Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bộ phim 'song nam chủ' đáng mong chờ nhất năm nay: La Vân Hi hay thành viên 'Producer' sẽ làm nên thành công?

Đề tài 'song nam chủ' ngày càng được khai thác rộng trên màn ảnh Hoa ngữ. Sắp tới những bộ phim 'song nam chủ' (2 nhân vật chính là nam) được kỳ vọng rất lớn này sẽ lần lượt ra mắt khán giả.

Thiên Nhai Khách

Những bộ phim 'song nam chủ' đáng mong chờ nhất năm nay: La Vân Hi hay thành viên 'Producer' sẽ làm nên thành công? 0

Thiên Nhai Khách kể về thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư (Trương Thiết Hạn) vốn chỉ dưới một người trên vạn người, có hết vinh hoa phú quý mọi người mơ ước. Lúc gặp Ôn Khách Hành (Cung Tuấn), Tử Thư đã sa cơ lỡ vận lại còn bị người mới gặp tính cách điên khùng tùy hứng làm cho bực dọc. Qua nhiều khó khăn, họ cảm thông lẫn nhau hóa thù thành bạn, trở thành tâm giao tri kỷ.

Trương Thiết Hạn

Trương Thiết Hạn

Cung Tuấn

Cung Tuấn

Drama được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Priest, do Từ Văn truyền thông và Youku hợp tác sản xuất. Dù chỉ mới khai máy đầu tháng 6 nhưng phim nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với cốt truyện đam mỹ hấp dẫn cùng cặp song nam chính là Trương Thiết Hạn và Cung Tuấn, bộ phim đã thu hút lượng lớn người theo dõi.

Hạo Y Hành

Những bộ phim 'song nam chủ' đáng mong chờ nhất năm nay: La Vân Hi hay thành viên 'Producer' sẽ làm nên thành công? 3

Phim xoay quanh Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) mang tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu của 10 năm trước bắt đầu lại cuộc đời. Tại đây, Mặc Nhiên phát hiện ra rất nhiều bí mật bị chôn vùi cùng những tình cảm bị đánh mất ở kiếp trước. Nhờ sự giúp đỡ của Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), Mặc Nhiên thành công ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma chỉ làm việc thiện.

Hai nam chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Hai nam chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ.

Là tác phẩm được mong đợi nhất thời điểm hiện tại, Hạo y hành gây tiếng vang lớn với sự góp mặt của La Vân Hi và Trần Phi Vũ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky và sư tôn mèo trắng của hắn vốn đã nổi tiếng trước đó, với nguồn đầu tư khủng và sự tham gia của 2 nam chính nổi tiếng càng khiến phim được chú ý rộng rãi. Phim chính thức khai máy đầu tháng 4 và dự kiến phát sóng trong năm nay.

Dã Thú Cô Độc

Những bộ phim 'song nam chủ' đáng mong chờ nhất năm nay: La Vân Hi hay thành viên 'Producer' sẽ làm nên thành công? 5

Nội dung chính của phim là câu chuyện về chuyên gia mở khóa Hà Sơ Phùng và chuyên gia giám định Lạc Tân. Hai người dường như không có mối quan hệ gì với nhau trong nghề nghiệp nhưng thực chất lại là quan hệ vô cùng phức tạp. Cả hai sẽ mở ra câu chuyện đầy kỳ bí và hấp dẫn trong chuyến hành trình của đời mình.

Chu Chính Đình

Chu Chính Đình

Tất Văn Quân

Tất Văn Quân

Bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 2018 rồi cùng lấn sân sang diễn xuất, có thể nói độ ăn rơ của Tất Văn Quân và Chu Chính Đình là rất lớn. Dã thú cô độc chính thức bấm máy ngày 13/6 vừa qua và dự kiến sẽ ra mắt đến khán giả thời gian sớm nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi