Đạo diễn Jang Jun Hwan)

Những bộ phim Hàn khôngxemhơiphí năm 2013

Yeo Jin Goo và Nam Ji Hyun

Hwa Yi là tác phẩm đầu tiên của Jang Jun Hwan sau 10 năm vắng bóng. Phim xoay quanh câu chuyện của cậu bé Hwa Yi sống với năm người cha nuôi là những kẻ giết người. Với một âm mưu bệnh hoạn, Hwa Yi lớn lên và tàn nhẫn trả thù những người cha của mình. Phim đã tuyển được hai ngôi sao trẻ đang nổi hiện nay là Yeo Jin Goo và Nam Ji Hyun. Nam diễn viên gạo cội Kim Yoon Suk sẽ đóng vai người cầm đầu nhóm xã hội đen này.

4. Mister Go (Đạo diễn Kim Yong Hwa)

Những bộ phim Hàn khôngxemhơiphí năm 2013

Đạo diễn Kim Yong Hwa

Đạo diễn Kim Yong Hwa từng thành công rực rỡ với 200 Pounds Beauty National Representative sẽ trở lại với một tác phẩm điện ảnh đình đám của 2013 - Mister Go. Đây là tác phẩm dựa trên bộ phim hoạt hình của họa sĩ huyền thoại Huh Yong Man. Mister Go là một bộ phim lấy đề tài bóng chày với tuyến chính là hai nhân vật đặc biệt: Một cô gái Trung Quốc và một con khỉ đột sẽ trở thành những siêu sao. Phim có sự góp mặt của diễn viên Seo Kyo, Sung Dong Il, Kim Kang Woo và sẽ thực hiện dưới dạng 3D.

5. AM 11:00 (Đạo diễn Kim Hyun Suk)

Những bộ phim Hàn khôngxemhơiphí năm 2013

Cyrano Romance Agency

Đạo diễn Kim Hyun Suk từng rất thành công với dòng phim lãng mạn và gây sốt trong năm 2010 với tác phẩm Cyrano Romance Agency. Dự án sắp tới, AM 11:00, là bước đột phá đầu tiên của đạo diễn Kim Hyun Suk khi thử sức ở dòng phim khoa học viễn tưởng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jung Jae Young, Kim Ok Bin và Daniel Choi.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook