Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những câu nói cộp mác 'bà cụ non' Thôi Nhã Hàm trong Bố ơi 4 bản Trung

Tuy không phải con của người nổi tiếng nào, nhưng với sự thông minh dí dỏm và những câu nói ngây thơ dễ thương của mình, Arale Thôi Nhã Hàm cũng khiến nhiều khán giả phải đồ rầm rầm vì em.

Tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4 bản Trung với tư cách khách mời cùng ông bố thực tập Đổng Lực, cặp bố con 'không biết ai chăm ai' này đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với khán giả. Trong khi ông bố 'chỉ giỏi đấu kiếm' của mình còn lóng ngóng trong việc trông trẻ thì cô bé tóc xù Thôi Nhã Hàm đã tỏ ra mình là người trưởng thành hơn hẳn với những câu nói đậm chất 'bà cụ non' của mình.

 

Arale Thôi Nhã Hàm

Ngay từ khi tập 1 phát sóng, người hâm mộ đã không thể cầm lòng trước cô bé mặt tròn xoe, má phúng phính, cùng cặp kính đen to tròn, miệng chúm chím nhắc nhở bố 'Chúng ta không bỏ cuộc nhé' của Arale.

Ở một phân cảnh khác, Thôi Nhã Hàm vô tư hồn nhiên nói rằng: 'Khi nào con lớn, mẹ con sẽ gả con cho bố' khiến cho ông bố trẻ chỉ còn biết ngơ ngác đứng hình. Ngoài ra còn không ngớt lời khen ngợi 'bố giả' của mình như 'Bố đẹp trai quá', 'Bố ơi, bố thật đẹp trai'.

Hay như tập cô bé nước mắt ngắn nước mắt dài 'trình bay' lý do mình phải tham gia chương trình là để kiếm tiền về nuôi em, do mẹ bé vừa sinh thêm em trai. Gương mặt mếu máo, phụng phịu cùng lý do đưa ra hết sức dễ thương như thế khiến người xem chỉ có thể thốt lên 'yêu không chịu được'.

Có thể thấy tuy tuổi còn nhỏ nhưng Thôi Nhã Hàm đã sớm trưởng thành trong nhận thức, cô bé biết rằng mình có em nhỏ, biết rằng bố mẹ phải chăm em vất vả, nên chấp nhận xa nhà 'đi quay show' kiếm tiền về giúp đỡ bố mẹ.

Trong một tập phải giải cứu cho bố Đại Lực khỏi lời nguyền biến thành cái cây. Khi biết bố bị nhốt trong cái cây, em đã khóc òa lên hỏi: 'Bố của con phải làm sao đây. Bố mãi biến thành cái cây rồi'.

 

Arale Thôi Nhã Hàm cùng 'bố thực tập' Đổng Lực.

Hay khi ngủ dậy, không thấy bố đâu, cô bé đã đi ra hỏi gà mái: 'Gà mái nhỏ. Bố của tớ đi đâu rồi?'. Trên hành trình đi tìm bố, Arale còn ngẫu hứng sáng tác bài hát 'Truy tìm manh mối' với giai điệu và ca từ ngộ nghình, đem đến những trận cười sảng khoái cho khán giả xem chương trình.

Trong tập mới nhất, khi phải vượt qua núi cát cao, Thôi Nhã Hàm vừa bò lên vừa không ngừng cỗ vũ bố cũng như chính mình: 'Chúng ta nhất định phải vượt qua bãi cát này', 'Con có thể tự leo được, núi này vừa cao vừa lớn' rồi cố gắng bò qua.

Rồi lúc cô bé khóc lóc trên tay bố vì lo sợ bố đi hoàn thành nhiệm vụ sẽ bị thương, không ngừng nhắc nhở bố 'Không được đi một mình đâu nhé', 'Bố phải quay về hướng mặt trời đấy'...

Lúc bố 'lâm trận', Arale liền 'mặc kệ' bố mà quay sang mặt phụng phịu chỉ trực khóc 'chỉ dạy' đàn anh An Cát rằng: 'Lúc không có bố ở bên, anh đừng rời khỏi đây đấy nhé. Bố sẽ sớm về thôi'....

Với cá tính hài hước, đáng yêu, Arale nhanh chóng trở thành một hiện tượng được truyền thông săn đón và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Hiện Arale là một trong những ngôi sao nhí đầy tiềm năng của làng giải trí xứ Trung. Và không thể phủ nhận rằng Thôi Nhã Hàm chính là một từ khóa 'câu view' của Bố ơi mùa 4 này

Nguồn ảnh, video: aralecuiyahan

Giúp Tiin sửa lỗi