Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua

Không chỉ có nội dung hấp dẫn, các bộ phim còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên toàn nam thần xứ Trung.

Ngoài những bộ phim ngôn tình lãng mạn, màn ảnh Hoa Ngữ còn hội tụ nhiều bộ phim trinh thám cực kì hấp dẫn và thu hút người xem. Các bộ phim này luôn tạo cho người xem một cảm giác phấn khích khi phải theo sát từng chi tiết đến cùng, tình tiết manh mối hé lộ trong từng câu thoại. Dưới đây là những bộ phim trinh thám khiến không ít khán giả phải sợ sởn gai ốc khi theo dõi.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ân Tầm, xoay quanh chuyện tình yêu của chuyên gia pháp y Lục Bắc Thần (Huỳnh Tông Trạch) và nữ bác sĩ Cố Sơ (Diệp Thanh).

Trailer phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Thời thanh xuân, Cố Sơ từng đem lòng yêu sâu đậm chàng trai tên Lục Bắc Thâm nhưng vì nhiều lý do mà họ phải chia tay nhau trong đau đớn. Nhiều năm sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi gặp Lục Bắc Thần - anh trai sinh đôi của Bắc Thâm. Họ bị cuốn vào nhiều vụ án cùng nhau và những bí mật liên quan đến hiện tại và quá khứ bắt đầu hé mở.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 0

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 1

Những án mạng ghê rợn, bí ẩn, kì quái cứ nối tiếp nhau, đòi hỏi Cố Sơ và Lục Bắc Thần phải 'hỏi xác chết' để tìm ra chân tướng sự thật. Nam chính và nữ chính không có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn bởi vì đặc thù công việc của bác sĩ pháp y. Cũng chính bởi lẽ đó, bộ phim thu hút khán giả bởi những cảnh quay rùng rợn về xác chết, hiện trường án mạng, công việc thu thập hài cốt,…

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 2

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 3


Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 4

Xem phim Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc TẠI ĐÂY.

Tâm linh pháp y

Bộ phim thuộc đề tài hình sự, phá án, được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính Lắng nghe người chết. Giống như Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc, nam chính Chu Minh Xuyên (Nhiếp Viễn) của bộ phim này cũng làm việc ở lĩnh vực pháp y.

Trailer phim Tâm linh pháp y

Chu Minh Xuyên là chủ nhiệm trung tâm giám định pháp y thành phố Bằng Hải, người được mệnh danh là ‘không một vụ án nào qua tay mà không phá được'. Bên cạnh sự chuyên nghiệp trong công việc của mình, anh còn tận tâm giúp đỡ để hoàn thành những mong muốn, tâm nguyện cuối cùng của người chết và thực tỉnh sự hối hận của người còn sống.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 5

Đồng hành cùng Chu Minh Xuyên là nữ cảnh sát xinh đẹp La Bút Tâm (Tống Dật). Dù tuổi còn trẻ nhưng bằng chính thực lực của mình, cô đã đạt được sự tín nhiệm cao từ phía lãnh đạo và dần thuyết phục được lòng tin của các đồng đội.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 6

Chu Minh Xuyên và La Bút Tâm đã kết hợp cùng nhau để phá giải được nhiều vụ án hóc búa, quái lạ, đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra, một điểm hấp dẫn của phim là có nhiều phân cảnh dành cho các vở kịch nội tâm để khán giả có thể hiểu được ý nghĩa thực tế đằng sau mỗi vụ án, từ đó truyền đạt hiệu quả hơn các giá trị nhân văn của phim.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 7

Xem phim Tâm linh pháp y TẠI ĐÂY.

Liệp hồ

Liệp hồ là bộ phim hình sự do Youku sản xuất dưới sự phối hợp của Bộ văn phòng công an và Cục điều tra tội phạm kinh tế.

Trailer phim Liệp hồ

Khác với hai bộ phim chuyển thể lấy đề tài pháp y trên, Liệp hồ là bộ phim về điều tra, trinh sát tội phạm kinh tế đầu tiên của Trung Quốc. Nội dung phim được xây dựng và phát triển từ những chuyên án truy bắt tội pham kinh tế có thật.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 8

Trong phim, diễn viên Vương Khải đảm nhận vai nam chính Hạ Viễn - đội trưởng đội hành động, chuyên đảm nhận những vụ án liên quan đến tội phạm kinh tế trốn chạy sang nước ngoài. Đồng hành cùng anh là Ngô Gia Kì (Vương Âu).

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 9

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 10

Phim lấy bối cảnh khi thị trường chứng khoán gặp khủng hoảng liên quan đến 1 tội phạm kinh tế bí ẩn. Do đó, cục điều tra kinh tế trọng điểm đã được thành lập, Hạ Viễn trở thành xương sống của đội bởi tài năng phá án và khả năng toán học của mình.

Cùng thời gian này, anh phải đối mặt với Vương Bách Lâm (Lưu Dịch Quân), người rất ranh mãnh, trở thành nút thắt của cả cục điều tra.

Những bộ phim hình sự Trung Quốc ‘đỉnh của đỉnh’ mà khán giả không nên bỏ qua 11

Xem phim Liệp hồ TẠI ĐÂY.

Nhờ vào nội dung logic, những vụ án li kì, dàn diễn viên thực lực mà các bộ phim trên đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Góp ý cho Tiin