Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018

Năm 2018 này, một loạt các tên tuổi đình đám IU, Park Hyung Sik, Seo Kang Joon, Kim So Hyun,... sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ, hứa hẹn một năm tràn ngập phim bom tấn.

1. Longing Heart

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 0

Khởi chiếu: ngày 8/1/2018.

Diễn viên tham gia: Lee Jung Shin, Lee Yul Eum, Seo Ji Hoon

Bộ phim được xem là đáng mong đợi nhất trong năm 2018 của đài OCN. Kịch bản của Longing heart được viết dựa trên bộ webtoon nổi tiếng Aeganjang của Kim Hee Ran và Kim Byung-Gwan.

Bộ phim kể về một thầy giáo dạy toán tên là Kang Shin Woo (Lee Jung Shin thủ vai) với vẻ ngoài đẹp như tài tử. Suốt 10 năm qua, anh chưa từng quên mối tình đầu của mình - Han JiSoo (Lee Yeol Eum thủ vai).

Rồi một tai nạn bất ngờ xảy ra, anh trở về quá khứ khi mình còn là một học sinh trung học. Tại đây anh gặp được em trai mình (Seo Ji Hoon thủ vai). Kang Shin Woo đã kiên cường chiến đấu để phiên - bản - trẻ của mình có được tình yêu đích thực.

Longing heart sẽ được phát sóng lúc 21:00 các ngày thứ Hai và thứ Ba ngay sau khi bộ phim MeloHolic kết thúc.

2. Mother

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 1

Khởi chiếu: ngày 17/1/2018.

Diễn viên tham gia: Lee Bo Young, Lee Jae Yoon, Lee Hye Young, Go Sung Hee.

Bộ phim được làm lại từ phim truyền hình cùng tên của đài NTV (Nhật Bản) phát sóng năm 2010.

Câu chuyện kể về một cô bé tên là Hye Na (Heo Yool thủ vai) thường xuyên bị mẹ là Ja Young (Go Sung Hee thủ vai) ngược đãi. Cô bé luôn ép mình phải tươi cười để che giấu sự tổn thương. Soo Jin (Lee Bo Young thủ vai) là một giáo viên thực tập tại trường tiểu học của Hye Na. Cô nhận ra tình hình bất ổn của Hye Na và quyết định trở thành mẹ của cô bé.

Bộ phim do biên kịch Jung Seo Kyoung viết kịch bản và Kim Cheol Kyu đạo diễn. Tập hợp biên kịch, đạo diễn xuất sắc cùng những diễn viên tài năng và kịch bản hấp dẫn khiến Mother trở thành một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2018.

Mother sẽ được phát sóng lúc 21:10 các ngày thứ Tư và thứ Năm ngay sau khi bộ phim Prison Playbook kết thúc.

3. Return

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 2

Khởi chiếu: 17 tháng 1 năm 2018.

Diễn viên tham gia: Lee Jin Wook, Shin Sung Rok, Go Hyun Jung.

Return là câu chuyện về việc Choi Ja Hae (Go Hyun Jung thủ vai) - một luật sư nghèo đã tổ chức chương trình truyền hình mang tên Return. Bộ phim tập trung vào việc tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án mạng bị nghi ngờ là xuất phát từ tầng lớp thượng lưu trong xã hội.

Shin Sung Rok sẽ vào vai Oh Tae Suk, CEO của một công ty CNTT - một người đủ giàu có để không cần phải lo làm việc kiếm sống trong suốt quãng đời còn lại. Ông tạo ra một ứng dụng điện thoại thông minh mới và đoạt được giải thưởng Doanh nhân của năm. Thực chất anh ta đã phạm phải một tội lỗi lớn trong quá khứ và để trốn chạy khỏi nó, anh ta bán linh hồn của mình cho ma quỷ và không thể dung thứ.

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ Tư và thứ Năm.

4. Misty

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 3

Khởi chiếu: 26 tháng 1 năm 2018.

Diễn viên tham gia: Kim Nam Joo, Ji Jin Hee, và Jun Hye Jin.

Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài JTBC kể về Go Hye Ran (Kim Nam Joo thủ vai) - một người phụ nữ sắc bén trong chương trình thời sự và cô luôn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt công việc của mình. Một ngày, Go Hye Ran đột nhiên trở thành nghi phạm trong vụ giết người.

Chồng cũ của Go Hye Ran là Kang Tae Wook (Ji Jin Hee thủ vai). Trước đây ông từng là công tố viên, nhưng giờ anh ta lại chỉ làm công việc của một người bảo vệ. Cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ và hai người không còn liên hệ gì với nhau. Nhưng đứng trước sự việc này, Kang Tae Wook quyết định bảo vệ người vợ bị cáo buộc vô cớ, và hai người yêu nhau lần nữa.

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 23:00 các ngày thứ Sáu và thứ Bảy ngay sau khi bộ phim Untouchable kết thúc.

5. Radio Romance

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 4

Khởi chiếu: 29 tháng 1 năm 2018.

Diễn viên tham gia: Kim So Hyun, Yoon Doo Joon cùng một số diễn viên khác

'Radio Romance' kể về Song Geu Rim (Kim So Hyun thu vai) – đạo diễn cho một chương trình radio. Mẹ cô bị mù và khi còn nhỏ, cô thường nghe radio cùng mẹ mình. Điều này thôi thúc cô trở thành một đạo diễn chương trình radio, nhưng cô thực sự không có năng khiếu trong lĩnh vực này. Thời khắc khó khăn cuối cùng cũng đến, chương trình phát thanh mà cô đang làm việc phải đối mặt với việc bị hủy bỏ. Cô sẽ phải làm gì?

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ Hai và thứ Ba ngay sau khi bộ phim Jugglers kết thúc.

6. Are you human too?

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 5

Khởi chiếu: nửa đầu năm 2018.

Diễn viên tham gia: Seo Kang Joon, Gong Seung Yeon, Lee Joon Hyuk, Park Hwan Hee, Kim Seong Ryung, Young Gyu Park, Yoo Sung và Kim Won Hae.

Đây là một trong những bộ phim được mong đợi nhất 2018, cũng là bộ phim có lẽ kinh phí lớn bậc nhất. Bộ phim kể về một chàng trai giàu có (do Seo Kang Joon thủ vai) rơi vào hôn mê sâu và cha của anh ta đã chế tạo ra một con robot giống y hệt con trai mình.

Bộ phim mất 2 năm để lên kế hoạch với ngân sách lên tới hơn 10 tỷ won (khoảng 9,2 triệu USD), một số phân cảnh của bộ phim thậm chí còn được thực hiện tại Cộng hòa Séc. Bộ phim bắt đầu quay vào cuối tháng 6 và kết thúc vào cuối tháng 11, nhóm sản xuất cam đoan sẽ nỗ lực hết sức để mang tới 18 tập phim tuyệt vời cho khán giả.

Do có sự xuất hiện của nam diễn viên Kim Won Hae, bộ phim càng được kỳ vọng bởi anh luôn chứng minh rằng mình là một người biết lựa chọn kịch bản tốt.

7. My Ahjusshi

Những bộ phim Hàn Quốc được mong chờ nhất nửa đầu 2018 6

Khởi chiếu: nửa đầu năm 2018.

Diễn viên tham gia: IU, Lee Sun Gyun, Na Moon Hee, Oh Dal Soo, Song Sae Byuk.

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN sẽ do Kim Won Suk đạo diễn, và kịch bản sẽ được viết bởi Park Hae Young.

My Ahjusshi kể về ba anh em cùng những đấu tranh trong cuộc sống riêng, và một người phụ nữ lạnh lùng xa cách do những khó khăn từng phải đối mặt trong cuộc đời. Họ cùng nhau học cách thưởng thức cuộc sống và chữa lành những tổn thương trong quá khứ.

Bộ phim sẽ phát sóng lúc 21:10 các ngày thứ Tư và thứ Năm ngay sau khi bộ phim Mother kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi