Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim lãng mạn kinh điển về tình yêu dành cho ngày Valentine

Đây là những bộ phim ngọt ngào dành cho mọi lứa tuổi và rất phù hợp để cày vào dịp Valentine này.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Dưới đây là những bộ phim lãng mạn kinh điển đáng xem nhất dành cho ngày Valentine. Yên tâm đi vì dù bạn có xem đi xem lại bao nhiêu lần thì mỗi lần xem là một lần được thưởng thức những dư vị khác nhau mà bộ phim để lại.

Yêu lại từ đầu (The Vow)

The Vow là câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy ngang trái. 

The Vow là câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy ngang trái.

The Vow nói về tình yêu của hai nhân vật Paige và Leo. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới chui trong một viện bảo tàng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi họ đang tận hưởng những ngày hạnh phúc đầu tiên của cuộc sống hôn nhân thì một biến cố xảy ra. Tai nạn xe hơi thảm khốc đã cướp đi trí nhớ của Paige.

Khi thức dậy trong bệnh viện, cô không còn nhớ Leo là ai mà chỉ nhớ được quãng thời gian trước khi gặp và yêu anh. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi Paige quay về với người yêu cũ trước đây. Leo tự nhủ phải làm mọi cách để giành lại trái tim của vợ.

Xem phim Yêu lại từ đầu TẠI ĐÂY.

Nhật ký tình yêu (The Notebook)

Bộ phim kể chuyện tình lãng mạn. 

Bộ phim kể chuyện tình lãng mạn.

Phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn thông qua giọng kể của một cụ ông. Ngày ngày, ông cụ vẫn ngồi đọc cho bà cụ nghe tại viện dưỡng lão câu chuyện về tình yêu của một đôi nam nữ là Allie và Noah. Đó chính là câu chuyện thời trẻ của họ, vượt qua bao khó khăn, xa cách và sự cản trở của gia đình.

Xem phim Nhật ký tình yêu TẠI ĐÂY.

Một ngày để yêu (One Day)

Nếu chỉ có một ngày để yêu, chúng ta sẽ không lãng phí một giây phút nào để yêu bằng cả trái tim. 

Nếu chỉ có một ngày để yêu, chúng ta sẽ không lãng phí một giây phút nào để yêu bằng cả trái tim.

Chuyển thể từ tiểu thuyết của David Nicholls, phim là hành trình tình yêu gần 20 năm của Dexter và Emma. Sau đêm thân mật tại lễ tốt nghiệp đại học, hàng năm cả hai hẹn gặp nhau một ngày để biết cuộc sống hiện tại của người kia. Họ có cảm tình với nhau, nhưng chỉ quyết định gặp nhau một năm một lần.

Xem phim Một ngày để yêu TẠI ĐÂY.

Trailer One Day

Ký ức tình yêu (Eternal Sunshine Of The Spotless Mind)

Tình yêu đôi khi là những ký ức buồn. 

Tình yêu đôi khi là những ký ức buồn.

Đôi tình nhân Joel Barish và Clementine Kruczynski gặp nhiều bất đồng trong cuộc sống. Clementine đã nhờ một chuyên gia tâm lý xóa bỏ mọi ký ức về Joel. Vô cùng đau khổ khi phát hiện được quyết định của người yêu mình, Joel cũng quyết định xóa sạch ký ức về Clementine.

Thật không may, những kỷ niệm hạnh phúc cứ lần lượt hiện về trong quá trình xóa ký ức của Joel và chàng trai đáng thương phải làm gì để giữ lại những ký ức đẹp đang dần bị mất đi?

Xem phim Ký ức tình yêu TẠI ĐÂY.

Mảnh ghép tình yêu (Definitely, Maybe)

Mảnh ghép tình yêu là câu chuyện hài hước về Will Hayes và cô con gái tò mò, nhạy cảm và thông minh Maya . Anh luôn phải đối mặt với những câu hỏi liên tiếp từ cô con gái còn học tiểu học về chuyện giới tính, cách người lớn 'tạo ra trẻ con', những người tình trong đời anh và cha đã gặp mẹ thế nào, hai người đã yêu nhau ra sao.

Sự tò mò của con trẻ lại trở thành cơ hội để anh chàng ở độ tuổi ngoại tam tuần nhìn lại những giai đoạn đã qua của cuộc đời mình.

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy mảnh ghép đúng nhất của đời mình. 

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy mảnh ghép đúng nhất của đời mình.

Sau khi tốt nghiệp, Will theo đuổi ước mơ trên chính trường, gia nhập đội ngũ nhân viên giúp Bill Clinton tham gia cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 1992. Anh tạm biệt người yêu thời đại học Emily (Elizabeth Banks) để tới New York xây dựng sự nghiệp.

Trong đội quân của Bill Clinton, anh thân thiết với cô gái chuyên photo tài liệu April (Isla Fisher đóng). Rồi anh quyến luyến nữ nhà báo Summer (Rachel Weisz), bạn học của người yêu.

Ba cô gái này đã đến và đi khỏi cuộc đời anh. Mỗi cô là một miếng ghép, và mảnh nào cũng đều có vẻ phù hợp bức tranh hạnh phúc mà Will muốn hoàn thành.

Xem phim Mảnh ghép tình yêu TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi