Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020

Cùng điểm lại những cặp đôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình suốt nửa đầu năm nay của màn ảnh cổ trang Hoa Ngữ.

Chỉ trong nửa đầu năm 2020, đã có nhiều cặp đôi phim cổ trang Trung Quốc thành công trong việc chinh phục trái tim khán giả.

Đông Hoa - Phượng Cửu

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là bộ phim tiếp nối sau sự thành công của Tam sinh tham thế thập lý đào hoa. Bộ phim kể về tình yêu giữa Thanh Khâu đế cơ Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Câu chuyện bắt đầu khi Phượng Cửu quyết tâm theo Đế Quân để trả ơn cứu giúp, từ đó mở ra mối duyên cảm động giữa hai người.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 0

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 1

Bộ phim mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc từ buồn, vui đến hạnh phúc khi theo dõi hành trình theo đuổi tình yêu đầy gian nan nhưng cũng đầy ngọt ngào của Đông Hoa và Phượng Cửu.

Lục Dịch - Viên Kim Hạ

Cẩm y chi hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân, kể về câu chuyện xung quanh nữ bộ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) và Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) vô cùng lạnh lùng. Kim Hạ được phụng mệnh theo Lục Dịch để hỗ trợ điều tra ở Dương Châu.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 2

Dù ban đầu như nước với lửa nhưng sau những ngày tháng kề cận họ dần tin tưởng và hiểu nhau hơn. Từ hai con người xa lạ, Kim Hạ và Lục Dịch dần trở thành người yêu, sẵn sàng hi sinh vì nhau.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 3

Thượng Quan Thấu - Trọng Tuyết Chi

Nguyệt thượng trọng hỏa là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp những cũng đầy trắc trở giữa Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và Thượng Quan Thấu (La Vân Hy). Trọng Tuyết Chi lần đầu bước chân vào giang hồ, chưa biết được sự hiểm ác của nơi này nhưng may mắn được Thượng Quan Thấu nhiều lần cứu giúp.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 4

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 5

Kể từ đó, số phận của hai người gần như gắn kết cùng nhau và họ đã dần nảy sinh tình cảm dành cho đối phương. Thượng Quan Thấu cùng Trọng Tuyết Chi trải qua nghìn vạn khúc mắc, hiểu lầm nhiều lần cuối cùng kết thành phu thê.

Trần Thiên Thiên - Hàn Thước

Trần Thiên Thiên trong lời đồn là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Tiểu Thiên - một nhà biên kịch tâm huyết về đề tài nữ quyền. Nhưng rồi sự cố xảy đến khiến cô xuyên không trở thành nhân vật tam công chúa của Đông Lương trong chính kịch bản của mình viết nên. Cũng từ đó câu chuyện tình yêu giữa cô và anh chàng nam chính Hàn Thước cũng bắt đầu từ đấy.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 6

Đây là một bộ cổ trang có mô típ rất lạ vì thế những thước phim về câu chuyện tình yêu của Tiểu Thiên và Hàn Thước vừa dễ thương, hài hước những cũng có những lúc buồn đến nao lòng.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 7

Lâm Kính - Dung Họa

Mộ bạch thủ là bộ phim cổ trang mới nhất của Nhậm Gia Luân sau thành công của Cẩm y chi hạ. Nội dung phim xoay quanh Dung Họa (Trương Tuệ Văn) - một thiếu nữ giang hồ tính tình thẳng thắn. Dung Họa bôn ba giúp phụ thân Dung Tĩnh Phong tìm Xích Hoa Châu, không ngờ rơi vào nguy hiểm, được Lâm Kính (Nhậm Gia Luân) cứu.

Trailer Mộ bạch thủ

Vừa gặp đã yêu, Dung Họa và Lâm Kính quyết định đến với nhau mà không biết rằng gia tộc hai bên có mối thù cả nghìn năm. Thậm chí, cha của Dung Họa còn lợi dụng cô để hại Lâm Kính. Hai người buộc phải đưa ra sự lựa chọn giữa gia đình và tình yêu.

Những cặp đôi trong phim cổ trang Hoa Ngữ khiến khán giả mê mệt nửa đầu năm 2020 8

Mộ bạch thủ hiện được phát song song vào lúc 20 giờ trên Keeng Movies từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi