Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Tiin.vn – Các cặp đôi gồm: Jo Kwon - Gain, Nich Khun - Victoria, Lee Teuk - Kang Sora, Yong Hwa - Seo Hyun, Kim Hyun Joong - Hwang Bo và Hwang Hee - Sun Hwa.

Jo Kwon  - Gain

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Có thể nói trong lịch sử chương trình We Got Married, cặp đôi Jo Kwon và Gain hay còn gọi là Adam couple rất nổi tiếng và chiếm được nhiều cảm tình nhất. Sự kết hợp giữa tính cách hài hước, có phần quái chiêu của Kkap Jo Kwon và sự tự tin, mạnh mẽ của Gain đã tạo nên một câu chuyện tình đáng yêu, tự nhiên, khiến người xem ai nấy cũng yêu thích. Đặc biệt, dù đã chia tay chương trình vì lịch trình bận rộn, nhưng thi thoảng, cặp đôi này vẫn xuất hiện với nhau trong chương trình. Bởi vậy, fan K-pop luôn coi đây là cặp đôi đẹp nhất nhì We Got Married.

Nich Khun - Victoria

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Lên sóng cùng thời điểm với cặp đôi Jo Kwon và Gain nhưng không vì thế mà cặp đôi Khuntoria (tên gọi của Nich Khun và Victoria) bị lép vế. Bởi lẽ, cặp đôi này luôn gây ấn tượng với khán giả bởi một màu sắc hoàn toàn khác biệt. Trong khi Adam couple hài hước, độc đáo thì đến với Khuntoria, khán giả sẽ được chìm đắm trong một thế giới tình yêu đầy màu hồng lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. 

Lee Teuk - Kang Sora

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Nam chính là trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc đình đám Super Junior, nữ chính là diễn viên triển vọng của đài MBC. Sự kết hợp của Lee Teuk và Sora đã làm dân tình điên đảo bởi độ hấp dẫn và xứng đôi vừa lứa. Với tính cách hài hước, cặp đôi này đã khiến khán giả đi hết từ ngạc nhiên này đến thú vị khác. Bởi vậy, ngay khi thông tin "đường ai nấy đi" bị rò rỉ vì Lee Teuk phải nhập ngũ, nhiều fan phải rơi nước mắt.

Yong Hwa - Seo Hyun

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Ở độ tuổi khá nhỏ, Seo Hyun, em út nhóm nhạc SNSD đã gây ra nhiều bất ngờ khi "gật đầu" đồng ý tham gia chương trình We Got Married để trở thành "một nửa" của Yong Hwa nhóm C.N.Blue. Với sự hồn nhiên đáng yêu của “vợ” Seohyun, sự chăm sóc ân cần của chồng Yong Hwa, cặp vợ chồng này đã ngay lập tức trở thành cặp đôi hoàn hảo trong mắt các fan.

Kim Hyun Joong - Hwang Bo

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Dù đã tham gia và chia tay chương trình từ khá lâu, nhưng cặp đôi Hyun Joong và Hwang Bo vẫn khiến khán giả không thể quên. Nổi tiếng với tính cách siêu kỳ quặc, Hyun Joong đã trở thành một ông chồng hài khiến "bà vợ" Hwang Bo cười rớt nước mắt. Không hề kém cạnh, Hwang Bo dù lớn tuổi hơn "chồng hờ" nhưng cũng rất tinh nghịch. Bởi vậy sự kết hợp của cặp đôi "đũa lệch" này luôn đem đến sự thoải mái, thư giãn cho người xem.

Hwang Hee - Sun Hwa

Những cặp đôi đình đám của We Got Married

Là những thần tượng luôn được đánh giá cao về khả năng tham gia các chương trình thực tế, Sun Hwa và Hwang Hee “kết đôi” trong We Got Married ngay từ đầu đã được khán giả kỳ vọng cao. Đáp lại tình cảm đó, Hwang Hee và Sun Hwa khiến chương trình trở nên vô cùng sôi nổi bởi những hành động "kẻ tung người hứng" siêu hài hước.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook