Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân

Cùng nhìn lại những câu thoại bất hủ trong hơn 10 năm NSƯT Chí Trung góp mặt trong chương trình Táo quân.

Táo quân là chương trình truyền hình được khán giả Việt chờ đón nhất vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Năm 2018 này, NSƯT Chí Trung là cái tên đầu tiên được nhà sản xuất công bố sẽ góp mặt trong Táo quân. Tuy nhiên, anh cũng xác nhận rằng đây sẽ là năm cuối cùng anh tham gia Táo quân, điều này đã khiến không ít khán giả cảm thấy hụt hẫng.

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung 

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung

Cùng nhìn lại chặng đường hơn 10 năm ‘làm Táo' của NSƯT Chí Trung qua những câu nói hóm hỉnh nhưng cũng thấm thía, mang đầy tính thời sự.

NSƯT Chí Trung đã có tới 14 năm gắn bó với chương trình Táo quân. Anh đã từng hóa thân thành Táo Xã hội, Táo Quan chức, Táo Xây dựng, Táo Thổ....Mỗi vai diễn đều có những nét độc đáo khác nhau và có dấu ấn riêng trong lòng khán giả yêu truyền hình. Trong đó, Táo Giao thông là vai diễn được khán giả nhớ đến nhiều nhất của NSƯT Chí Trung.

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 1

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 2

Dù ở trong vai diễn nào thì NSƯT Chí Trung cũng góp phần không nhỏ để tạo nên thành công cho từng chương trình Táo quân nhờ diễn xuất duyên dáng và những câu thoại hài hước đầy trí tuệ, truyền tải thông điệp và in sâu vào tâm trí người hâm mộ.

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 3

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 4

Trả lời cho câu hỏi ‘Làm thế nào để thể hiện mình là một Táo riêng biệt giữa một rừng Táo', NSƯT Chí Trung đáp ‘ Tôi không phải là một người duyên dáng trong dàn Táo. Sự duyên dáng dành cho Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Công Lý...Quốc Khánh thì có cách ‘nhả chữ' âm thầm khiến khán giả thích thú. Tôi là một dấu chấm câu trong cả đoạn văn nhiều từ hay của Táo quân. Nét thâm sâu nhiều khi là điều đạo diễn Đỗ Thanh Hải thích ở tôi.'

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 5Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 6

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 7

Những câu thoại ‘bá đạo’ nhất của NSƯT Chí Trung trước khi ‘nghỉ hưu’ Táo quân 8

Năm cuối cùng xuất hiện trong Táo quân, NSƯT Chí Trung sẽ trở lại với vai diễn làm lên thương hiệu của mình: Táo Giao thông. Những vấn đề nóng hổi nào sẽ được đề cập trong chương trình năm nay? Hãy cùng quây quần bên gia đình và đón xem vào đêm 30 Tết trên sóng VTV!

Giúp Tiin sửa lỗi